Bác Tâm- Hoàn Kiếm: “Bác thấy hiệu quả đúng như quảng cáo, tiểu từ 15- 20 lần giảm còn 6 lần!”

Đây là lời chia sẻ chân thành và hạnh phúc của bác Nguyễn Văn Tâm (số nhà 13, phố Hàng Cân, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội) sau khi giảm rõ rệt tình trạng đi tiểu nhiều lần.

Khốn đốn vì bị tiểu nhiều lần 15-20 lần/ngày

Bác Tâm chia sẻ, trước đây, bác bị đi tiểu 15-20 lần/ngày, cuộc sống của bác vô cùng bất tiện và mệt mỏi. Trung bình cứ 1 tiếng đồng hồ, bác Tâm lại đi tiểu 1 lần. Nhất là ban đêm, vì phải thức dậy để đi tiểu nhiều lần khiến bác chẳng thể nào chợp mắt được.

Mất ngủ, tinh thần chán nản, tóc ngày một bạc nhiều hơn vì sức khỏe giảm sút, bác Tâm đã từng sử dụng rất nhiều loại sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị tiểu đêm, thận yếu nổi tiếng nhằm giúp tăng cường chức năng thận. Hết Tây y rồi tới Đông y, bác đã sử dụng một danh sách dài các sản phẩm mà không thấy hiệu quả. Bác Tâm vẫn bị tiểu nhiều lần và chính bác đã “bó tay” không tìm được cách cải thiện.

tieu-nhieu-lan
Bác Tâm đã cải thiện được chứng tiểu nhiều lần 15-20 lần/ngày khi dùng Thận An Plus

“Bác đã giảm hẳn tiểu nhiều lần 15-20 lần/ngày chỉ sau 1 tháng sử dụng Thận An Plus”

Hơn 1 tháng trước, một lần đọc báo mạng, bác Tâm vô tình bắt gặp bài viết chia sẻ của nhà thơ Trần Đăng Khoa về cách giảm tiểu đêm nhiều lần sau khi mổ tuyến tiền liệt. Khỏi phải nói, bác Tâm vui mừng đến thế nào. Bác hào hứng chia sẻ: “Bác biết tới sản phẩm Thận An Plus từ một lần đọc bài chia sẻ của nhà thơ Trần Đăng Khoa và một số nhà văn khác trên báo mạng. Thấy đúng bệnh của mình, đúng loại sản phẩm cần tìm, bác sung sướng quá trời vì trước đó đã uống rất nhiều loại mà không giảm bệnh”. Ngay sau đó, bác Tâm đã ra nhà thuốc mua 5 hộp sản phẩm Thận An Plus.

Mới chỉ sử dụng 5 hộp sản phẩm Thận An Plus, tình trạng đi tiểu nhiều lần của bác Tâm đã giảm thấy rõ. Bác hồ hởi khoe: “Khi mới dùng 1-2 hộp Thận An Plus, bác đã cảm nhận rõ tình trạng đi tiểu được cải thiện rồi. Tiểu ngày hay tiểu đêm đều giảm dần. Trước đây, bác đi tiểu 15-20 lần thì giờ đã giảm xuống còn 5-6 lần/ngày. Đêm đến, bác không còn phải lục đục dậy chạy vào nhà vệ sinh nữa mà đã ngủ một mạch từ 12 giờ đêm đến 7 giờ sáng. Bác uống 5 hộp mà đã chuyển biến rõ rệt. Hay thật đấy. Sử dụng Thận An Plus hiệu quả đúng như quảng cáo”.

Tin vào chất lượng của Thận An Plus, bác Tâm còn giới thiệu cho rất nhiều bạn bè và người thân trong nhà bác sử dụng: “Thấy sản phẩm tốt, bác đã giới thiệu cho 2 cậu em trong nhà dùng. Cả nhà bác hiện đã có 6-7 người đều dùng Thận An Plus. Dù chỉ mới bắt đầu dùng được 1-2 hộp nhưng mọi người cũng cho biết đã có tác dụng rồi. Thế mới hay chứBác lại đặt mua tiếp 5 hộp nữa. Nhãn hàng nhớ gửi cho bác sớm để bác uống tiếp luôn. Nhớ số điện thoại của bác là 0194550232 nhé!”.

Lắng nghe câu chuyện của bác Tâm:

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà bác Tâm sử dụng, hãy xem  TẠI ĐÂY

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907