Bí quyết vàng giúp cô Thúy 60 tuổi sống tại Hưng Yên không còn bệnh tiểu nhiều lần

Cô Đào Thị Thúy hiện đang cư ngụ tại số 25, ngõ 12, phường Quang Trung, đường Phạm Ngũ Lão, TP.Hưng Yên đã vật lộn với căn bệnh tiểu nhiều lần suốt nhiều năm nay. Loay hoay thử đủ mọi phương pháp, đi chữa ở khắp nơi mà chứng bệnh tiểu nhiều lần vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. 

Cảm thấy phiền toái và mệt mỏi vì đi tiểu một ngày đến 20 lần

Khi được hỏi về chứng bệnh tiểu nhiều lần, cô Thúy đã không ngần ngại chia sẻ về nỗi khốn khổ cô chịu đựng suốt bấy lâu nay: “Trước đây tôi bị đi tiểu rất nhiều lần trong ngày. Một ngày tôi có thể đi từ 15 – 20 lần. Hôm nào ít hơn thì tôi đi khoảng 10 lần/ngày. Tính riêng ban đêm, tôi phải đi từ 4 – 5 lần. Còn ban ngày tôi đi từ 10 – 15 lần. Với tính chất của nghề sản xuất chân tầng ong, tôi thường xuyên đi công tác rất nhiều nơi, di chuyển trên đường cả ngày. Vì vậy, không tự chủ được việc đi tiểu, lúc nào cũng phải canh chừng nhà vệ sinh khiến tôi cảm thấy khó chịu và cực kỳ bất tiện. Khi làm việc, tôi cũng không thể chuyên tâm giải quyết hết công việc của mình. Nói chung, căn bệnh tiểu nhiều lần đối với tôi quả thật rất phiền toái, không biết nói sao cho hết tất cả những phiền phức mà nó đem đến cho đời sống sinh hoạt cũng như công việc của tôi”.

Cô Đào Thị Thúy hiện đang cư ngụ tại số 25, ngõ 12, phường Quang Trung, đường Phạm Ngũ Lão, TP.Hưng Yên
Cô Đào Thị Thúy hiện đang cư ngụ tại số 25, ngõ 12, phường Quang Trung, đường                                      Phạm Ngũ Lão, TP.Hưng Yên

Với mong muốn điều trị bệnh dứt điểm và hồi phục lại sức khỏe, cô Thúy đã từng đi khám và chữa bệnh rất nhiều nơi. “Tôi từng đi khám tại nhiều bệnh viện, lên cả Hà Nội để khám rồi nội soi, thử nước tiểu, siêu âm các kiểu thì đều cho ra kết quả bình thường. Tôi không bị sỏi thận, không bị làm sao cả nhưng chứng tiểu nhiều lần trong ngày thì vẫn vậy. Bác sĩ cũng không chẩn đoán ra được bệnh gì, chỉ kê đơn thuốc cho tôi về sử dụng. Tôi uống hết liệu trình này đến liệu trình khác, bệnh tình đều không có sự chuyển biến tích cực. Tôi lại chuyển viện và kết cục vẫn không khả quan hơn”.

“Thoát khỏi” tiểu nhiều lần sau 1 tháng sử dụng Thận An Plus

Sau một thời gian hết chuyển viện rồi dùng đủ loại thuốc mà tình trạng tiểu nhiều lần vẫn không cải thiện. Cô may mắn biết đến sản phẩm Thận An Plus, và chỉ sau 1 tháng sử dụng, vấn đề tiểu nhiều lần của cô đã được giải quyết. Chia sẻ về cơ duyên biết đến sản phẩm Thận An Plus, sản phẩm giúp thay đổi hẳn cuộc sống của cô, cô cho hay: “Tình cờ một hôm xem trên mạng tôi thấy quảng cáo của sản phẩm Thận An Plus. Tôi đọc qua các bài viết, tìm hiểu kỹ công dụng thì nhận thấy rằng Thận An Plus hỗ trợ những triệu chứng rất giống với bệnh của mình. Tôi mừng lắm và quyết định mua luôn liệu trình 5 tặng 1 của nhãn hàng để dùng thử. Tôi quá mệt mỏi với chứng tiểu nhiều lần và không muốn kéo dài căn bệnh này thêm một ngày nào nữa”.

