Bí ẩn về thảo dược giúp giảm tiểu nhiều lần và phòng ngừa suy thận

Nhận được chia sẻ của chú Vũ Viết Phương. Chúng tôi vội tìm về số nhà 146/13 Nguyễn Thị Kiểu, khu phố 1, phường Hiệp Thành, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm hiểu câu chuyện về thảo dược quý giúp hết đi tiểu nhiều lần của người đàn ông 66 tuổi này.
Chú Vũ Viết Phương, 66 tuổi đang chia sẻ bị mắc chứng tiểu đêm nhiều lần

Đi tiểu, bí tiểu, tiểu khó vì biến chứng phì đại tuyến tiền liệt

Theo chú Phương chia sẻ, 6 năm trước đột nhiên chú bị mắc chứng bí tiểu, tiểu không ra. Có những hôm chú phải ngồi lỳ trong nhà vệ sinh đến 20-30 phút mà không đi tiểu nổi.

Mặc dù chú có sử dụng một số loại thực phẩm chức năng. Hay thay đổi thói quen sinh hoạt để cải thiện tình trạng nhưng không đỡ. Vì vậy chú cũng đi tìm hiểu thêm một số thảo dược chữa tiểu nhiều lần . Nhưng vẫn chưa tìm ra giải pháp.

Nhận thấy tình trạng nguy hiểm, ngay trong đêm mùng 3 Tết. Gia đình đã phải vội vàng đưa chú nhập viện trung ương quân đội 175 để cấp cứu thông tiểu. Sau khi thông tiểu và làm các xét nghiệm. Bác sĩ kết luận chú Phương bị phì đại tiền liệt tuyết lành tính với kích cỡ 42 gram. Từ đó, chú luôn phải điều trị ngoại khoa, sử dụng thuốc Tây nhưng chỉ ổn định được vài tháng.

Triệu chứng đi tiểu nhiều lần do phì đại tuyến tiền liệt

Sau khi sử dụng nhiều loại thuốc trị phì đại tuyến tiệt liệt. Chú Phương lại phải đối mặt với chứng tiểu đêm nhiều lần. Do chức năng thận bị ảnh hưởng. Đêm nào, chú Phương cũng bị đi tiểu 6-7 lần/đêm. Điều này khiến bản thân chú bị mất ngủ trầm trọng cơ thể chú uể oải. Còn ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày không chỉ của bản thân mà của cả gia đình.

Chú Phương tâm sự: “Cứ từ 20 giờ tối đến 4 giờ sáng, chú phải đi tiểu 6-7 lần/đêm. Tầm 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi chú lại phải đi tiểu một lần. Mỗi lần đi dù nước tiểu ra ít thôi . Nhưng khi đã mắc thì lập tức phải chạy vào nhà vệ sinh giải quyết ngay mới dễ chịu.

Ban đầu vì nghĩ uống nhiều nước nên chú đã hạn chế uống nước, nhưng chú vẫn đi tiểu hoài không à. Rất nhiều ngày vì không muốn thức dậy đi tiểu đêm, có khát nước đến mấy chú cũng không dám uống hay ăn canh trong bữa tối dù rất thèm”.

Bị chứng tiểu đêm nhiều lần hành hạ, chẳng những bản thân chú Phương bị mất ngủ. Cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi. Mà còn làm ảnh hưởng gián tiếp đến cuộc sống của vợ chú.

Cô Nguyễn Thị Thân (SN 1956) – vợ chú kể. “Vì chú bị tiểu đêm nhiều đến nên hầu như không đêm nào cô có giấc ngủ ngon. Cứ lần nào chồng dậy đi tiểu. Cô đều biết và trở dậy theo vì sợ đêm hôm đi lại chú bị trúng gió hoặc sợ chú bị đột quỵ. Mà cũng đã lâu rồi, cô chưa được chú chở đi đâu chơi hay cùng đi dạo cũng chỉ vì cái bệnh nan giải này”.

Cô Nguyễn Thị Thân chia sẻ về bệnh lý tiểu nhiều lần
Cô Nguyễn Thị Thân chia sẻ về bệnh lý tiểu nhiều lần

Dùng thảo dược quý giúp hết đi tiểu đêm nhiều lần

Áp dụng nhiều biện pháp mà tiểu đêm vẫn tái phát trở lại

Thấy cuộc sống của chồng và gia đình bị xáo trộn hẳn từ khi chú Phương mắc chứng tiểu đêm. Cô và 2 con trai đã mua rất nhiều loại thuốc trị tiểu đêm, tiểu ngày cho chú sử dụng.

Chú từng sử dụng rất nhiều loại thực phẩm chức năng, thuốc Tây cũng như Đông y. Ngoài ra, con chú cũng gửi sản phẩm của nước ngoài về cho chú sử dụng. Chú sử dụng đều đặn một thời gian dài nhưng tình trạng chỉ đỡ hơn chút chứ không cải thiện rõ”. Chú Phương chia sẻ.

