Cụ ông người Cần Giuộc- Long An thoát cảnh phải kê giường ra hiên nhà ngủ riêng vì tiểu 6 lần/đêm

Nếu không mắt thấy tai nghe những lời chia sẻ chân thành của bác Nguyễn Gia Hùng (72 tuổi- sống tại ấp Kim Định, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An), sẽ chẳng ai nghĩ chứng đi tiểu nhiều lần đã khiến cuộc sống của vợ chồng bác gặp nhiều khó khăn như thế.

Bị đi tiểu 6 lần/đêm và nỗi khổ người chồng phải ngủ riêng ở hiên nhà

Bác Hùng chia sẻ, những năm trước, dù đã nghỉ hưu nhưng do còn khỏe nên bác còn có thể làm được nhiều việc. Tuy nhiên, mấy năm nay, sức khỏe của bác yếu hơn hẳn, nên hàng ngày, bác chỉ ở nhà giúp người vợ bị bệnh tim những công việc lặt vặt, chăm lo nhà cửa. Âu cũng chính từ cái chứng tiểu đêm phiền phức, khiến bác mất ăn, mất ngủ, sức khỏe sa sút.

Bác Nguyễn Gia Hùng ở ấp Kim Định, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Bác Hùng kể: “Mấy năm trước, tôi đột nhiên bị mắc bệnh tiền liệt tuyến. Rồi từ đó sinh ra nhiều chứng bệnh khác. Mỗi đêm tôi phải vào nhà vệ sinh đến 6-7 lần. Không hiểu sao, người tôi cứ thường xuyên có cảm giác ớn lạnh, sợ lạnh, tay chân lạnh. Tôi cũng rất hay bị đau lưng, gối mỏi, chán ăn, mệt mỏi, miệng nhạt, ăn không ngon….

Đêm nào, tôi cũng phải đi tiểu đến 6 lần dù không uống nhiều nước. Đi bất cứ đâu tôi cũng ngại vì hễ chút là mắc tiểu hoài. Trung bình 1 giờ tôi lại đi tiểu một lần. Tôi đã đi khám rất nhiều nơi, sử dụng thuốc Tây của bác sĩ điều trị. Kích thước tiền liệt tuyến cho giảm đôi chút, nhưng chứng tiểu đêm nhiều lần thì vẫn không hết. Đi tiểu không bị đau rát gì nhưng rất bất tiện, khổ sở. Nhiều khi, vì sợ ở Cần Giuộc không có phòng khám tốt, tôi còn vô thành phố Hồ Chí Minh để khám tại các viện lớn. Nhưng đến viện nào, phòng khám nào người ta cũng nói thận yếu và kê đơn thuốc uống nhưng không đỡ nhiều”, bác Hùng tâm sự.

Chẳng những sức khỏe của bản thân bị ảnh hưởng vì chứng đi tiểu ban đêm quá nhiều lần của mình, mà ngay cả người vợ của bác Hùng cũng bị mất ngủ theo. Mang trong mình bệnh tim, dù khó chịu trong người nhưng bác gái rất thương và lo cho sức khỏe của chồng. Cứ đêm nào bác Hùng thức dậy đi vệ sinh, dù có buồn ngủ thế nào, bác gái cũng phải lui cui dậy theo vì lo chồng đi lại đêm hôm dễ bị ngã. Cặp vợ chồng già cứ lục đục như vậy suốt đêm và nhiều đêm gần như bị mất ngủ.

Thấy vợ bệnh tật vẫn phải “đèo bòng” lo lắng, bác Hùng quyết định không ngủ với vợ mà ngủ riêng. Nghĩ là làm, bác quyết tâm kê một chiếc giường ở ngay ngoài hiên nhà. Bác làm vậy, phần vì muốn vợ cải thiện sức khỏe hơn để đỡ vì mình làm mất ngủ ban đêm, phần vì để bản thân bác tiện đi vệ sinh hơn mỗi tối.

Ban đầu khi thấy vợ chồng già sống cùng một nhà mà ngủ riêng khiến ai cũng thấy lạ và buồn cười. Tôi đã phải ngủ riêng đến 1 tháng cơ. Nhưng phải sống ở trong hoàn cảnh khi bị tiểu 6-7 lần/đêm của tôi thì họ mới hiểu. Cứ hễ đêm đến, đặt lưng nằm ngủ nhấp nhổm không yên vì tỉnh giấc để đi vệ sinh. Mà đi xong rồi nhiều khi lại vẫn muốn đi tiếp. Có lúc tôi nghĩ, chẳng lẽ lại ngủ ngồi trên bồn cầu luôn”.

Niềm vui vỡ òa của đôi vợ chồng già khi giảm được chứng tiểu đêm từ 6 lần xuống 1 lần

Để thoát khỏi chứng tiểu đêm hành hạ, bác Hùng đã từng mua rất nhiều các loại thuốc, sản phẩm hỗ trợ khác nhau nhưng chứng đi tiểu nhiều lần vẫn không cải thiện.

