Bị sỏi thận, sỏi mật dùng Thận An Sỏi Đan bao lâu thì cải thiện bệnh?

Tôi 54 tuổi, đang sinh sống ở Hải Dương. Dạo gần đây tôi bị đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt và nước tiểu có máu. Tôi đi khám, bác sĩ kết luận tôi bị sỏi thận 4mm. Tôi có lấy thuốc Tây uống nhưng không đỡ. Xin hỏi dược sĩ trường hợp của tôi dùng Thận An Sỏi Đan bao lâu thì cải thiện bệnh?

Với tình trạng của bạn, hoàn toàn có thể sử dụng Thận An Sỏi Đan. Bạn đã đi khám và kiểm tra , bác sĩ kết luận sỏi thận của bạn 3mm. Như vậy bạn nên sớm sử dụng Thận An Sỏi Đan để tăng cường đào thải chất lắng đọng cặn bã trong đường tiết niệu. Đồng thời tăng cường quá trình làm tan sỏi, tiêu sỏi và đào thải sỏi ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Sản phẩm không có tác dụng phụ, không để lại di chứng.

Bị sỏi thận, sỏi mật dùng Thận An Sỏi Đan bao lâu thì cải thiện bệnh?

Thận đóng vai trò quan trọng trong việc lọc và đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Khi thận có sỏi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiết niệu của bạn. Chính vì vậy bạn nên loại bỏ sỏi sớm ra khỏi thận hay sỏi trong mật.

Bạn nên dùng từ 1- 3 tháng để giúp sỏi tan một cách tự nhiên và theo đường tiểu ra khỏi cơ thể.

Khi sử dụng Thận An Sỏi Đan từ 5 – 10 ngày, người bệnh đã thấy được tác dụng rõ rệt. Thông qua việc giảm các triệu chứng khi bị sỏi như khó tiểu, đi tiểu ra máu. Hay nước tiểu đỏ, bí tiểu, tiểu rắt. Ngoài ra các cơn đau tức vùng bụng do sỏi sẽ thuyên giảm.

Bạn sử dụng tiếp 1 tháng sỏi có thể được bài tiết qua đường nước tiểu. Không còn tình trạng đau nhức buốt khi đi tiểu, đường tiểu thông thoáng.

Sau 2 – 3 tháng sử dụng, sản phẩm sẽ giúp tăng cường quá trình chuyển hóa canxi. Hạn chế tình trạng lắng đọng canxi ở thận. Phòng ngừa nguy cơ tái phát sỏi. Phục hồi và ngăn ngừa tái phát ở những người sau phẫu thuật tán sỏi, mổ lấy sỏi.

Sỏi Thận Dùng Thận An Sỏi Đan
Sỏi Thận Dùng Thận An Sỏi Đan

Cách đặt mua Thận An Sỏi Đan

Bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm tại link bên dưới . Đồng thời nếu thắc mắc gì về bệnh lý và sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline của sản phẩm.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907