Chỉ tới cách đây hơn 1 tháng chú Phương đọc báo Đời sống & Pháp luật. Chú vô tình biết được bài viết chia sẻ của Nhà thơ Trần Đăng Khoa, đại tá quân đội Quang Hoài và nghệ sĩ ưu tú Minh Vương. Tất cả họ đều gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần do biến chứng từ tiền liệt tuyến hoặc suy thận. Và sau khi sử dụng sản phẩm Thận An Plus có thành phần của thảo dược Tang phiêu tiêu giúp bổ thận và làm giảm chứng đi tiểu nhiều lần thì họ đã cải thiện được tình trạng đó.

Phát hiện và tìm hiểu thông tin về thảo dược giúp hết tiểu đêm nhiều lần

Thấy quá giống với bệnh tình mình đang gặp phải. Chú Phương liền gọi lên tổng đài tư vấn 1800 6907 để tìm hiểu thêm thông tin. Và được các dược sĩ chỉ dẫn ra nhà thuốc Minh Khuê gần nhà để mua Thận An Plus.

Chú tìm ra nhà thuốc Minh Khuê mua thử 3 hộp sản phẩm Thận An Plus về sử dụng. Thật bất ngờ, sau khi dùng được 15 ngày chú tần suất đi tiểu từ 6-7 lần đã giảm xuống còn 3 lần/đêm. Chú tiếp tục mua thêm 2 hộp sản phẩm nữa (và được tặng thêm 1 hộp theo chương trình khuyến mãi tích điểm của nhãn hàng).

Sau khi đùng hết 1 tháng, tình trạng đi tiểu của chú đã giảm xuống chỉ còn 1-2 lần/đêm. Thấy kết quả sử dụng Thận An Plus đáp ứng với cơ thể quá tốt. Cả nhà đều động viên chú tiếp tục sử dụng sản phẩm đến 3 tháng hy vọng có thể hết chứng tiểu đêm. Chú cũng cảm thấy rất tin tưởng. Thận An Plus quả thực hiệu quả rất tốt và thích ứng nhanh với cơ thể hơn hẳn các sản phẩm hỗ trợ điều trị chứng tiểu đêm mà trước đây chú đã dùng”, chú Phương hồ hởi khoe.

Bí ẩn về thảo dược giúp hết tiểu nhiều lần và phòng ngừa suy thận
Bí ẩn về thảo dược giúp hết tiểu nhiều lần và phòng ngừa suy thận

Giải mã bí mật về thảo dược giúp hết tiểu đêm nhiều lần trongThận An Plus 

Thận An Plus thực chất là sản phẩm Đông y. Có thành phần được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Gồm Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm, Ích trí nhân, Bán chi liên, Khiếm thực, Phong thạch hộc, Phục thần và Đại táo.

Trong đó nổi bật là thảo dược Tang phiêu tiêu hay còn gọi là tổ con bọ ngựa trên cây dâu . Có tác dụng ích thận, cố tinh, dùng với các bệnh thận hư, thận yếu, chứng tiểu rắt. Hay tiểu đêm nhiều lần không tự chủ, tiểu tiện không thông ở cả nam và nữ.

Bên cạnh đó, thảo dược Ích trí nhân có trong Thận An Plus. Đây là cũng là một loại thảo dược dạng hạt có tác dụng làm ấm thận. Ngoài ra còn giúp  bổ thận tỳ, ức chế cơ bóp hồi tràng, chủ trị các trường hợp đái són, tiểu đêm, đái dầm.

Không chỉ Tang phiêu tiêu hay Ích trí nhân. Tất cả các thảo dược có trong Thân An Plus đều có tác dụng tốt trong việc cải thiện chứng tiểu đêm nhiều lần. Mỗi thảo dược có những hoạt chất khác nhau được pha theo tỷ lệ nhất định hòa quyện. Nhằm giúp tăng hiệu quả của sản phẩm Thận An Plus.

Bí ẩn về thảo dược giúp hết tiểu nhiều lần và phòng ngừa suy thận
Bí ẩn về thảo dược giúp hết tiểu nhiều lần và phòng ngừa suy thận

Thận An Pluss- Giải pháp hữu hiệu cho người đi tiểu nhiều lần

Sau khi dùng Thận An Plus và giảm đi tiểu đêm còn 1 lần. Hiện nay, chú Phương đã có thể thoải mái quay lại  “sống vui, sống khỏe” với gia đình và bạn bè như trước đây.

Chiều chiều chú có thể đi ra ngoài uống ly bia tán ngẫu cùng bạn bè. Chú không còn  chốc chốc chạy vào đi vệ sinh như trước. Tối đến chú cũng uống nước và ăn canh thoải mái hơn. Cả hai vợ chồng chú đều không bị mất ngủ nên tinh thần của chú phấn chấn, khỏe khoắn hơn hẳn”.

Những lúc thư thái hơn, chú cùng vợ đi dạo, thảnh thơi ngồi đọc báo… Đây là những giây phút tưởng như bình dị với bao người nhưng từ khi bị chứng tiểu đêm hành hạ. Chú Phương chưa bao giờ được sống trọn vẹn như thế.

Theo chia sẻ của chú Vũ Viết Phương – Số điện thoại: 0986 856 794

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907