2 phương pháp phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến phổ biến nhất?

Phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến là một trong những cách điều trị u xơ tiền liệt tuyến. Phương pháp này được sử dụng khi bệnh nhân có một số triệu chứng nghiêm trọng như: bí tiểu hoàn toàn, nhiễm khuẩn kéo dài và hay tái phát,… Vậy phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến có những cách nào? Chi phí mổ u xơ tiền liệt tuyến hết bao nhiêu?

Các kỹ thuật phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến

Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến với công nghệ hiện đại. Nhưng thường sẽ có hai loại chính là phẫu thuật mổ mở và mổ nội soi.

Mổ mở

Dùng trong trường hợp u xơ tiền liệt tuyến lớn hơn 80g. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ở bụng dưới để đến tuyến tiền liệt. Có 2 đường mổ đó là đường qua bàng quang và đường sau xương mu. Trước khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được uống thuốc kháng sinh chống nhiễm trùng. Sau khi phẫu thuật xong sẽ được chăm sóc và theo dõi thêm.

Tuy nhiên phương pháp này có nguy cơ cao bị nhiễm trùng. Bệnh nhân thường phục hồi khá chậm và có thể gặp những cơn đau dữ dội sau phẫu thuật.

Mổ nội soi u xơ tiền liệt tuyến

Phương pháp này được dùng khi kích thước u xơ nhỏ hơn 60g. Và đây được coi là kỹ thuật chuẩn trong điều trị phì đại tiền liệt tuyến.

Có hai phương pháp cắt nội soi đó là cắt bỏ tuyến tiền liệt qua niệu đạo (TURP), rạch tuyến tiền liệt qua cổ bàng quang ( TUIP) và phương pháp nội soi bốc hơi (Vaporization of the prostate).

Phương pháp mổ TURP
Phương pháp mổ TURP

Với phương pháp TURP – phương pháp cắt bỏ những phần bên ngoài của tuyến tiền liệt bằng việc sử dụng một công cụ nhỏ đưa vào niệu đạo. Phương pháp này giúp giảm triệu chứng nhanh chóng, phục hồi bệnh nhanh chóng.

TUIP là phương pháp phẫu thuật làm một đến hai vết cắt nhỏ ở tuyến tiền liệt để mở kênh trong niệu đạo. Giúp nước tiểu thoát ra ngoài qua niệu đạo dễ hơn.

Biến chứng sau phẫu thuật phì đại tiền liệt tuyến

Tuy phẫu thuật mổ u xơ tiền liệt tuyến thực hiện nhanh chóng nhưng sẽ xuất hiện rủi ro và có thể gây biến chứng cho người bệnh. Chính vì vậy khi thật sự cần thiết thì bạn mới nên thực hiện phương pháp này.

Các biến chứng sau mổ có thể là: chảy máu kéo dài, nhiễm trùng, khó tiêu, rối loạn cơ thắt, hẹp cổ bàng quang hay rối loạn tiểu tiện.

Chi phí mổ u xơ tiền liệt tuyến là bao nhiêu?

Không thể xác định chính xác chi phí mổ u xơ tiền liệt tuyến. Do còn phụ thuộc vào tình trạng tổng quan sức khỏe người bệnh và tình trạng phát triển của bệnh. Khi sức khỏe của người bệnh yếu sẽ phải sử dụng thuốc và thiết bị, dụng cụ hỗ trợ thêm trong quá trình phẫu thuật. Vì vậy chí phí sẽ tăng cao hơn người bình thường.

Tình trạng phát triển của bệnh là yếu tố quyết định đến chi phí mổ. Kích thước khối u càng lớn thì chi phí càng cao. Và nếu bệnh u xơ tiền liệt có những biến chứng nặng như: viêm nhiễm đường tiết niệu, suy thận,… thì những yêu cầu kỹ thuật khi thực hiện mổ sẽ được mở rộng. Và cũng sẽ làm tăng chi phí mổ.

Hỗ trợ điều trị u xơ tiền liệt tuyến bằng TPBVSK

Thận An Tiền Liệt Tuyến là sản phẩm hỗ trợ điều trị u xơ, phì đại tuyến tiền liệt lành tính và các rối loạn chức năng tiểu tiện. Thành phần chính của sản phẩm là hoạt chất Cao ORIC. Kết hợp cùng các thảo dược chiết xuất từ Mã đề, Rau má, Râu ngô. Có tác dụng ngăn ngừa và giảm thiểu sự phát triển của u xơ trong bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính. Ngăn cản quá trình phì đại tuyến tiền liệt, giúp tuyến tiền liệt nhỏ lại và giảm kích thước u xơ.

Bên cạnh đó, Thận An Tiền Liệt Tuyến còn có tác dụng làm giãn cơ trơn tuyến tiền liệt và cổ bàng quang, giúp loại bỏ tình trạng tắc nghẽn niệu đạo do tuyến tiền liệt phì đại, thông đường tiểu. Từ đó, làm giảm các tình trạng rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu khó, tia nước tiểu yếu, tiểu không hết,…

Thận An Tiền liệt tuyến hiện có 1 loại hộp 2 vỉ (20 viên). Hiện đang có khuyến mãi mua 5 hộp 2 vỉ tặng 1 hộp 2 vỉ , đủ dùng liệu trình 1 tháng. Các bác trung niên, cao tuổi, những người mắc phì đại tuyến tiền liệt hãy mua ngay sản phẩm Thận An Tiền liệt tuyến sử dụng theo hình thức sau:

✔ Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Tại Đây

✔ Đặt mua Thận An Tiền liệt tuyến trực tuyến TẠI ĐÂY

✔ Tìm mua Thận An Tiền liệt tuyến tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY

☎ Gọi ngay tới Tổng đài 1800 6907 (miễn cước) để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d
Khách hàng tin dùng Thận An Plus
Bản công bố sản phẩm
Chứng nhận đạt chuẩn GMP
  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc
Sản phẩm Thận An Plus
Đặt hàng
  • Dù nguyên nhân gây ra bạn bị tiểu nhiều lần vào ban ngày hay ban đêm là gì thì chức năng thận của bạn đều đang bị ảnh hưởng, có nguy cơ dẫn đến thận suy.
  • Bạn có biết rằng: 90% người bị tai biến (đột quỵ) là do thức dậy đi tiểu vào ban đêm không?
  • Đi tiểu 2 lần/1 đêm cũng là dấu hiệu ban đầu của nguy cơ suy thận.

Bạn đang có lỗi với chính bản thân mình và đang VÔ TÌNH đẩy bệnh của mình đi quá xa NẾU KHÔNG GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG ĐI TIỂU NHIỀU LẦN vào ban ngày hoặc ban đêm này.

Đừng chần chừ nữa. Hãy mua ngay Thận An Plus – Giảm tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe ngay hôm nay để:

Hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt

Hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng do thận yếu.

Hỗ trợ Làm GIẢM tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần do chức năng thận suy giảm.

Thận An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 160.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 800.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp 10 vỉ (trị giá 800.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 160.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Đặc biệt, Mua ngay 1 hộp 20 vỉ trị giá 1.600.000vnđ, bạn sẽ được NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI LÊN TỚI 540.000vnđ

Sản phẩm Thận An Plus

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Gọi ngay tổng đài miễn cước 18006907 để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
1800.6907