“Bác gái Bắc Giang mách người có tuổi cách giảm chứng đi tiểu đêm nhiều lần”

Cô Nguyễn Thị Quyên hiện đang sinh sống tại số nhà 14, đường Mai Sẫu, phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang là một người rất may mắn vì đã tìm được cách làm giảm chứng đi tiểu nhiều lần. 

Cô Quyên chia sẻ: “Tôi mắc chứng tiểu đêm nhiều lần cũng lâu rồi. Có những hôm tôi đi tiểu đến 6 lần/đêm. Mỗi lần như vậy là tôi bị mất ngủ luôn vì tôi không ngủ lại được nữa. Nhiều khi lục đục cả đêm tôi thấy phiền lắm. Mình đã không ngủ được còn ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người khác trong gia đình. Tối nào mà ngủ ít hoặc bị mất ngủ do phải liên tục thức dậy vào nhà vệ sinh thì y như rằng sáng hôm sau tôi bị váng đầu. Cả ngày tôi không có năng lượng giải quyết công việc nhà. Lúc nào cũng cảm thấy chán nản cho dù tôi cũng không làm gì nặng nhọc, toàn là những việc đơn giản như đi chợ, nấu nướng, chăm cháu”.

Tuy bị bệnh đã lâu nhưng vì chủ quan nên cô Quyên vẫn chưa đến bệnh viện thăm khám bác sĩ hoặc bốc thuốc uống. Dần dần, cô thấy sức khỏe có sự giảm sút nghiêm trọng, thường xuyên mất ngủ, mệt mỏi. Vì thương con cháu, cô sợ các con lo lắng ảnh hưởng đến công việc nên giấu bệnh. Chỉ đến khi bệnh tình ngày một nặng, cơ thể tiều tụy trông thấy, cô mới nói sự thật.

Thấy mẹ bị bệnh, con trai cô Quyên tìm hiểu và đã biếu tặng cô món quà từ thảo dược giúp đẩy lùi căn bệnh tiểu đêm hữu hiệu. Đó chính là sản phẩm Thận An Plus được kết hợp bởi 8 vị thảo dược thiên nhiên, trong đó, thành phần chính là thảo dược Tang phiêu tiêu có công dụng bổ thận, trị chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận hư, thận yếu rất hiệu quả.

“Khoảng thời gian sức khỏe tôi sa sút, con trai tôi đi làm trên Hà Nội thấy mẹ bị bệnh nên tìm mua sản phẩm Thận An Plus để tôi dùng. Cháu nó mua luôn đủ liệu trình một tháng. Lúc đầu sử dụng, tôi có hơi lo sợ vì tôi bị huyết áp lẫn tim mạch nên cũng chưa chuyên tâm uống sản phẩm lắm. Có hôm tôi uống có hôm tôi quên. Con trai thấy tôi chểnh mảng việc sử dụng sản phẩm nên đã nhắc tôi phải uống đều đặn, cả sáng lẫn tối thì bệnh mới cải thiện được. Con tôi còn giải thích vì đây là sản phẩm Đông Y, được bào chế từ dược liệu tự nhiên nên sẽ không ảnh hưởng đến tim mạch hay huyết áp, tôi cứ yên tâm sử dụng.

Tôi dùng Thận An Plus được khoảng nửa tháng là giảm chỉ còn đi tiểu 2 lần mỗi đêm thôi, thấy tốt lắm, thấy bệnh tình thuyên giảm rõ rệt hẳn. Còn bây giờ thì gần như tôi không còn phải dậy đi tiểu đêm nữa. Tôi cũng cảm nhận sức khỏe có sự tiến triển tích cực mà lại không gây bất lợi gì cho căn bệnh tim mạch và huyết áp của mình. Giấc ngủ của tôi ngon và sâu hơn nên sáng dậy tôi không bị nhức đầu nữa. Tôi thấy người khỏe khoắn, không có cảm giác mệt mỏi như trước”.

“Ông nhà tôi cũng bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần giống tôi. Thậm chí, ông còn không tự chủ được việc đi tiểu của mình. Nhiều lúc mót mà không đi kịp thì vô cùng phiền toái. Ông đang sử dụng sản phẩm bổ thận khác nhưng ông kêu khó uống và chưa có hiệu quả mấy. Sau khi thấy tôi thuyên giảm bệnh, ông ấy cũng chuyển sang dùng Thận An Plus rồi đấy!”, cô Quyên chia sẻ.

Lắng nghe chia sẻ của cô Quyên:

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà bác Quyên sử dụng, hãy xem  TẠI ĐÂY

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907