62 tuổi suýt nguy kịch… vì đi tiểu hơn 2 lần/đêm

Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang gặp tình trạng đi tiểu đêm trên 2 lần hay một ngày đi tiểu nhiều hơn 7 lần… thì bạn hết sức lưu ý và nhanh chóng tìm giải pháp cải thiện điều này trước khi quá muộn.

“Lo ngại suy thận” vì liên tục đi tiểu trong đêm

Đó là câu chuyện của bác Nguyễn Thị Mít sống tại Giao Thủy, Nam Định. Bác chia sẻ: “Vào tháng 6/2013, tự nhiên thấy trong người có những biểu hiện khác thường, thường xuyên khát nước, hơi thở bị hôi, mắt có biểu hiện mờ và cân nặng đột nhiên giảm sút nhanh chóng. Ban đầu cứ nghĩ là không sao, cho đến khi tình trạng bệnh có biểu hiện nặng hơn, tôi đi khám tại bệnh viện thì được bác sĩ chẩn đoán là bị tiểu đường (đái tháo đường), lúc đó tôi đã bắt đầu lo sợ cho bệnh tật của mình”.

Bác Nguyễn Thị Mít kể lại câu chuyện đi tiểu nhiều lần.

Kể từ khi bị bệnh, bác Mít hiểu được đái tháo đường là căn bệnh nguy hiểm và luôn phải có một chế độ sinh hoạt nghiêm ngặt để kiểm soát đường huyết của mình. Bác phải ăn kiêng, phải sử dụng thuốc Tây hằng ngày để điều trị bệnh. Nhưng cũng vì thế mà Bác Mít gặp không ít khó khăn, bác bắt đầu có biểu hiện đi tiểu rất nhiều lần và rơi vào tình huống “khổ sở” vì cả ngày lẫn đêm liên tục muốn đi vệ sinh, sức khỏe của thận bị cảnh báo suy giảm trầm trọng do tác dụng phụ của thuốc tiểu đường mà bác đang sử dụng hằng ngày.

“Đêm nào tôi cũng phải dậy đi tiểu 4-5 lần không thể ngủ được vì buồn tiểu. Phòng ngủ xa nhà vệ sinh, mỗi lần muốn đi là phải ra ngoài. Mùa đông cứ phải choàng thêm cái áo, mùa hè tới thì thỉnh thoảng có cơn gió lạnh hết cả sóng gáy, nhiều khi gai hết cả người. Đến tháng 2 năm ngoái, nửa đêm dậy đi vệ sinh thì tôi bị ngất vì cảm lạnh đột ngột. Lúc đó cũng may mà con cái ở nhà phát hiện kịp. Từ đó trở đi là tôi toàn phải mang bô vào phòng để đi vệ sinh.

Công việc hàng ngày của tôi là bán hàng nên cũng khá bận rộn, mắc phải chứng đi tiểu nhiều lần nên nhiều khi đang dở khách mua hàng thì phải chạy vào đi tiểu. Những người xung quanh, khách đến mua hàng đôi khi không hiểu cáu nhặng lên khiến tôi đôi khi rất tủi thân. Rồi cả con cái của tôi nữa, đêm tôi dậy đi tiểu chẳng phải chỉ mình tôi mất ngủ mà con cái nó cũng mất ngủ”, bác Mít cười buồn nhớ lại.

Đi tiểu nhiều lần gây nhiều bất tiện cho công việc của bác Mít

Biết bệnh của bác, người thân trong gia đình cũng đứng ngồi không yên, tìm đủ các loại sản phẩm rồi đến các thầy giúp bác Mít cải thiện bệnh. Thế nhưng, cứ dùng đỡ được 2,3 hôm thì bác lại bị lại. Chẳng thế mà ít lâu sau, bác Mít nghe được thông tin của các chuyên gia ở trên ti vi, nói về tình trạng đi tiểu đêm ở người bị tiểu đường là biểu hiện của việc suy giảm chức năng thận và có thể dẫn đến biến chứng suy thận khiến bác thêm phần lo lắng.

