7 đối tượng nên sử dụng Thận An Plus để hỗ trợ bổ thận, tăng cường chức năng thận ?

 

Thận là cơ quan rất quan trọng tạo thành và bài xuất nước tiểu, loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể, giúp con người khỏe mạnh và duy trì sự sống. Theo y học cổ truyền, Thận là lưu trữ và bảo vệ tinh khí của con người, là cái gốc của sinh mạng. Tuổi thọ một người dài hay ngắn, liên quan chủ yếu là tới thận.Tinh khí của thận cũng giống như nguồn năng lượng cơ thể. Chính vì vậy việc bồi bổ và tăng cường chức năng thận là hết sức cần thiết.

Trong vài năm trở lại đây. Số người mắc những chứng bệnh liên quan đến thận ngày càng có xu hướng gia tăng. Kể cả về số lượng và mức độ nguy hiểm. Khi chức năng thận suy yếu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Ảnh hưởng tới các tạng khác trong cơ thể cũng sẽ suy yếu theo. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Chính vì vậy, việc bồi bổ, tăng cường chức năng cho thận là điều rất cần thiết.

Những đối tượng cần phải bồi bổ, tăng cường chức năng cho thận

Người bị huyết áp cao, tiểu đường

Cao huyết áp

Khi huyết áp tăng, áp lực trong lòng mạch sẽ tăng cao. Áp lực máu cũng tăng cao khiến các mạch máu phải căng ra. Lâu dần, sẽ làm phá hủy các mạch máu bên trong thận. Làm suy giảm chức năng thận.

Khi thận bị tổn thương. Thận sẽ bị suy giảm khả năng lọc bỏ chất thải và nước dư thừa ra khỏi cơ thể. Giảm khả năng cô đặc nước tiểu và gây tiểu đêm. Bên cạnh đó, những người bị cao huyết áp do phải sử dụng nhiều thuốc Tây. Làm ảnh hưởng đến chức năng của thận. Đồng thời những loại thuốc này có tính lợi tiểu dẫn đến người bệnh thường bị đi tiểu đêm.

Các thuốc chống tăng huyết áp thuộc nhóm kháng thụ thể AT1. Một số loại  irbesartan, valsartan, losartan… có thể gây suy chức năng thận và suy chức năng gan.

Do hậu quả của việc ức chế hệ thống Renin-Angiotensin nên đã có báo cáo về những thay đổi chức năng thận. Bao gồm suy thận ở người mẫn cảm. Cho dù những thay đổi này có thể hồi phục được khi ngừng thuốc. Nhưng vì bệnh nhân tăng huyết áp thì thường phải dùng thuốc lâu dài và dùng thuốc ở nhà. Nếu không được theo dõi kiểm tra chức năng thận thường xuyên thì rất có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

Tiểu đường

Đối với người bị tiểu đường. Khi lượng đường trong máu tăng cao khiến thận phải làm việc hết năng suất. Để đào thải lượng đường dư thừa ra ngoài theo đường nước tiểu. Gây ra tình trạng tiểu nhiều lần, tình trạng kéo dài khiến thận bị tổn thương. Bên cạnh đó, những người bị tiểu đường phải dùng nhiều thuốc Tây. Điều này khiến chức năng thận bị suy giảm dần. Gây tình trạng tiểu nhiều, tiểu lắt nhắt, tiểu nhiều nhưng ít, tiểu về đêm.

Người bị mắc chứng đi tiểu nhiều lần ban đêm, ban ngày

Việc đi tiểu nhiều lần cảnh báo sức khỏe trái thận của bạn đang gặp vấn đề
Việc đi tiểu nhiều lần cảnh báo sức khỏe trái thận của bạn đang gặp vấn đề

Tất cả những triệu chứng đi tiểu nhiều lần trong ngày. Đặc biệt là đi tiểu ban đêm đều có liên quan đến ảnh hưởng của chức năng thận. Ít nhiều, tất cả những nguyên nhân gây ra chứng đi tiểu nhiều lần theo cả Tây y và Đông y đều liên quan đến suy giảm chức năng thận và bàng quang. Khi chức năng thận bị suy giảm. Thận khí kém không quản lý được hệ thần kinh sẽ làm cho bàng quang không tự chủ. Cơ vòng của bàng quang tự mở ra và dẫn đến tiểu tiện nhiều lần.

