Chỉ 3 ngày áp dụng phương pháp mới, cụ ông 84 tuổi giảm hẳn tiểu đêm từ 5-6 lần còn 3 lần

Ở cái tuổi 84, ông Lương Thành Sự (sống tại số nhà 236A/7, đường Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM) từng nhiều lần suýt bị TAI BIẾN trong những lần đi tiểu lúc nửa đêm. Nhờ tìm được đúng sản phẩm mà ông đã giảm hẳn tiều 5 lần/đêm chỉ còn 1 lần. Hãy cùng nghe ông bật mí về cách chữa bệnh tiểu đêm ở người già nhé

Tiểu đêm là nguyên nhân hàng đầu gây TAI BIẾN ở người già, đặc biệt là người bị huyết áp cao và tiểu đường.

Hơn 10 năm mắc đồng thời 3 bệnh lý nguy hiểm là tiểu đường, huyết áp cao và phì đại tiền liệt tuyến. Cũng là khoảng thời gian ông Sự phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm rình rập. Tiểu đêm nhiều lần là chứng bệnh mà ông gặp phải từ khi ông bị tăng huyết áp, rồi đến khi mắc thêm bệnh tiểu đường và phì đại tiền liệt tuyến thì bệnh của ông ngày càng nặng hơn.

Bác Lương Thành Sự – Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Bác Lương Thành Sự – Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Ông sự cho biết: “Buổi tối tôi thường đi ngủ lúc 20 giờ 30 phút và thức dậy vào lúc 4-5 giờ sáng. Nhưng cứ 30 phút tôi lại phải dậy đi tiểu một lần. Đêm nào tôi cũng bị đi tiểu tới 6 lần. Tôi cũng đã uống đủ các loại thuốc điều trị tiểu đêm, có cả những loại thuốc xách tay ở nước ngoài. Uống những loại này, ban đầu tình trạng đi tiểu cũng bớt hơn. Nhưng cứ ngừng là tiểu dắt, tiểu đêm nhiều lần tái phát.

Nhiều lần tôi đã phải yêu cầu bác sĩ đổi thuốc để đỡ hại thận nhưng tình trạng vẫn vậy. Dậy đi tiểu hoài nên bị mất ngủ trầm trọng, người mệt mỏi rã rời. Sức khỏe ngày càng suy kiệt. Có đêm, do phải dậy đi vệ sinh quá nhiều, tôi bỗng thấy đau đầu, choáng váng, hoa mày chóng mặt và suýt té xỉu trong nhà vệ sinh“.

Chị Lan Đài, 51 tuổi – con gái thứ 4 của ông Sự chia sẻ: “Từ ngày ba tôi mắc bệnh, ông ngày càng gầy gò dù ăn uống vẫn đầy đủ. Cũng may, ông chăm thể dục nên mấy bệnh đó cũng ổn định. Chỉ có điều, ban đêm ông vẫn đi tiểu nhiều quá. Cứ 30 phút đến 1 tiếng ông lại đi tiểu 1 lần. Có đêm ông đi tiểu nhiều nên mệt mỏi, mặt đỏ bừng và choáng suýt té xỉu. May hôm đó thấy ông loạng choạng nên tôi dậy theo và dìu ông kịp thời. Từ đó, cứ mỗi lần ông dậy đi tiểu là tôi phải thức dậy đi cùng ông hoặc nghe ngóng theo dõi ông. Có những hôm chưa kịp đi, ông còn đái ra quần. Có hôm thấy ông mệt mỏi, chẳng thiết ăn uống”.

Khỏe thận, giảm được tiểu đêm mà lại an toàn, không lo tác dụng phụ nhờ dùng thảo dược Việt Nam

Mấy tháng gần đây, ông Sự đọc báo Đời sống Pháp Luật và thấy bài chia sẻ của nhà thơ Trần Đăng Khoa về việc đã thoát khỏi tiểu đêm thì may mắn mới mỉm cười với ông.

“Đọc được bài viết của Trần Đăng Khoa chia sẻ về sản phẩm Thận An Plus, có thành phần chính là thảo dược tang phiêu tiêu giúp bổ thận, trị chứng đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt mà tôi đang gặp phải, tôi mừng lắm. Tôi tin tưởng những gì Trần Đăng Khoa chia sẻ vì ông ấy là bạn của em tôi.

Vì thế, tôi gọi lên tổng đài 18006907 để đặt mua 5 hộp Thận An Plus. Mua về, tôi sử dụng được 2 ngày thì đã thấy tình trạng tiểu đêm của tôi từ 5-6 lần giảm xuống còn 3-4 lần. Sau 10 ngày sử dụng, tần suất đi tiểu của tôi đã giảm xuống còn 2 lần. Tôi vẫn uống các loại thuốc khác điều trị huyết áp cao, tiểu đường song song với Thận An Plus mà không hề có bất cứ phản ứng phụ nào. Đến nay, sau khi sử dụng gần 1 tháng, tôi chỉ còn đi 1 lần dù uống rất nhiều nước. Được cái, giờ đi tiểu vào là tôi ngủ lại được ngay, không trằn trọc như trước nữa”.

Lắng nghe chia sẻ của ông Lương Thành Sự:

Từ ngày khỏi chứng tiểu nhiều lần, ông Sự thấy người khỏe khoắn và vui vẻ hẳn ra. Thấy sản phẩm thích ứng với cơ thể nhanh, ông còn tặng người bạn già tên Vĩnh, 76 tuổi của mình 1 hộp Thận An Plus để chú Vĩnh dùng thử vì chú cũng đang bị tiểu nhiều lần ban đêm: “Ông bạn tôi sau khi sử dụng, mới 2 ngày cũng giảm hẳn chứng tiểu đêm từ 4-5 lần còn 2 lần. Thấy vậy, bạn mừng lắm và nhờ tôi gọi lên tổng đài đặt 5 hộp sản phẩm về dùng tiếp. Thận An Plus thật sự tốt hơn hẳn những sản phẩm trước đó tôi dùng. Sau khi không sử dụng nữa cũng không thấy bị lại”, ông Sự hào hứng nói.

Hiện nay, ông Sự đã có thể tự chăm sóc bản thân và sinh hoạt hàng ngày của mình mà không cần phải nhờ đến con gái nữa. Cứ 5 giờ sáng là ông lại thức dậy đi bộ 2,5 km. Sau đó 7 giờ, ông Sự ngồi cà phê, ăn sáng, tán gẫu thoải mái cùng mấy người bạn già: “Giờ không còn bị tiểu đêm nữa nên tôi thấy rất thoải mái. Đi đâu cũng vui vẻ và tự chủ được, tự chăm sóc mình được. Mới đây, những người bạn già thấy tôi đi cà phê cả buổi mà không vào nhà vệ sinh như trước, họ còn trêu: “Dạo này không thấy ông chạy ra chạy vào cái WC có thấy nhớ không?

=>>Có hàng trăm bệnh nhân sử dụng Thận An Plus để làm giảm chứng tiểu đêm. Hãy lắng nghe chia sẻ của họ:

=>>DÙNG NGAY THẬN AN PLUS ĐỂ GIÚP KHỎE THẬN, LÀM GIẢM TIỂU ĐÊM, TIỂU NGÀY NHIỀU LẦN CHỈ SAU 10 NGÀY- 1 THÁNG.

    https://docs.google.com/spreadsheets/d/1L03-w7uDc_4BjC_7FVbuZXF_V543ARDxZXssdBFoNas/edit#gid=0

Có thể bạn quan tâm

1800.6907