Cán bộ ngành đường sắt Việt Nam giảm được tiểu đêm, tiểu không hết chỉ bằng cách dùng thảo dược

Tiểu đêm do u xơ tuyến tiền liệt . Nguyên là phó giám đốc của một xí nghiệp đường sắt thuộc Tổng công ty vận tải đường sắt Việt Nam. Bác Bùi Đình Dũng (61 tuổi, sống tại Sóc Sơn, Hà Nội) những tưởng phải nghỉ hưu trước tuổi vì bệnh tật. Thế nhưng, mọi thứ đã thay đổi kể từ khi bác tìm thấy phương pháp giúp bác không còn tiểu đêm, tiểu không hết  – Những chứng bệnh hành hạ bác suốt nhiều năm qua

Phát hiện u xơ tuyến tiền liệt từ việc đi tiểu trên 2 lần/đêm

Khám và điều trị tiểu đêm nhiều do u xơ tuyến tiền liệt không đỡ

Bác Dũng chia sẻ: “Vài năm trước, tôi có dấu hiệu đi tiểu đêm nhiều lần, tiểu rắt, tiểu không hết. Mỗi đêm cũng phải tiểu 4 đến 5 lần. Mà khổ nỗi mỗi lần đi là cứ phải gắng rặn ra cho hết, đi xong mà nước tiểu vẫn rỉ ra quần rất khó chịu. Tôi lo lắng cho sức khỏe của mình nên vào bệnh viện khám. Sau khi siêu âm thì bác sĩ kết luận là có dấu hiệu bị phì đại tuyến tiền liệt”. Như vậy triệu chứng đi tiểu nhiều do u xơ tuyến tiền liệt gây nên đã khiến bác Dũng rất hoang mang

Bác Dũng Chia sẻ lại câu chuyện mắc chứng tiểu đêm
Bác Dũng Chia sẻ lại câu chuyện mắc chứng tiểu đêm

Nỗi hoang mang chồng chất khi cầm tờ kết quả trên tay với con số 39 gram. Đây  là kích thước tuyến tiền liệt của bác Dũng lúc đó. Lo sợ nếu bệnh ngày một nặng hơn. Kích thước tuyến tiền liệt càng to sẽ gây chèn ép niệu đạo . dẫn đến làm ứ trệ nước tiểu. Đây là nguy cơ  gây ra các biến chứng viêm đường tiết niệu hay suy thận. Bác Dũng lập tức liên hệ với bác sĩ để xin mổ.

Điều trị theo phác đồ của bác sĩ một thời gian nhưng không thấy cải thiện nhiều. Bác Dũng gần như cảm thấy bế tắc, chán nản và không tự tin vào cuộc sống giao tiếp. Đã có những lúc, bác có tư tưởng muốn xin nghỉ việc để vừa tập trung chữa bệnh.Đồng thời vừa không ảnh hưởng đến công tác xã hội. Thấy trên tivi hay báo, đài có quảng cáo sản phẩm nào giúp hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt là bác lại mua, lại sử dụng. Thế nhưng, nỗi thất vọng tràn trề cứ tiếp nối, tiếp nối. Vì sử dụng sản phẩm nào cũng chỉ đỡ được một thời gian. Sau đó tình trạng tiểu đêm, tiểu không hết của bác lại bị tái phát.

Chia sẻ của bác Dũng về Chứng tiểu đêm nhiều do u xơ tuyến tiền liệt

Cũng vì thế mà càng ngày, sức khỏe của bác càng bị ảnh hưởng. Những chứng bệnh mà bác gặp phải không những gây khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bác mà nó còn ảnh hưởng tới cả những người thân trong gia đình. Đặc biệt là người vợ vẫn chung chăn chung gối mỗi đêm.

“Tiểu đêm nhiều khiến tôi bị mất ngủ. Sáng ra mệt mỏi nên trong người lúc nào cũng cảm thấy bực dọc, khó chịu. Bà vợ của tôi cũng bị ảnh hưởng theo. Một đêm mình dậy nhiều lần đi tiểu nên cũng làm bà thức giấc mất ngủ cùng.

