Bí quyết vàng giúp giảm tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu và chức năng thận suy giảm dù đã bị lâu năm

“Năm nay mẹ đi họp lớp hội già ở Sapa đấy nhé, mẹ không còn bị đi tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu rồi, nên đi ô tô thoải mái rồi con nhé. Bao nhiêu năm nay, không dám đi đâu chỉ vì tiểu suốt ngày, giờ là lúc mẹ mới thực sự có được hạnh phúc tuổi già rồi đây!”

Tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu, chữa 3 năm không giảm được!

Mẹ tôi năm nay đã 68 tuổi. Từ lâu, mẹ tôi đã bị viêm đường tiết niệu, chữa đi, chữa lại mà không hiểu sao bệnh cứ lặp lại.

Hơn 3 năm trước, thấy mẹ kêu bị đi tiểu nhiều và đau buốt, tôi lúc đó vốn cũng không hiểu biết gì nhiều về bệnh này nên chỉ biết ra hiệu thuốc, cô Dược sĩ bán cho loại gì là mang loại đó về cho mẹ uống. Nhưng chẳng hiểu sao, uống hoài mà bệnh cũng không đỡ. Đưa bà đi khám, hai mẹ con mới tá hỏa ra là bà bị viêm đường tiết niệu. Khổ nỗi, tình trạng này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần trong suốt hơn 3 năm. Dù đã uống thuốc và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ mà bệnh của mẹ tôi vẫn không khỏi hẳn. Đêm nào bà cũng phải dậy đi tiểu đến cả chục lần, thường xuyên phải chịu đựng với những đêm mất ngủ vì đi tiểu và những cơn đau buốt. Và gần như, bà đã nhờn với thuốc vì dùng quá nhiều, phát chán lên mà lại hại dạ dày, hại gan, hại thận.

Ngày trẻ nghèo khó thì bà không dám ăn tiêu, tất cả những thức ăn ngon nhất là dành cho chồng con. Bà cũng không dám đi chơi đâu xa, đi du lịch, đi họp lớp, vì sợ tốn kém. Bà chỉ suốt ngày loanh quanh ở nhà, đi làm, kiếm tiền, chăm chồng, chăm con. Về già, mẹ ước mong được thảnh thơi, đi chơi, hưởng thụ cuộc sống thì lại mắc chứng tiểu nhiều lần và bị dạ dày. Bà ăn thức ăn nhiều đạm một hôm thôi là đầy bụng, không tiêu, khó chịu, và quan trọng là bệnh tiểu nhiều lần lại càng ngày càng nặng hơn.

Bác Vũ Thị Thơm phải đấu tranh với chứng tiểu nhiều lần do bị viêm đường tiết niệu trong suốt 5 năm trời

Chức năng thận suy giảm cũng là một nguyên nhân khiến bệnh viêm tiết niệu càng khó điều trị

Cách đây gần vài tháng, có cô em họ là Dược sĩ đại học ghé qua chơi. Biết bệnh của mẹ tôi, cô bé giải thích khiến cả hai mẹ con tôi đều giật mình với lý do tại sao bệnh viêm tiết niệu chữa mãi không hết. Ai cũng biết viêm đường tiết niệu là do bị vi khuẩn xâm nhập gây ra, nhưng ít người biết rằng vi khuẩn có cơ hội gây bệnh là do chức năng thận của bà suy giảm.

Thận yếu kém nên thận không lọc được dưỡng chất, không giữ lại được dưỡng chất cho cơ thể mà đào thải ra ngoài gây ra hiện tượng “tiểu ra dưỡng chất”, hay còn gọi là tiểu đục. Chính điều này khiến vi khuẩn gây bệnh có điều kiện sinh sôi và phát triển, là một phần nguyên nhân gây ra bệnh viêm đường tiết niệu. Việc bà uống thuốc Tây chỉ là diệt vi khuẩn tại chỗ nhưng lại không điều trị vào gốc rễ vấn đề là chức năng thận vẫn suy giảm, thì hiện tượng “tiểu ra dưỡng chất” ngày càng nặng. Việc đó lại khiến cho bệnh viêm đường tiết niệu ngày một nặng hơn. Cứ thế, lại tiếp tục uống, vô tình lại càng làm hại thận, dạ dày và đó là nguyên nhân gốc rễ cho bệnh của mẹ không thuyên giảm.

