Có thể dùng song song Thận An Plus và Thận An Sỏi Đan được không?

Có rất nhiều người bệnh gặp tình trạng thận yếu, suy giảm chức năng thận và cả bệnh lý sỏi mật, sỏi tiết niệu,… Vậy khi gặp cả hai bệnh lý này thì có thể dùng song song Thận An Plus và Thận An Sỏi Đan được hay không?

Trước hết chúng ta sẽ thấy có mỗi quan hệ mật thiết giữa 2 bệnh lý này. Liệu có phải bệnh này lại là nguyên nhân gây ra bệnh kia hay chăng?

Mối quan hệ giữa chức năng thận và bệnh lý sỏi

Thận là cơ quan quan trọng trong cơ thể. Thận có chức năng lọc máu và loại bỏ chất cặn bã ra ngoài cơ thể. Bệnh lý sỏi thận có thể do nguyên nhân từ thận yếu, suy giảm chức năng thận. Khi thận bị suy yếu, chức năng lọc cặn bã của thận bị kém đi. Từ đó gây lắng đọng chất cặn bã như cholesterol, cặn canxi lâu dần tạo thành sỏi. Nếu bệnh lý sỏi không được điều trị kịp thời thì cũng sẽ ảnh hưởng ngược lại làm chức năng thận có thể suy giảm.

Có thể dùng song song Thận An Plus và Thận An Sỏi Đan được không?

Hầu như các bệnh nhân bị sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi tiết niệu,… thì chức năng thận của họ đã bị suy giảm. Việc sử dụng song song Thận An Plus và Thận An Sỏi Đan là hoàn toàn có thể. Mục đích nhằm hỗ trợ điều trị đồng thời cả hai bệnh lý này.

Hai thực phẩm đều được chiết xuất hoàn toàn từ 100% dược liệu thiên nhiên. Chính vì vậy nên rất an toàn và lành tính. Khi sử dụng đồng thời sẽ không ảnh hưởng tác dụng lẫn nhau.

Thận An Plus có công dụng hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt, hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng do thận yếu, hỗ trợ làm giảm tình trạng đi tiểu đêm và tiểu ngày nhiều lần do chức năng thận suy giảm. Ngoài ra còn phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Thận An Sỏi Đan được chứng minh là tác dụng giúp lợi tiểu, tăng cường đào thải chất lắng đọng cặn bã trong đường tiết niệu. Đồng thời tăng cường quá trình làm tan sỏi, tiêu sỏi và đào thải sỏi ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên, không để lại di chứng, không tác dụng phụ. Hỗ trợ rất tốt các bệnh lý về sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật. Tăng cường khả năng chuyển hóa canxi, hạn chế tái phát sỏi.

Thận được phục hồi và bồi bổ chức năng. Từ đó chức năng lọc cặn bã của thận hoạt động khỏe mạnh. Hạn chế được tình trạng lắng đọng chất thải, cặn bã, ngăn ngừa nguy cơ tái phát sỏi. Đồng thời khi sỏi đã được loại bỏ ra ngoài cơ thể thì sẽ không ảnh hưởng xấu tới chức năng thận. Thận khỏe mạnh, sỏi tan biến giúp người bệnh an tâm với sức khỏe của mình.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907