May mắn đẩy lùi đi tiểu nhiều lần nhờ dược liệu Tang Phiêu Diêu

Trong một lần tái khám ở bệnh viện, bác Mít tình cờ được nghe câu chuyện của hai bác ngồi kế bên đang trao đổi với nhau về một loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đi tiểu nhiều lần. Họ nói rằng, Tang phiêu tiêu (hay còn gọi là tổ con bọ ngựa trên cây dâu) là vị dược liệu quý, giúp bổ thận, mạnh gân cốt, trị chứng đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm ở những người có chức năng thận suy giảm.

Nghe thấy vậy, bác Mít mừng rỡ quay sang hỏi đi hỏi lại bác bên cạnh về cách để mua được Tang phiêu tiêu. Cuối cùng, bác cũng biết Tang phiêu tiêu chính là thành phần có trong sản phẩm Thận An Plus- Giúp hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe và đang được bán tại khắp các nhà thuốc trên toàn quốc. Chính hai bác mách cho bác Mít cũng đang sử dụng Thận An Plus để cải thiện chứng đi tiểu đêm và thấy rất hiệu quả. “Hai ông bà ý còn bảo, nếu như trong quá trình sử dụng có thắc mắc thì cứ gọi lên Tổng đài miễn cước 1800 6907 sẽ được Dược sĩ tư vấn thêm cho”.

Ngay hôm đó, bác Mít về nhà nói chuyện với gia đình. Các con của bác Mít liền lên mạng tìm hiểu và gọi đến Tổng đài để đặt mua Thận An Plus cho bác sử dụng. Nghe Dược sĩ hướng dẫn rồi nhưng bác vẫn đọc kỹ từng công dụng, từng thành phần và cách hướng dẫn sử dụng Thận An Plus để chắc chắn rằng mình sẽ không sử dụng sai cách: “Ngày uống 4 viên chia làm 2 lần sáng và tối, uống sau khi ăn 30 phút, tôi thực hiện đúng như trong hướng dẫn chẳng sai hôm nào. Ngày nào dùng Thận An Plus là tôi đếm ngày đó và đếm cả số lần đi tiểu rồi đánh dấu vào tờ lịch. Uống đến ngày thứ 7, tôi thấy số lần đi tiểu đêm của mình giảm được 50 % xuống còn 2 lần, tôi mừng lắm, biết là sản phẩm có hiệu quả tốt. Vậy là lời của 2 ông bà ấy nói với tôi là đúng sự thật”.

Theo sự hướng dẫn tận tình của Dược sĩ, chỉ  khoảng 1 tháng sau, tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần của bác Mít coi như không còn nữa và ban ngày bác cũng đi tiểu bình thường. “Nhưng mà tôi vẫn nghe theo lời khuyên của dược sĩ bảo phải uống đủ 3 tháng để khỏe thận và phòng ngừa biến chứng suy thận mà những người bị tiểu đường như tôi gặp phải. Bây giờ, tôi cảm thấy vui vẻ, khỏe khoắn lắm. Buổi sáng tôi đi chợ, chiều về nhà chơi với các cháu rồi lo việc nhà cửa. Chứ ngày trước bị đi tiểu nhiều, mệt mỏi nên về là chỉ muốn nằm thôi. Tôi cũng giới thiệu cho mấy bà trong xóm bị đi tiểu, mà còn đi tiểu nhiều hơn cả tôi, họ dùng cũng tốt lắm“, bác Mít hào hứng chia sẻ.

Nhờ Thận An Plus Bác Mít đã không còn đi tiểu nhiều do tiểu đường gây ra.

Chia tay chúng tôi vào buổi chiều se lạnh, bác Mít khuôn mặt hồng hào cười nói vui vẻ như quên hẳn việc mình đã từng bị bệnh. Có lẽ bác biết, Thận An Plus sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng bác, giúp bác không còn bị đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần do suy giảm chức năng thận mà người tiểu đường thường bị. Cũng là cách giúp thận khỏe hơn và mối lo biến chứng suy thận chẳng còn đáng lo ngại như bác từng nghĩ.

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà bác Mít sử dụng, hãy xem TẠI ĐÂY

=>> Để mua sản phẩm Thận An Plus – Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe mà bác Mít sử dụng, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:

  1. Đặt mua Thận An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY
  2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907