Cán bộ về hưu không còn sỏi mật sau 2 tháng nhờ sử dụng Thận An Sỏi Đan

Bà Hạnh Tuyết từng bị sỏi mật lên đến 1 cm, nhiều lần phải nhập viện điều trị do sỏi to, không thể đi tiểu và lên cơn sốt cao. “Vật lộn” với cơn đau sỏi mật suốt 2 năm ròng rã. Cuối cùng bà cũng đã được “sống vui, sống khỏe, sống trọn vẹn tuổi già” nhờ dùng Thận An Sỏi Đan.

Bà Hạnh Tuyết, 50 tuổi, hiện đang sinh sống tại TP Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Năm 2018, bà phát hiện mình bị sỏi mật. Bà chia sẻ: “Cách đây 2 năm, tôi bắt đầu thấy đau nhiều ở vùng hạ sườn phải, thượng vị nhất là sau các bữa ăn. Cơn đau nhiều và liên tục kéo dài từ 30 phút đến vài giờ. Nhiều đêm cơn đau quằn quại khiến tôi mất ngủ. Cơ thể luôn mệt mỏi, chán ăn, bụng đầy hơi khó chịu. Tôi nghĩ chắc là tôi bị bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng”

Lắng nghe chia sẻ của bà Hạnh Tuyết: 

Nhập viện cấp cứu nhiều lần vì sỏi mật

Bà quyết định đi khám ở bệnh viện Tỉnh Vĩnh Phúc. Bác sĩ kết luận bà bị bị sỏi mật với kích thước là 1 cm. Sau đó, bác sĩ kê đơn thuốc để bà uống trong 15 ngày. Nhưng tình trạng bệnh của bà không mấy cải thiện.

“Hết thuốc tôi vẫn đau. Đi khám lại bác sĩ lại kê 1 đơn thuốc khác tiếp tục uống trong 2 tuần. Lần này tôi thấy đỡ hơn nhiều, cơn đau ít hơn. Nhưng đi kiểm tra lại kích thước sỏi vẫn không thay đổi. Tôi tiếp tục uống thuốc của bệnh viên thêm 1 thời gian, sau đó không thấy đỡ nên tôi ngưng“. Bà cho biết.

Ngưng được 1 tuần, cơn đau tăng lên, khiến bà không thể chịu đựng được nên nhập viện điều trị. Điều trị trong viện được 2 tuần, bà xin về với lý do đã đỡ. Nhưng thực tế bệnh tình vẫn vậy, ở viện lại tốn kém, bí bách nên bà xin về.

Bà tâm sự: “Được chị hàng xóm giới thiệu, tôi đến khám và điều trị theo một Lương Y.  Bốc thuốc bắc cách nhà 10km. Uống được 3-4 thang thấy cơn đau lại đến dồn dập hơn, rối loạn tiêu hóa, đi tiểu khó khăn. Tôi uống thuốc giảm đau cũng không thấy đỡ. Sốt cao trên 38 độ C, kèm theo ớn lạnh, vã mồ hôi.Vào viện bác sĩ bắt nhập viện luôn để điều trị. Nằm viện điều trị hơn 1 tháng, tình trạng bệnh cải thiện nên tôi được xuất viện, và cấp thuốc uống tại nhà. Bệnh tình cứ đỡ rồi lại bị lại nên tôi không làm được việc gì cả, bế cháu cũng khó khăn”

“Nhờ Thận An Sỏi Đan, tôi không còn sỏi mật nữa!”

Sau những ngày tháng ra vào viện “như cơm bữa”.Tình cờ lên mạng đọc thông tin, bà Tuyết biết đến sản phẩm Thận An Sỏi Đan.

Bà chia sẻ: “Đọc thành phần có chứa Cao OriC chiết xuất từ Mần trầu, Cỏ tranh, Keo dậu , Dành dành.  Giúp bào mòn sỏi, giảm các triệu chứng đau bụng, tiểu buốt, tiểu bí trong việc điều trị bệnh sỏi. Có cả thảo dược Kim tiền thảo được dùng nhiều trong điều trị sỏi. Nên tôi gọi điện đến số tổng đài 18006907 để được tư vấn. Sau khi Dược sĩ tư vấn về bệnh lý của tôi, tôi đặt mua luôn liệu trình 3 tháng”

Ba Hanh Tuyet Khoi Soi Mat Nho Than An Soi Dan 1
Bà Hạnh Tuyết vui mừng chia sẻ về Thận An Sỏi Đan

Mỗi ngày bà Tuyết uống 4 viên, 2 viên buổi sáng, 2 viên buổi tối. Sau khi dùng Thận An Sỏi Đan, bà vui mừng chia sẻ: “Dùng được 5-10 ngày, tôi thấy đi tiểu dễ hơn, hết 1 tháng tôi không còn đau bụng, đau thắt lưng nữa. Tiếp tục dùng thêm 2 tháng, sau đó tôi đi kiểm tra lại sỏi đã không còn. Tôi quá bất ngờ, và vẫn không tin đây là sự thật, nên đã lên cả bệnh viện Đại học Y Hà Nội để kiểm tra lại. Kết quả là cơ thể tôi hoàn toàn bình thường và không còn sỏi nữa”

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính : Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907