Sỏi thận uống Thận An Plus có được không?

Tôi năm nay đã 54 tuổi. Cách đây 1 năm tôi hay bị đi tiểu đêm, tiểu ngày nhều khoảng hơn 10 lần, khi đi tiểu cảm giác đau buốt. Tôi có đi khám và được kết luận là sỏi thận. Tôi có điều trị sỏi thận theo phác đồ điều trị của bác sĩ, đến nay sỏi đã tán đi, nhưng tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều vẫn còn. Vậy tôi muốn sử dụng Thận An Plus để cải thiện triệu chứng này có được không?

Để trả lời cho câu hỏi “Người bị sỏi thận có hiện tượng đi tiểu nhiều lần có dùng Thận An Plus được không? thì phải phân thành 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Người có kết luận bị sỏi thận nhưng chưa điều trị hoặc điều trị chưa triệt để sỏi thận và hiện vẫn còn sỏi. Đối với trường hợp này thì người bệnh chưa nên dùng Thận An Plus mà phải điều trị sỏi thận trước.

Lý do là vì sỏi thận là bệnh hình thành khi các tinh thể rắn không được hòa tan trong nước tiểu để thải ra ngoài mà lắng đọng lại trong thận, lâu ngày các tinh thể rắn này tích tụ tạo thành sỏi thận. Một trong những triệu chứng thấy rõ của bệnh sỏi thận là tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu đau… do sự kích ứng của sỏi lên bàng quang và đường nước tiểu. Chính vì vậy cần phải uống nhiều nước hoặc dùng các loại thuốc, sản phẩm hỗ trợ để giúp bài, tán sỏi. Trong trường hợp cấp bách, sỏi to thì bác sĩ sẽ chỉ định mổ lấy sỏi.

Trường hợp 2: Khi bệnh nhân bị sỏi thận và đã điều trị ổn định, không còn bị sỏi nhưng vẫn bị đi tiểu nhiều lần thì hoàn toàn có thể sử dụng Thận An Plus. Người bị sỏi thận đồng nghĩa với chức năng thận đã bị suy giảm cộng với sự viêm nhiễm đường tiết niệu khi bị sỏi sẽ hình thành lên SUY THẬN.

Thận An Plus là sản phẩm Đông y, tác động từ bên trong hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ làm giảm các tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Do đó, với trường hợp của bạn, hoàn toàn có thể sử dụng Thận An Plus.

Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ tới Tổng đài miễn cước 1800 6907.

  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Nếu bạn đang bị đi tiểu nhiều hơn 7 lần vào ban ngày và 1 lần vào ban đêm là bạn đang bị mắc chứng tiểu nhiều lần.

  • Dù nguyên nhân gây ra bạn bị tiểu nhiều lần vào ban ngày hay ban đêm là gì thì chức năng thận của bạn đều đang bị ảnh hưởng, có nguy cơ dẫn đến thận suy.
  • Bạn có biết rằng: 90% người bị tai biến (đột quỵ) là do thức dậy đi tiểu vào ban đêm không?
  • Đi tiểu 2 lần/1 đêm cũng là dấu hiệu ban đầu của nguy cơ suy thận.

Bạn đang có lỗi với chính bản thân mình và đang VÔ TÌNH đẩy bệnh của mình đi quá xa NẾU KHÔNG GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG ĐI TIỂU NHIỀU LẦN vào ban ngày hoặc ban đêm này.

Đừng chần chừ nữa. Hãy mua ngay Thận An Plus – Giảm tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe ngay hôm nay để:

Hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt

Hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng do thận yếu.

Hỗ trợ Làm GIẢM tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần do chức năng thận suy giảm.

Thận An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 160.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 800.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp 10 vỉ (trị giá 800.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 160.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Đặc biệt, Mua ngay 1 hộp 20 vỉ trị giá 1.600.000vnđ, bạn sẽ được NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI LÊN TỚI 540.000vnđ

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Gọi ngay tổng đài miễn cước 18006907 để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Có thể bạn quan tâm
1800.6907