Người mắc các chứng bệnh về thận như sỏi thận, viêm thận, suy thận

Sỏi thận

Sự xuất hiện của sỏi hoặc một số dị vật cọ xát gây kích thích cổ bàng quang.Chính vì vậy gây nên có hiện tượng tiểu nhiều lần. Biểu hiện lâm sàng của sỏi thận rất đa dạng. Trong đó có triệu chứng tiểu đêm đi kèm là tiểu khó, nước tiểu ít, tiểu buốt, đau lưng và có thể có máu trong nước tiểu… Những bệnh nhân bị sỏi thận nếu không chữa trị sớm và kịp thời thì sẽ có nguy cơ bị suy thận.

Viêm thận

Do vi khuẩn, đa số do trực khuẩn gram (-) như nhiễm Escheria Coli,trực khuẩn mủ xanh (pseudomonas Aeruginosa). Những vi khuẩn này  xâm nhập và gây biến chứng hệ thống đường tiết niệu. Ngoài ra, những nguyên nhân khác như sỏi thận, sỏi tiết niệu, viêm hoặc u  tuyến tiền liệt… cũng gây nên tình trạng viêm thận.

Suy thận

Dạng mạn tính của bệnh là tổn thương thận vĩnh viễn gây ra bởi các nguyên nhân như tiểu đường, cao huyết áp, các loại nhiễm trùng mô thận khác nhau (viêm cầu thận) và lạm dụng một số loại thuốc có thể gây suy giảm chức năng thận trong thời gian dài. Lúc này, thận không đủ sức thải bỏ mọi cặn bã khiến các chất độc hại và dịch dư thừa đọng lại trong cơ thể, đe dọa đến tính mạng, người bệnh phải chạy thận và ghép thận để duy trì sự sống.

 Người cao tuổi

 

Người Cao Tuổi Chức Năng Thận Bị Suy Yếu
Người Cao Tuổi Chức Năng Thận Bị Suy Yếu

Tuổi càng cao, các chức năng trong cơ thể sẽ suy giảm dần. Đặc biệt, thận là trung tâm của lục phủ ngũ tạng và những ảnh hưởng tới thận là điều thường thấy.  Hơn thế nữa, người cao tuổi hay mắc phải nhiều bệnh lý và phải sử dụng nhiều đến thuốc. Việc sử dụng thuốc quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến thận. Ngoài ra, ở người già, các bệnh cao huyết áp hay đái tháo đường chính là những đối tượng có nguy cơ cao nhất bị suy thận mãn tính. Từ đó gây ra nhiều tổn thương trong các mạch máu của toàn bộ cơ thể trong đó có mạch máu trong thận. Những người bị xơ cứng động mạch cũng làm tổn hại đến mạch máu và gây suy thận.

 Người có các dấu hiệu mệt mỏi,ù  tai

Những người bị hoa mắt chóng mặt sẽ thường đi kèm theo cảm giác mệt mỏi, ù tai, gây ảnh hưởng tới thính giác, nếu để lâu sẽ khiến tai bị điếc. Những dấu hiệu mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt cảnh báo thận của bạn đang có vấn đề.

