Có nên dùng Thận An Plus để bồi bổ, tăng cường chức năng cho thận không ?

Những người không mắc chứng bệnh đi tiểu nhiều lần, không bị bệnh thận có nên dùng Thận An Plus để bồi bổ, tăng cường chức năng cho thận không?”

Đông y có câu nói nổi tiếng, thận khí đủ thì bách bệnh trừ. Ý chỉ rằng nếu thận khỏe thì người sẽ khỏe, mọi bệnh tật sẽ tự tiêu tan.

Tuy nhiên hiện nay, nhiều người không biết cách dưỡng thận, không chăm sóc thận đúng mực. Từ đó dẫn đến nhiều bệnh phát sinh như sỏi thận, suy thận, thậm chí phải chạy thận, thay ghép thận mới. Điều này rất tổn hại đến sức khỏe, tài chính và tuổi thọ.

Chính vì vậy, việc bảo vệ thận để phòng ngừa phát sinh các bệnh luôn là điều cần thiết. Những người không mắc chứng bệnh đi tiểu nhiều lần, không bị bệnh thận nên dùng Thận An Plus để bồi bổ, tăng cường chức năng cho thận.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận An Plus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại của Nhà máy sản xuất TPCN Công Nghệ Cao Nano France. Nhà máy  đã được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế cấp chứng nhận đạt yêu cầu “ THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT ( GMP) THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE”.

Sản phẩm Thận An Plus được chiết xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên .Các thành phần của Thận An Plus  gồm Tang Phiêu Tiêu phối hợp cùng các dược liệu Đẳng sâm, Ích trí nhân, Phong Thạch Hộc, Bán Chi Liên, Phụ Thần, Đại Táo…giúp tái lọc cầu thận, cung cấp những dưỡng chất bổ cho thận khỏe từ gốc. Sản phẩm sẽ giúp chúng ta ngủ ngon và sâu giấc hơn, thận khỏe thì khả năng lọc các chất độc hại ra khỏi cơ thể sẽ tốt hơn. Hơn thế nữa,sản phẩm không tác dụng phụ, không kiêng kị với bất cứ thuốc hay sản phẩm nào khác.

Thận An Plus đã Cục An Toàn vệ sinh Thực phẩm của Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm sử dụng Thận An Plus.

Như vậy, dù không mắc chứng bệnh đi tiểu nhiều lần, không bị bệnh thận nhưng chúng ta nên sử dụng Thận An Plus để tăng cường và bảo vệ chức năng cho thận.

 

  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Nếu bạn đang bị đi tiểu nhiều hơn 7 lần vào ban ngày và 1 lần vào ban đêm là bạn đang bị mắc chứng tiểu nhiều lần.

  • Dù nguyên nhân gây ra bạn bị tiểu nhiều lần vào ban ngày hay ban đêm là gì thì chức năng thận của bạn đều đang bị ảnh hưởng, có nguy cơ dẫn đến thận suy.
  • Bạn có biết rằng: 90% người bị tai biến (đột quỵ) là do thức dậy đi tiểu vào ban đêm không?
  • Đi tiểu 2 lần/1 đêm cũng là dấu hiệu ban đầu của nguy cơ suy thận.

Bạn đang có lỗi với chính bản thân mình và đang VÔ TÌNH đẩy bệnh của mình đi quá xa NẾU KHÔNG GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG ĐI TIỂU NHIỀU LẦN vào ban ngày hoặc ban đêm này.

Đừng chần chừ nữa. Hãy mua ngay Thận An Plus – Giảm tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe ngay hôm nay để:

Hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt

Hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng do thận yếu.

Hỗ trợ Làm GIẢM tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần do chức năng thận suy giảm.

Thận An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 160.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 800.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp 10 vỉ (trị giá 800.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 160.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Đặc biệt, Mua ngay 1 hộp 20 vỉ trị giá 1.600.000vnđ, bạn sẽ được NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI LÊN TỚI 540.000vnđ

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Gọi ngay tổng đài miễn cước 18006907 để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Có thể bạn quan tâm
1800.6907