Hết tiểu nhiều lần nhờ lời khuyên của chuyên gia Đông y Vũ Quốc Trung

Thạc sĩ, Lương y đa khoa Vũ Quốc Trung – Hội Đông y Việt Nam đã có những chia sẻ sâu sắc về cách phòng ngừa và điều trị hữu hiệu cho chứng bệnh “Đi tiểu nhiều lần”.

Thạc sĩ, Lương y đa khoa Vũ Quốc Trung – Hội Đông Y Việt Nam

Một ngày đi tiểu mấy lần là bình thường? Ban đêm đi tiểu mấy lần là hợp lý?

Lương y Vũ Quốc Trung cho biết: “Đối với một người khỏe mạnh bình thường sẽ đi tiểu từ 5-7 lần vào ban ngày, ban đêm có thể đi tiểu 1 lần hoặc không đi. Mỗi lần đi tiểu, lượng nước tiểu dao động trung bình khoảng 250-300ml. Nhưng nếu một người đi tiểu trên 10 lần một ngày hoặc ban đêm đi tiểu 2- 3 lần thì được coi là mắc chứng đi tiểu nhiều lần.

Nguyên nhân dẫn đến đi tiểu nhiều lần có thể do người bệnh bị suy giảm chức năng thận, do mắc phải các bệnh như tiền liệt tuyến; viêm đường tiết niệu, bệnh sỏi thận; huyết áp cao; tiểu đường, suy thận,...Tuy nhiên, dù là nguyên nhân nào thì tất cả những triệu chứng đi tiểu nhiều lần, tiểu tiện không tự chủ, đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh, cơ thể bốc hỏa,…đều là do thận và bàng quang bị ảnh hưởng”.

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần có nguy hiểm không?

Theo chia sẻ từ chuyên gia Vũ Quốc Trung, rối loạn tiểu tiện có thể gây ra nhiều cản trở trong sinh hoạt, cuộc sống, khiến người bệnh xấu hổ, tự ti, mặc cảm. Đồng thời làm xáo trộn giấc ngủ, suy giảm chức năng sinh lý, khiến tinh thần và sức khỏe người bệnh sa sút trầm trọng, cơ thể xanh xao, mệt mỏi, tinh thần căng thẳng, buồn bực, cáu gắt, sức khỏe giảm sút. Khi sức đề kháng cơ thể suy yếu, các mầm bệnh có cơ hội xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh. Nguy hiểm hơn, khi chức năng thận bị suy giảm, người bệnh có thể phải đối mặt với nguy cơ SUY THẬN và phải chạy thận.

Tiểu đêm cũng là một trong những thủ phạm làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh huyết áp, tim mạch và tăng tỉ lệ đột quỵ ở người cao tuổi, do phải thức dậy nhiều vào ban đêm.

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!


Hết đi tiểu nhiều lần nhờ lời khuyên của Lương y Vũ Quốc Trung

Lương y Vũ Quốc Trung cho biết: “Hai quả thận nó là một trong 5 tạng phủ quan trọng nhất của con người. Cơ thể của chúng ta là một bộ máy hết sức hoàn chỉnh, các tạng phủ liên quan rất mật thiết với nhau giống như một cỗ máy. Nếu như, một bộ phận nào đó bị hư hỏng, nó sẽ lây chuyền sang tất cả những thứ khác. Chính vì vậy, để trị dứt điểm chứng tiểu nhiều lần thì thận phải khỏe. Trong Đông Y có bài thuốc gồm 8 vị rất tốt cho người gặp vấn đề về thận nói chung mà mắc chứng đi tiểu nhiều nói riêng là: Cao Tang Phiêu Tiêu; Cao Đẳng sâm, Cao Phong thạch hộc, Cao Đại táo, Cao Phục thần, Cao Ích trí nhân, Cao Bán chi liên, Cao Khiếm thực. 8 vị thuốc quý trên hiện đã được bào chế thành viên nén có tên Thận An Plus – giúp bổ thận, mạnh gân cốt, làm giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng,… Bản thân tôi đã sử dụng Thận An Plus và thấy rất tốt.”

