Có nên dùng Thận An Plus để bồi bổ, tăng cường chức năng thận không ?

Những người không mắc chứng bệnh đi tiểu nhiều lần, không bị bệnh thận có nên dùng Thận An Plus để bồi bổ, tăng cường chức năng thận không?”

Đông y có câu nói nổi tiếng, thận khí đủ thì bách bệnh trừ. Ý chỉ rằng nếu thận khỏe thì người sẽ khỏe, mọi bệnh tật sẽ tự tiêu tan.

Tuy nhiên hiện nay, nhiều người không biết cách dưỡng thận, không chăm sóc thận đúng mực. Từ đó dẫn đến nhiều bệnh phát sinh như sỏi thận, suy thận.Thậm chí phải chạy thận, thay ghép thận mới. Điều này rất tổn hại đến sức khỏe, tài chính và tuổi thọ.

Chính vì vậy, việc bảo vệ thận để phòng ngừa phát sinh các bệnh luôn là điều cần thiết. Những người không mắc chứng bệnh đi tiểu nhiều lần, không bị bệnh thận nên dùng Thận An Plus. Mục đích là để bồi bổ, tăng cường chức năng cho thận.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận An Plus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại của Nhà máy sản xuất TPCN Công Nghệ Cao Nano France. Nhà máy  đã được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế cấp chứng nhận đạt yêu cầu “ THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT ( GMP) THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE”.

Thận An Plus được chiết xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên .Các thành phần của Thận An Plus  gồm Tang Phiêu Tiêu, Đẳng sâm, Ích trí nhân, Phong Thạch Hộc, Bán Chi Liên, Phụ Thần, Đại Táo…Dùng Thận An Plus sẽ giúp tái lọc cầu thận. Từ đó sẽ cung cấp những dưỡng chất bổ cho thận khỏe từ gốc. Sản phẩm sẽ giúp chúng ta ngủ ngon và sâu giấc hơn. Thận khỏe thì khả năng lọc các chất độc hại ra khỏi cơ thể sẽ tốt hơn. Hơn thế nữa,sản phẩm không tác dụng phụ, không kiêng kị với bất cứ thuốc hay sản phẩm nào khác.

Thận An Plus đã Cục An Toàn vệ sinh Thực phẩm của Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm sử dụng Thận An Plus.

Như vậy, dù không mắc chứng bệnh đi tiểu nhiều lần, không bị bệnh thận nhưng chúng ta nên sử dụng Thận An Plus để tăng cường và bảo vệ chức năng cho thận.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907