Chứng nhận bảo hộ thương hiệu độc quyền sản phẩm Thận An Plus

Xuất phát từ mong muốn mang đến những sản phẩm tốt cho người bệnh. Đồng thời khẳng định thương hiệu cũng như mở rộng phạm vi kinh doanh, nhãn hàng Thận An Plus đã đăng ký nhãn hiệu sản phẩm và đã được “Cục sở hữu trí tuệ” chứng nhận bảo hộ thương hiệu độc quyền.

Bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm Thận An Plus đem lại những lợi ích bất ngờ

Ngày 27/10/2020, Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt nam đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 368039 cho nhãn hiệu Thận An Plus. Đây là sự kiện quan trọng nhằm khẳng định uy tín của sản phẩm cũng như xây dựng niềm tin đối với người bệnh. Và việc bảo hộ nhãn hiệu độc quyền sẽ giúp cho người bệnh lựa chọn đúng sản phẩm Thận An Plus trong hàng loạt các sản phẩm hỗ trợ giảm tiểu nhiều lần, bổ thận trên thị trường hiện nay.

Sau khi đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền, không có cơ quan, tổ chức có quyền lấy, sử dụng nhãn hiệu tương tự hoặc giống nhãn hàng Thận An Plus, trong ngành Dược phẩm. Người dùng sẽ tìm đúng thương hiệu và sản phẩm, tránh sự nhầm lẫn .

Cách nhận biết sản phẩm Thận An Plus chính hãng được bảo hộ thương hiệu độc quyền

Trên vỏ hộp của sản phẩm Thận An Plus chính hãng được bảo hộ thương hiệu độc quyền có hiển thị chữ “R” ở ngay cuối tên sản phẩm Thận An Plus. Dưới đây là hình ảnh so sánh để nhận biết sản phẩm Thận An Plus chính hãng khi đã được bảo hộ thương hiệu:

Bảo Hộ Thương Hiệu
Phân biệt sản phẩm Thận An Plus trước và sau khi đăng ký nhãn hiệu

✔ Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Tại Đây
✔ Đặt mua Thận An Plus trực tuyến Tại Đây
✔ Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất Tại Đây
Gọi ngay tới Tổng đài 1800 6907 (miễn cước) để được hỗ trợ.

F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907