Qua theo dõi và đánh giá tác dụng trên 3000 bệnh nhân đã sử dụng Thận An Plus. Tôi thấy rằng khoảng 7 – 10 ngày sử dụng Thận An Plus, 87% % bệnh nhân bị tiểu đêm từ 5-6 lần giảm xuống còn 2-3 lần/đêm. 91%Tiểu nhiều ban ngày giảm từ 10-15 lần còn 6-7 lần. Từ 15- 30 ngày, tiểu đêm giảm  còn 1 lần hoặc không còn lần nào, người bệnh hoàn toàn kiểm soát được tình trạng đi tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ. Hết đau mỏi ngang thắt lưng. Người bệnh ngủ ngon, sâu giấc, cơ thể khỏe lên, tinh thần sảng khoái.  Nếu dùng đủ liệu trình 1 – 3 tháng, Thận An Plus sẽ giúp tăng tái lọc cầu thận, tăng cường chức năng thận, thận hư thận yếu khỏe hơn 70% Qua khảo sát tại một số bệnh nhân mắc chứng suy thận độ 1, độ 2 khi sử dụng Thận An Plus còn giúp giảm chỉ số creatinin trong máu. Thận An Plus hỗ trợ phục hồi chức năng thận, phòng ngừa tái phát tiểu nhiều lần, phòng ngừa suy thận”.

Lắng nghe chia sẻ của Lương y Vũ Quốc Trung:

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!


=>> Thận An Plus có 2 loại. Hộp nhỏ 2 vỉ (20 viên) và hộp to 10 vỉ (100 viên). Hiện đang có khuyến mãi mua 1 hộp to tặng 1 hộp nhỏ đủ dùng liệu trình 1 tháng là giảm hết tiểu nhiều lần rồi, lại còn giúp thận khỏe, phòng ngừa suy thận nữa. Các bác trung niên, người cao tuổi, những người đang bị đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hãy mua ngay sản phẩm Thận An Plus theo hình thức sau:

 • Đặt hàng trực tuyến TẠI ĐÂY
 • Tìm nhà thuốc gần nơi ở có bán Thận An Plus TẠI ĐÂY 
 • Gọi ngay tới Tổng đài 1800 6907 (miễn cước) để được hỗ trợ.

=>>Hàng ngàn bệnh nhân đã hết tiểu đêm nhiều lần sau khi sử dụng Thận An Plus. 

=>>Sư bà Diệu Thiện năm nay 70 tuổi và hiện là trụ trì tại chùa Lá An Nhiên (ấp Bình Tiến 2, Đức Hòa Hạ, Long An) chia sẻ về Thận An Plus.

=>>Hiện nay đã có hơn 3000 Nhà thuốc trên Toàn Quốc có bán sản phẩm Thận An Plus. 

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!


 • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
 • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
 • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Nếu bạn đang bị đi tiểu nhiều hơn 7 lần vào ban ngày và 1 lần vào ban đêm là bạn đang bị mắc chứng tiểu nhiều lần.

 • Dù nguyên nhân gây ra bạn bị tiểu nhiều lần vào ban ngày hay ban đêm là gì thì chức năng thận của bạn đều đang bị ảnh hưởng, có nguy cơ dẫn đến thận suy.
 • Bạn có biết rằng: 90% người bị tai biến (đột quỵ) là do thức dậy đi tiểu vào ban đêm không?
 • Đi tiểu 2 lần/1 đêm cũng là dấu hiệu ban đầu của nguy cơ suy thận.

Bạn đang có lỗi với chính bản thân mình và đang VÔ TÌNH đẩy bệnh của mình đi quá xa NẾU KHÔNG GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG ĐI TIỂU NHIỀU LẦN vào ban ngày hoặc ban đêm này.

Đừng chần chừ nữa. Hãy mua ngay Thận An Plus – Giảm tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe ngay hôm nay để:

Hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt

Hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng do thận yếu.

Hỗ trợ Làm GIẢM tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần do chức năng thận suy giảm.

Thận An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 160.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 800.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp 10 vỉ (trị giá 800.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 160.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Đặc biệt, Mua ngay 1 hộp 20 vỉ trị giá 1.600.000vnđ, bạn sẽ được NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI LÊN TỚI 540.000vnđ

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Gọi ngay tổng đài miễn cước 18006907 để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Lưu ý:

 • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
 • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Có thể bạn quan tâm
1800.6907