Thảo dược tốt cho người bị tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu và chức năng thận suy giảm.

Lúc đó tôi mới hiểu, việc cần thiết là giúp cho thận của mẹ khỏe mới là gốc rễ của mọi vấn đề. Thận khỏe mới ngăn được sự tái phát bệnh viêm đường tiết niệu. Việc bồi bổ chức năng thận thì chỉ có tìm đến các sản phẩm Đông y mới mong có được hiệu quả. Theo hướng dẫn của em họ, tôi đã tìm được vị dược liệu phù hợp cho mẹ tôi đó là Tang phiêu tiêu, một vị dược liệu tuyệt vời trong Đông y.

Tang Phiêu Tiêu – Dược liệu quý cho người bị tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu và chức năng thận suy giảm.

Tang phiêu tiêu có công dụng ích thận, cố tinh, trị chứng tiểu tiện nhiều lần, tiểu tiện không thông, có thể giúp bồi bổ, tăng cường chức năng thận, giúp thận lọc và hấp thu dưỡng chất. Từ đó, làm giảm và dần không còn triệu chứng tiểu đục, tiểu nhiều lần và hiệu nghiệm vô cùng với bệnh viêm đường tiết niệu cũng như những người mắc chứng tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm.

Tuy nhiên, Tang phiêu tiêu phải kết hợp thêm cùng Bán Chi Liên, là dược liệu có công dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tiêu u,…và những dược liệu khác như Đẳng sâm, Khiếm thực, Ích chí nhân, Phong thạch hộc, Phục thần và Đại táo theo đúng tỷ lệ và phương pháp bào chế thì mới mang lại được hiệu quả.

Thận An Plus – Chứa Tang Phiêu Tiêu giúp giảm tiểu nhiều lần phù hợp cho người bị tiểu buốt, viêm tiết niệu

Thật may mắn cho mẹ tôi, tất cả tinh hoa có trong vị dược liệu quý Tang Phiêu Tiêu và sự kết hợp với các dược liệu quý khác đã được đúc kết và bào chế đúng tỷ lệ trong sản phẩm Thận An Plus. Mẹ tôi sau khi dùng Thận An Plus, chỉ trong khoảng 10 ngày đầu, chứng tiểu nhiều lần của bà đã giảm hơn 50%. Sau khoảng 2 tháng sử dụng thì đến bây giờ bà đã không còn mệt mỏi vì chứng tiểu nhiều lần này nữa rồi. Không những vậy, sức khỏe của mẹ tôi cũng tốt lên trông thấy, chắc vì thận khỏe, sức khỏe tổng thể cũng sẽ đều tốt lên. Đặc biệt nữa, ở tuổi của mẹ tôi, quý giá nhất là giấc ngủ, thì sau khi uống Thận An Plus, ngày nào cũng ngủ rất sâu giấc, ngon và không còn đi tiểu đêm.

Bí quyết vàng giúp hết tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu và chức năng thận suy giảm dù đã bị lâu năm
Mẹ tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh và không còn bị đi tiểu nhiều lần

Từ khi giảm được tình trạng đi tiểu nhiều lần này, mẹ tôi đã rất vui vẻ. Bà đi chơi, đi du lịch khắp nơi, cứ thích là lên xe ô tô đi thôi. Tuổi của bà chẳng có gì hạnh phúc hơn là được đi thăm các bạn già, tham gia hoạt động văn nghệ, thể dục cùng mấy bà ở khu phố. Từ giờ, bà đã có thể đi thăm anh chị em ở xa, và đi du lịch các nơi mình thích mà cả cuộc đời bà chưa được một lần đặt chân tới….

Lắng nghe chia sẻ của bác Vũ Thị Thơm:

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà bác Thơm sử dụng, hãy xem TẠI ĐÂY

=>> Để tìm mua sản phẩm Thận An Plus – Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe mà bác Thơm sử dụng, cải thiện chứng tiểu nhiều lần do viêm đường tiết niệu tại nhà thuốc gần nơi bạn ở TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907