Bác Chiêm – Cán bộ công an Hưng Yên giảm từ 9-10 lần đi tiểu mỗi đêm còn 2-3 lần chỉ sau 3 ngày

Chứng tiểu nhiều lần trở thành nỗi ám ảnh với ông Chiêm khiến ông luôn phải nhịn uống nước mỗi lần đi du lịch và mất ngủ vào ban đêm, khiến sức khỏe ảnh hưởng. Mặc dù đã sử dụng đủ loại thuốc Tây y, thuốc Nam nhưng ông vẫn đi tiểu nhiều vào ban ngày và ban đêm đi đến 9-10 lần. 

Mất ngủ, sức khỏe suy giảm vì tiểu đêm đến 9-10 lần

Ông Nguyễn Văn Chiêm (1957), hiện đang sinh sống tại số nhà 278, phố Phạm Ngũ Lão, Thị trấn Vương, Huyện Tiên Lữ, Tỉnh Hưng Yên. Tốt nghiệp Học viện An Ninh Nhân Dân, ông về công tác tại Công an Tỉnh Hải Dương, sau khi tách tỉnh, ông chuyển về Công an Tỉnh Hưng Yên. Từ năm 2012, ông về nghỉ hưu, đến nay đã tròn 6 năm ông ngừng công tác.

Ông Nguyễn Văn Chiêm- Cựu cán bộ công an tỉnh Hưng Yên

Sau thời gian dài cống hiến cho công việc, ở độ tuổi ngoài 60, ông cũng như bao người bạn khác phải chịu đựng sự đeo bám của đủ thứ bệnh. Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình, ông Chiêm cho hay: “Tôi vừa bị não lại bị cả dạ dày rồi thận cũng yếu. Ban đầu tôi đi tiểu đêm 2-3 lần, rồi số lần đi tiểu tăng dần, có khi lên đến 9-10 lần. Mỗi lần đi tiểu xong tôi rất khó để quay lại giấc ngủ, cứ mơ mơ màng màng, chưa kịp chợp mắt đã tỉnh vì buồn đi tiểu tiếp”.

Sau khi tìm hiểu trên mạng và biết được đi tiểu từ 2 lần mỗi đêm là dấu hiệu của suy giảm chức năng thận. Ông Chiêm cảm thấy vô cùng lo lắng, ông chia sẻ: “Thấy tình trạng đi tiểu nhiều hơn, tôi cũng nghe người ta mách rồi mua đủ thứ về dùng vẫn không cải thiện. Trước đó tôi rất lo lắng sợ mình bị phì đại tiền liệt tuyến nên quyết định đi khám, bác sỹ kết luận tôi hoàn toàn bình thường. Thế nhưng, tôi vẫn không hiểu vì sao tôi lại đi tiểu nhiều lần đến vậy. Nó làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống của tôi. Nghe ai mách dùng gì hay tôi đều mua về, từ Tây Y cho đến thuốc Nam, nhưng rồi cũng vẫn không có kết quả, đã có những lúc tôi thực sự buồn chán và định “bỏ cuộc”.

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, chứng tiểu nhiều lần còn khiến ông ngại đi xa, “cản trở” mỗi chuyến du lịch, nghỉ dưỡng của ông. “Bản thân tôi, tôi thường xuyên đi du lịch cùng anh em, bạn bè ở Hải Phòng, Hạ Long. Có lần đi du lịch sáng đi tôi không dám uống nước, đi ra đến nơi mới dám uống, bởi vì giữa đường dừng xe lại rất phiền toái. Đi đâu cũng tìm chỗ đi vệ sinh thế mệt lắm, nhiều lúc muốn đi đâu cứ phải cân nhắc mãi. Nên nhiều lần tôi quyết định ở nhà thay vì phải nhịn tiểu”, Ông Chiêm giãi bày nỗi khổ khi mắc chứng tiểu nhiều lần

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!

