Bị sỏi mật kèm đau dạ dày có dùng Thận An Sỏi Đan được không?

Tôi bị đau bụng vùng thượng vị, khó tiêu, hay ợ hơi. Thỉnh thoảng còn tiểu buốt ra máu, các cơn đau quặn thận xuất hiện hành hạ . Tôi cứ nghĩ mình lại bị viêm loét dạ dày tái phát như cũ và có uống thuốc dạ dày nhưng không đỡ. Sau đi khám bác sĩ kết luận tôi bị sỏi mật 5mm. Tôi chưa dùng thuốc gì để trị sỏi. Nhưng hiện nay tôi có đang dùng thuốc đau dạ dày. Vậy tôi muốn hỏi bị sỏi mật kèm đau dạ dày có dùng Thận An Sỏi Đan được không?

Nhầm lẫn giữa triệu chứng của sỏi mật giống bệnh dạ dày

Bệnh dạ dày và sỏi mật là hai bệnh hoàn toàn khác nhau. Nhưng chúng lại có nhiều triệu chứng tương tự giống nhau. Chính vì vậy rất nhiều người bệnh không đi khám, thấy một số biểu hiện ợ hơi, khó tiêu và đau vùng thượng vị là uống thuốc dạ dày.

Sỏi mật cũng là một bệnh thuộc về đường tiêu hóa giống như bệnh dạ dày nên hay nhầm lẫn. Khi trong mật có sỏi sẽ làm cản trở dòng chảy của mật. Đồng thời làm tăng áp lực trong đường mật khi túi mật co  bóp . Hoặc có thể gây ra sự viêm nhiễm do sỏi cọ sát vào thành niêm mạc. Đây cũng là nguồn cơn gây ra các cơn đau quặn từ lưng xuống bụng và bẹn. Ngoài ra còn kèm theo các triệu chứng như cơn đau thượng vị, chậm tiêu, đầy chướng, nôn , sốt,…

Giống với bệnh dạ dày, sỏi mật cũng gây ra các cơn đau vùng thượng vị. Bình thường khi bị sỏi mật sẽ xuất hiện cơn đau phần hạ sườn. Nhưng không ít trường hợp lại gây ra cơn đau vùng thượng vị. Cơn đau xảy ra khi người bệnh vừa ăn no xong, hoặc ăn nhiều đồ ăn dầu mỡ.

Phân Biệt đau Dạ Dày Và Bệnh Sỏi Mật
Phân Biệt đau Dạ Dày Và Bệnh Sỏi Mật

Bị sỏi mật kèm đau dạ dày có dùng Thận An Sỏi Đan được không ?

Với tình trạng sỏi mật của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Thận An Sỏi Đan để giúp tan sỏi mật một cách nhanh chóng và tự nhiên. Thận An Sỏi Đan hoàn toàn an toàn, lành tính không kiêng kỵ với thành phần của thuốc khác. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng song song cả thuốc đau dạ dày và Thận An Sỏi Đan để có thể chữa cả hai bệnh lý này.

Thận An Sỏi Đan được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên Việt Nam, hoàn toàn không có tác dụng phụ. Với sự kết hợp theo tỷ lệ vàng của các thành phần như Cao ORIC, Cao Dền gai, Cao Kim tiền thảo. Thận An Sỏi Đan là sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý về sỏi thận, sỏi mật, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang. Giúp người bệnh lợi tiểu, tăng cường đào thải chất lắng đọng cặn bã trong đường tiết niệu. Đồng thời tăng cường quá trình làm tan sỏi, tiêu sỏi một cách tự nhiên. Không để lại di chứng, không tác dụng phụ.

Cách đặt mua Thận An Sỏi Đan

Bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm tại link bên dưới . Đồng thời bạn còn thắc mắc gì về bệnh lý và sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline của sản phẩm.

 

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính : Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907