Không làm cô thất vọng, sản phẩm Thận An Plus đã chứng minh được điều mà bấy lâu nay cô Thúy vẫn đau đáu trông mong trong vô vọng. Căn bệnh tiểu nhiểu lần của cô hoàn toàn có  thể cải thiện và điều này không hề khó như cô vẫn tưởng tượng: “Mới dùng hết một liệu trình Thận An Plus trong vòng một tháng mà bệnh tình của tôi thuyên giảm một cách đáng kể. Tác dụng của sản phẩm thật sự rất rõ ràng. Buổi sáng tôi không còn đi tiểu nhiều như trước nữa. Trước đây, ban ngày tôi đi từ 10 – 15 lần nhưng bây giờ giảm xuống chỉ còn 5 – 6 lần/ngày. Hồi đó tối nào cũng vào nhà vệ sinh khoảng 4 – 5 lần thì hiện nay số lần đã giảm xuống chỉ còn 1 – 2 lần. Quan trọng nhất là trong suốt quá trình sử dụng Thận An Plus, sản phẩm không hề mang lại bất cứ tác dụng phụ gì với sức khỏe. Tôi thấy người tôi khỏe ra, sảng khoái hơn. Giấc ngủ cũng rất sâu và ngon. Tôi không bị thức dậy giữa đêm nhiều lần như trước nữa”.

Chia sẻ tiếp về niềm hạnh phúc của mình, cô Thúy nói: “Từ ngày số lần đi tiểu giảm xuống rõ rệt, đi đâu tôi cũng thấy thoái mái, tự tin hơn hẳn. Tôi có thể tập trung xử lý ổn thỏa mọi việc dù là đi công tác hay làm việc tại nhà chứ không cần suốt ngày lo lắng, canh chừng nhà vệ sinh. Tôi thật sự rất vui mừng. Chắc chắn, tôi sẽ dùng tiếp 1 – 2 liệu trình Thận An Plus nữa để bệnh tình được ổn định hẳn. Mới dùng một liệu trình mà bệnh đã đỡ như vậy rồi thì sử dụng thêm vài hộp nữa tôi tự tin mình không còn bị mất ăn mất ngủ với chứng tiểu nhiều lần trong ngày. Thế nhưng dạo này lu bu công việc nên tôi chưa có thời gian ra hiệu thuốc mua sản phẩm về sử dụng tiếp. Tuy nhiên,tôi vẫn duy trì số lần đi tiểu trong ngày ít hơn hẳn so với trước đây. Thận An Plus thật sự là một sản phẩm tốt”.

Chăm chú kể về niềm vui khỏi bệnh nhưng cô vẫn không quên gửi tặng lời khen cho dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhãn hàng Thận An Plus: “Cứ 1 – 2 tuần thì nhân viên trên nhãn hàng gọi điện hỏi thăm sức khỏe tôi. Đồng thời, các bạn còn hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của tôi rất tận tình, kỹ lưỡng. Điều này càng khiến tôi yên tâm và đặt niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm Thận An Plus”.

“Tôi nghĩ rằng những ai đang mắc phải căn bệnh tiểu nhiều lần nên tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Thận An Plus. Đây thật sự là một sản phẩm tốt và giúp thuyên giảm bệnh hiệu quả, rõ rệt”. Đây là lời khuyên mà cô Thúy dành cho những người đang mắc bệnh giống cô như một sự tri ân đến nhãn hàng vì đã giúp cô có được phương pháp khắc phục chứng tiểu nhiều lần hiệu quả sau quãng thời gian dài vật lộn với căn bệnh này.

Lắng nghe chia sẻ của cô Thúy:

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907