Chỉ còn đi tiểu 2-3 lần sau 3 ngày dùng Thận An Plus

Là người thường xuyên tìm đọc thông tin trên mạng, ông Chiêm cũng hiểu được phần chứng bệnh tiểu nhiều lần. Nhắc đến cơ duyên giúp ông biết đến sản phẩm Thận An Plus, ông cho hay: “Tình cờ một hôm tôi ngồi xem tin tức trên máy tính, tôi đọc được chia sẻ của NSND Hồng Vân và nhà thơ Trần Đăng Khoa về giải pháp đẩy lùi chứng bệnh tiểu nhiều lần nhờ Thận An Plus. Trong đó, tôi nhớ như in lời chia sẻ của Trần Đăng Khoa rằng nhà thơ cũng đã dùng trăm loại thuốc, thực phẩm chức năng mà không ăn thua, nên nhà thơ không còn tin vào bất cứ sản phẩm nào nữa. Nhưng đến khi dùng Thận An Plus, nhà thơ đã cải thiện tình trạng tiểu nhiều lần rất tốt. Tôi nghĩ hai người này có bao giờ quảng cáo đâu, nên tôi tin tưởng và quyết định tìm mua sản phẩm Thận An Plus để sử dụng”.

Ông Chiêm chia sẻ thêm: “Lần đầu tiên, tôi vào trang web sản phẩm Thận An Plus và tìm điểm bán ở Hưng Yên. Lúc đó, tôi tìm thấy 2 nhà thuốc, thì 1 nhà thuốc ở Thị xã Ân Thi, cách nhà tôi khoảng 15-16km và 1 nhà thuốc ở xã Minh Tân, Huyện Phủ Cừ, cách nhà tôi 11km. Tôi quyết định bảo cháu chở đến nhà thuốc Thu Phương ở Thôn Duyệt Lễ, Xã Minh Tân, Huyện Phù Cừ, Tỉnh Hưng Yên và mua được 5 hộp Thận An Plus. Sau khi dùng được 2-3 ngày, số lần đi tiểu của tôi giảm rõ rệt, thay vì đi tiểu 9-10 lần, tôi chỉ còn đi tiểu 2-3 lần. Dùng hết 6 hộp sản phẩm Thận An Plus, tình trạng sức khỏe của chú được tăng cường, giờ chú chỉ còn đi tiểu đêm 1 lần, đêm nào nhiều cũng chỉ 2 lần. Từ sáng đến trưa hầu như không đi, từ trưa đến tối cũng chỉ 1 lần”

Bất ngờ trước hiệu quả của sản phẩm Thận An Plus sau thời gian ngắn sử dụng, Ông Chiêm vui mừng gọi đến tổng đài để chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình. Khi ấy, ông cũng chia sẻ với tư vấn ông mua 5 hộp sản phẩm tại nhà thuốc và được tặng thêm 1 hộp sản phẩm nữa để ông dùng đủ 1 tháng. Chia sẻ về dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhãn hàng Thận An Plus, ông nói: “ Khi tôi gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe của nhãn hàng Thận An Plus, nhân viên tư vấn rất niềm nở, hỗ trợ nhiệt tình và sẵn sàng lắng nghe những điều mà tôi chia sẻ. Vì vậy, tôi cảm thấy yên tâm và rất hài lòng về cả sản phẩm và nhân viên chăm sóc sức khỏe của nhãn hàng”.

Ông Chiêm bày tỏ:“Những sản phẩm tôi từng mua cũng quảng cáo hay lắm, nhưng uống mãi tình trạng tiểu nhiều lần vẫn vậy. Nhưng sản phẩm Thận An Plus lại khác, quảng cáo đúng và thực sự đem lại hiệu quả tốt cho người dùng. Thận khỏe là cơ thể khỏe, vì vậy sau khi dùng sản phẩm tôi thấy sức khỏe được tăng cường, tinh thần sảng khoái và minh mẫn hơn rất nhiều. Đặc biệt, những người cao tuổi mắc chứng tiểu nhiều lần nên sử dụng sản phẩm Thận An Plus để hỗ trợ, vì đi tiểu nhiều vào ban đêm rất nguy hiểm, dễ đột quỵ”.

Lắng nghe chia sẻ của ông Chiêm:

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà Ông Chiêm sử dụng, hãy xem  TẠI ĐÂY

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Hơn 48000 khách hàng đã hết tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần sau khi sử dụng Thận An Plus

Hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc bán Thận An Plus

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!
Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907