Bác Hùng còn nghĩ, đi tiểu nhiều liệu có phải do yếu tố thần kinh chăng?: “Tôi thấy bất tiện quá, mà cứ đi hoài về đêm như thế thì còn ngủ nghê gì nữa. Tôi nghĩ đi tiểu nhiều là do yếu tố thần kinh nên quyết định nhịn không đi tiểu đêm nữa. Đấu tranh dữ như vậy mà vẫn không ngăn nổi cảm giác buồn tiểu. Nếu như mắc mà không đi thì sẽ bị són ra quần luôn, không tự làm chủ được thần kinh của mình. Nghĩ lại thời gian đó tôi thấy khổ sở quá”.

Bác Hùng từng uống rất nhiều loại thuốc chữa tiểu đêm nhưng không hiệu quả cho đến khi dùng Thận An Plus

Cho tới vài tháng trước đây, bác Hùng đọc một vài tờ báo và tình cờ biết tới chia sẻ về cách giảm chứng tiểu nhiều lần chỉ nhờ sản phẩm Thận An Plus của nhà thơ Trần Đăng Khoa và nghệ sĩ ưu tú Minh Vương, nghệ sĩ ưu tú Hồng Vân. Thấy các triệu chứng bệnh giống mình, bác Hùng mừng quýnh, gọi luôn tới tổng đài 18006907 để hỏi về sản phẩm và được tư vấn kỹ càng về bệnh tiểu đêm. Lúc này, bác Hùng hiểu ra, bác bị tiểu nhiều đến 6 lần ban đêm là do thận yếu, thận suy vì tuổi tác và cũng vì dư âm từ bệnh tiền liệt tuyến. Giờ là lúc bác cần sử dụng sản phẩm Thận An Plus với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam như Tang phiêu tiêu, Ích trí nhân, Bán chi liên, Phục thần,… để hỗ trợ bồi bổ, tăng cường chức năng thận và làm giảm đi tiểu đêm.

Sau khi nghe tư vấn của nhãn hàng, tôi đã quyết định đặt 5 hộp sản phẩm Thận An Plus về dùng thử. Thế nhưng sau khi đặt hàng 1-2 ngày, tôi phải gọi điện lên tổng đài thông báo được hủy đơn vì các con tôi không tin có sản phẩm tốt như vậy bán trên mạng nên ngăn cản tôi. Thậm chí, con tôi còn nói nếu tôi cố tình vẫn đặt mua sản phẩm tràn lan như thế, chúng sẽ không cho tôi sử dụng vì không yên tâm. Thấy con không đồng thuận và ngăn cản như vậy, tôi cũng nghe theo con và hủy đơn hàng vì cũng chưa tin vào công dụng của sản phẩm, sợ mua hàng qua mạng bị lừa gạt.

Dù hủy đơn hàng, nhưng hàng ngày tôi vẫn theo dõi, tìm hiểu thêm về sản phẩm. Cuối cùng, tôi vẫn quyết định đặt mua Thận An Plus bất chấp sự ngăn cản của các con vì tôi nghĩ, chỉ có tôi mới biết rõ sức khỏe của mình cũng như hiểu rõ nỗi khổ của bản thân hơn ai hết khi mắc bệnh này.

Ban đầu, tôi mua thử 2 hộp Thận An Plus sử dụng. Vậy mà tần suất đi tiểu của tôi đã giảm được một nửa từ 6 -7 lần còn 3 lần. Thấy cải thiện, tôi đặt thêm 5 hộp nữa. Tôi sử dụng 7 hộp này và lạ thay tần suất đi tiểu của tôi đã giảm xuống còn chỉ 1 lần. Tới nay, tôi sử dụng đã được 12 hộp và không còn đi tiểu nhiều lần ban đêm, cũng như không còn cảnh vừa đi tiểu có khi lại vẫn buồn tiểu. Tôi thấy cơ thể khoan khoái, khỏe mạnh, thoải mái hơn rất nhiều. Tôi quá đỗi vui mừng, ngủ ngon một mạch từ 8 giờ tối đến 4 giờ sáng”, bác Hùng hào hứng chia sẻ

Niềm hạnh phúc của vợ chồng bác Hùng khi thoát được chứng tiểu đêm hành hạ

Còn đối với bác gái, khi thấy chồng không còn mất ngủ vì tiểu nhiều lần ban đêm nữa, bác vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Nhìn thấy chồng mỗi ngày một khỏe mạnh, phấn chấn hơn, lại còn hay chủ động đưa vợ đi ăn sáng, tập thể dục khiến bác gái thấy rất vui.

Từ khi tần suất đi tiểu của ông nhà giảm xuống chỉ còn 1 lần, ông ấy rất yêu đời và nhìn cuộc sống màu hồng. Do cơ thể khỏe khoắn hơn nên ông ấy đưa tôi đi ăn phở buổi sáng cũng như đi dạo. Cuộc sống vợ chồng già trở nên vui vẻ, có ý nghĩa hơn. Thấy sản phẩm hiệu quả, chúng tôi đã giới thiệu cho rất nhiều người trong ấp Kim Định để  dùng”, vợ bác Hùng khoe.

Lắng nghe câu chuyện của bác Nguyễn Gia Hùng:

=>> Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus giúp khỏe thận, làm giảm tình trạng đi tiểu nhiều lần, hãy xem  TẠI ĐÂY

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907