Bị sỏi niệu đạo 3 mm, dùng Thận An Sỏi Đan được không ?

Tôi năm nay 56 tuổi. Nửa năm nay tôi bị chứng đau ngang thắt lưng và đi tiểu có ra máu. Tôi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị sỏi niệu đạo 3mm. Vậy cho tôi hỏi khi bị sỏi niệu đạo 3 mm thì có dùng Thận An Sỏi Đan được không ?

Những điều cần biết về Sỏi niệu đạo

Sỏi niệu đạo là những tinh thể cứng có thành phần muối và khoáng chất lắng đọng trong phần niệu đạo. Sỏi niệu đạo cũng có thể do sỏi di chuyển từ bàng quang và thận xuống.

Khi bị sỏi niệu đạo, người bệnh sẽ bị đái buốt, đái khó. Thậm chí đi tiểu ra máu. Nguyên nhân là do sỏi đã bít tắc đường tiểu nên người bệnh sẽ thấy khó đi tiểu, nước tiểu bị tắc lại. Nước tiểu có màu đỏ là do trong quá trình di chuyển xuống niệu đạo, sỏi gây trầy xước niêm mạc và gây chảy máu.

Sỏi niệu đạo gây nên những cơn đau ngang thắt lưng
Sỏi niệu đạo gây nên những cơn đau ngang thắt lưng

Khi sỏi xuất hiện trong túi thừa của niệu đạo sẽ dẫn đến tình trạng bị viêm và nhiễm trùng. Nước tiểu có màu đục và mùi khó chịu.

Sỏi niệu đạo 3 mm vẫn có kích thước tương đối nhỏ và chưa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Để điều trị sỏi niệu đạo 3 mm, người bệnh nên sử dụng thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ tán sỏi. Phương pháp này sẽ hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Thận An Sỏi Đan giúp tăng cường đào thải sỏi niệu đạo 3 mm an toàn và hiệu quả

Khi bị sỏi niệu đạo 3 mm, bạn hoàn toàn sử dụng được Thận An Sỏi Đan.

Một biến chứng thường gặp của sỏi niệu đạo đó là gây ra tình trạng nhiễm trùng đường tiết niệu. Thành phần Cao ORIC có trong Thận An Sỏi Đan sẽ giúp hỗ trợ bảo vệ đường tiết niệu khỏi bị viêm nhiễm. Đồng thời giảm đau buốt do sỏi niệu đạo gây ra. Từ đó giúp tăng tính đàn hồi của niệu quản.

Duy trì sử dụng Thận An Sỏi Đan đều đặn, thường xuyên, người mắc sỏi niệu đạo sẽ thuyên giảm các triệu chứng như nước tiểu đỏ, đi tiểu ra máu, bí tiểu, đau thắt lưng vùng bụng. Sỏi niệu đạo sẽ được bài tiết qua đường nước tiểu một cách dễ dàng. Sản phẩm không để lại di chứng và tác dụng phụ. Thành phần sản phẩm đều được chiết xuất từ 100 % thảo dược tự nhiên.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính : Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907