Người mắc chứng sinh lý yếu

Thận có chức năng sản sinh các loại hoóc môn. Khi mắc các bệnh lý về thận sẽ khiến cho các loại hoóc môn này thay đổi. Gây mất cân bằng hoóc môn trong cơ thể nam giới dẫn đến suy giảm ham muốn. Nếu để lâu dần sẽ gây yếu sinh lý nam. Thận cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến sự lưu thông máu tới dương vật. Nếu gặp các vấn đề liên quan đến thận sẽ khiến cho lượng máu được dẫn đến dương vật không đủ để giúp dương vật cương cứng và duy trì cương cứng để tiến hành hoạt động giao hợp dẫn đến rối loạn chức năng cương dương, xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh…

Người liên tục sử dụng thuốc Tây

Sử dụng thuốc Tây nhiều sẽ ảnh hưởng đến thận
Sử dụng thuốc Tây nhiều sẽ ảnh hưởng đến thận

Thuốc là một loại dùng để chữa bệnh. Tuy nhiên,nếu nhiều người không sử dụng thuốc đúng cách sẽ dẫn đến những tác hại cực kỳ nguy hiểm. Hơn nữa, nó còn tạo gánh nặng  đối với thận.

Một số loại thuốc làm giảm lượng máu cung cấp cho thận bằng cách làm hẹp mạch máu, gây cản trở dòng chảy của nước tiểu, trực tiếp gây thương tích cho thận hoặc gây phản ứng dị ứng làm tổn thương đến thận. Thuốc giảm đau chống viêm không steroid, thuốc điều trị lao, ung thư, thuốc kháng sinh…sẽ gây suy giảm chức năng thận nếu người bệnh sử dụng không đúng cách.

Vai trò của Thận

Một quả thận khỏe mạnh có thể thực hiện nhiều chức năng quan trọng như: loại bỏ các chất độc hại và nước dư thừa trong máu, kiểm soát huyết áp, tạo hồng cầu và sản sinh một số hormone để duy trì sự sống.  Nếu thận khỏe thì người sẽ khỏe, mọi bệnh tật sẽ tự tiêu tan.

Đặc biệt, những đối tượng đang gặp các vấn đề bệnh lý liên quan đến thận như người đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, người bị huyết áp cao, tiểu đường, người cao tuổi, người bị đau mỏi ngang thắt lưng, sinh lý yếu, người mắc chứng suy thận, viêm thận… càng phải bảo vệ, tăng cường chức năng cho thận.

Thận An Plus – giải pháp hiệu quả giúp hỗ trợ bổ thận, tăng cường chức năng cho thận

Công nghệ sản xuất Thận An Plus

Hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong đó, sản phẩm điển hình cho xu hướng này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận An Plus.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận An Plus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại của Nhà máy sản xuất TPCN Công Nghệ Cao Nano France. Nhà máy đã được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế cấp chứng nhận đạt chuẩn GMP.

Thành phần Thận An Plus

Thận An Plus được chiết xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên .Các thành phần của sản phẩm  gồm Tang Phiêu Tiêu phối hợp cùng các dược liệu Đẳng sâm, Ích trí nhân, Phong Thạch Hộc, Bán Chi Liên, Phụ Thần, Đại Táo…giúp tái lọc cầu thận, cung cấp những dưỡng chất bổ cho thận khỏe từ gốc.

Công dụng

Thận An Plus giúp hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ làm giảm các chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng do chức năng thận suy giảm ở những người bị thận yếu, thận hư, mắc các bệnh lý như tiểu đường, huyết áp cao, người mắc chứng sinh lý yếu, sỏi thận, viêm thận, suy thận,…

Hơn thế nữa, sản phẩm không tác dụng phụ, không kiêng kỵ với bất cứ loại thuốc hay sản phẩm nào khác nên rất an toàn cho mọi đối tượng sử dụng và có thể dùng song song với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác.

Cách đặt mua Thận An Plus

Việc chọn lựa một sản phẩm tốt để bồi bổ, tăng cường chức năng cho thận chính là chìa khóa vàng để giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh. Thận An Plus sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cùng bệnh nhân thoát khỏi những ám ảnh do các chứng bệnh về thận gây ra.

 

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm

1800.6907