Nhiều khi mình muốn giao lưu bạn bè hay đi chơi đâu đấy nhưng mà ngại không dám đi. Vì do thường xuyên bị đi tiểu. Không những đi tiểu đêm mà ban ngày tôi cũng phải đi tiểu nhiều lần. Hôm nào cảm thấy nóng trong người thì tiểu thấy rất buốt. Lại còn nước tiểu cũng không ra hết, cử rỏ ra làm ướt quần. Nó làm tôi thiếu tự tin trong các buổi sinh hoạt, giao lưu với mọi người nên tôi cũng hạn chế khi giao tiếp”. Bác Dũng tâm sự.

Giảm tiểu ngày, tiểu đêm do u xơ tuyến tiền liệt , tiểu buốt nhờ các thảo dược quý tự nhiên

Tang phiêu tiêu – vị thuốc quân chủ chữa tiểu nhiều lần

Trong một lần tình cờ đọc báo mạng. Bác Dũng biết đến công dụng trị tiểu đêm của vị dược liệu Tang phiêu tiêu. Không chần chừ, bác tìm tòi, nghiên cứu. Không những vậy hỏi thêm người bạn hiện đang làm giáo sư tại Viện Hàn Lâm để biết chắc chắn về loại dược liệu này.

Theo như vị giáo sư nói. Tang phiêu tiêu hay còn gọi là kén con bọ ngựa trên cây dâu tằm. Là vị dược liệu quý hiếm. Có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể như bổ thận, cố tinh. Dùng để trị di niệu, đi tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu tiện không thông,…

Một số vị thuốc khác

Nếu biết cách sử dụng Tang phiêu tiêu kết hợp với dược liệu Bán chi liên có tác dụng tiêu viêm, giảm kích thước khối u. Cùng với các dược liệu Đẳng sâm, Khiếm thực, Ích trí nhân,… thì không những bệnh của bác sẽ được cải thiện. Mà còn giúp phòng ngừa được biến chứng suy thận do u xơ gây ra.

Vị giáo sư cũng không quên giới thiệu cho bác Dũng về sản phẩm có đầy đủ thành phần của những vị dược liệu đó. Sản phẩm có tên là Thận An Plus – Giúp giảm tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe.

 

Lên mạng tìm hiểu về Thận An Plus, bác Dũng như có thêm niềm tin rằng đây chính là vị cứu tinh của mình. “Chắc hẳn phải là một sản phẩm tốt thì ông ấy mới tâm đắc giới thiệu với tôi như vậy. Quả không sai, sử dụng đến ngày thứ 7 tôi đã thấy cơ thể có sự thay đổi rõ rệt. Cảm thấy cơ thể khỏe hơn, vẫn đi tiểu đêm nhưng số lần giảm xuống còn 2,3 lần. Đi tiểu thấy nhẹ nhàng dễ chịu, đi là đi hết chứ không còn cảm thấy buốt rát như trước.

Sau gần 3 tháng thì tiểu đêm của tôi chỉ còn 1 lần vào lúc trời gần sáng và đến giờ vẫn vậy, không bị tái phát như những lần trước đó. Từ đó đến nay, tôi và bà nhà chưa bị mất ngủ thêm một lần nào chỉ vì tôi hay thức dậy đi tiểu đêm nữa rồi”.

Bác Dũng hạnh phúc bên vợ và cháu của mình sau khi không còn tiểu đêm nhiều lần

Một ngày bị bệnh thôi cũng đã cảm thấy mệt mỏi lắm rồi huống chi bệnh lại kéo dài cả mấy năm. Chẳng thế mà từ khi cải thiện được chứng tiểu đêm do u xơ tuyến tiền liệt của mình. Cho đến nay chưa thấy tái phát lại, bác Dũng không giấu được sự vui mừng của mình. “Tôi cảm thấy rất vui và hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với mọi người. Giờ có có thể đi chơi đây đó dài ngày mà không còn lo lắng về việc bị đi tiểu đêm hay tình trạng tiểu rớt ra quần như mọi khi. Đó là điều mà tôi cảm thấy hạnh phúc nhất ”.

Theo chia sẻ của bác Bùi Đình Dũng- 61 tuổi

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907