“Đã mổ sỏi thận rồi nhưng vẫn bị lại… Tôi đã không còn sỏi thận nhờ thảo dược này”

Cách đây 3 năm, ông Nguyễn Xuân Hùng bị sỏi thận 2 bên, kích thước 9mm-15mm. Sau đó, ông tiến hành mổ lấy sỏi ở bệnh viện Bạch Mai. Nhưng 8 tháng sau, sỏi lại tái phát, cơn đau quặn thận đến dồn dập hơn. Dùng đủ loại từ thuốc Tây Y đến thuốc Bắc, thuốc Nam kích thước sỏi vẫn không giảm và tình trạng bệnh thêm trầm trọng. Cho đến 3 tháng gần đây, ông đã không còn bị bệnh sỏi thận “đeo đẳng” nhờ Thận An Sỏi Đan.

3 năm “vật lộn” với Sỏi thận, tưởng mổ là hết nhưng….vẫn bị lại

Ông Nguyễn Xuân Hùng, 57 tuổi, hiện đang sinh sống tại Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương. Ông phát hiện mình bị sỏi thận cách đây 3 năm. Suốt thời gian bị bệnh, ông phải “gồng mình” chống chọi với những cơn đau quặn thận đến buốt xương. Rồi những đêm không thể ngủ, do tiểu nhiều, tiểu buốt, cơ thể mỏi mệt.

Ông Xuân Hùng chia sẻ: “Năm 2017, tôi cảm thấy đau nhiều ở sau lưng và phía trước bụng. Cơn đau quặn thận tăng dần khiến tôi không thể ngồi im. Mỗi lần lên cơn đau tôi cảm thấy buồn nôn, ớn lạnh. Thỉnh thoảng đi tiểu khó, nước tiểu có chút máu. Sau đó tôi đi khám ở Bệnh viện Tỉnh, kết quả siêu âm tôi bị sỏi thận 2 bên. Viên bên trái kích thước 15mm. Viên còn lại bên phải 9mm. Bác sĩ yêu cầu nhập viện mổ nhưng tôi vẫn chưa thực sự an tâm nên quyết định lên bệnh viện Bạch Mai kiểm tra lại. Kết quả vẫn như ở viện Tỉnh, cần nhập viện để mổ ngay”.

Lắng nghe chia sẻ của Ông Hùng: 

Sau ca phẫu thuật lấy sỏi, cơ thể ông dần khỏe mạnh trở lại. Tưởng chừng niềm vui được trọn vẹn và ông đã “thoát khỏi” bệnh sỏi thận. Nhưng ông cho biết: “Đúng 8 tháng sau mổ, tôi lại gặp tình trạng đau quặn thận. Tôi hoang mang không biết giờ mắc thêm bệnh gì nữa, mà tự dưng đau quằn quại, ăn không thấy ngon miệng. Ngủ không ngon giấc, vì đau lưng rất mệt mỏi”. 

Con trai ông lại đưa ông đi khám lại ở Bệnh viện Tỉnh, kết quả khám bác sĩ kết luận ông có 1 viên sỏi thận bên trái kích thước 7mm. “Tôi vô cùng bất ngờ, vì trước đó nhiều lần đi kiểm tra lại ở phòng khám gần nhà, bác sĩ đều bảo tôi không còn cặn sỏi nữa rồi”. Ông Hùng tâm sự

“Bất lực” vì dùng đủ loại thuốc sỏi không giảm, đau nhiều hơn

Do lần thứ 2 bị sỏi thận, kích thước nhỏ nên bác sĩ chỉ cho ông Hùng thuốc về uống. Ông chia sẻ: ” Lần này có bảo mổ tôi cũng kiên quyết không. Mới phẫu thuật chưa được 1 năm, người còn yếu lắm. Tháng nay đau nhiều tôi còn không đi lại, ăn uống không được, mà cân cũng sụt nhiều”.

Trước đây, ông Hùng có tiền sử bị đau dạ dày, nên mỗi lần phải dùng thuốc Tây ông vô cùng lo lắng. Ông cho biết: “Uống đến ngày thứ 2 thuốc bác sĩ kê, bệnh đau dạ dày của tôi tái phát. Nên tôi phải ngưng ngay. Sau đó, tôi chuyển sang uống thuốc Bắc. Uống được 6 tháng tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm”.

Thấy tình trạng bệnh của bố ngày càng trầm trọng, con trai ông nhiều lần khuyên ông nằm viện điều trị nhưng ông không đồng ý. Nên anh tìm mua nhiều loại thuốc khác nhau với hy vọng sẽ có thuốc chữa được bệnh của bố.

“Con trai tôi có mua thêm mấy loại thuốc nước ngoài, thấy bảo dùng tốt lắm, mà cũng đắt tiền, hơn 2 triệu 1 hộp. Tôi dùng 2 tháng vẫn đau thắt lưng, tiểu nhiều nhưng mỗi lần đi nước tiểu ít, rồi tiểu buốt. Nên tôi quyết định ngưng. “Có bệnh thì vái tứ phương” nên ai mách thuốc gì tôi cũng uống, kim tiền thảo, kim kê đả thạch các loại tôi đều dùng qua, nhưng bệnh tình vẫn vậy. Ông Hùng cho hay

“Sạch” sỏi thận chỉ sau 1 tháng nhờ Thận An Sỏi Đan

Tưởng chừng phải “sống chung” với bệnh sỏi thận cả đời. Nhưng cách đây 3 tháng, ông Hùng tình cờ thấy 1 người bạn trên facebook chia sẻ sản phẩm Thận An Sỏi Đan. Và mong ước bấy lâu của ông là có một giấc ngủ trọn vẹn. Và không còn bị cơn đau quặn thận hoành hành đã thành sự thực.

Ong Hung Het Soi Than Than An Soi Dan
Ông Hùng đã hết sỏi thận chỉ sau 1 tháng dùng Thận An Sỏi Đan

“Tôi gọi điện hỏi thì bạn tôi bảo đã dùng được 3 tháng, sỏi thận không còn nữa rồi. Ông ấy cho tôi số điện thoại của tổng đài sản phẩm Thận An Sỏi Đan. Sau khi chia sẻ tình trạng của mình, tôi được Dược sĩ tư vấn cặn kẽ về bệnh lý mà tôi đang gặp phải. Tôi quyết định mua trước liệu trình 1 tháng”. Ông Hùng chia sẻ

Mỗi ngày ông uống 4 viên, 2 viên buổi sáng, 2 viên buổi tối. Ông cho biết: “Uống được 10 ngày, tôi đi tiểu dễ dàng hơn, không còn đau buốt khi đi tiểu. Sử dụng được 20 ngày, tình trạng đau quặn thận, đau thắt lưng giảm rõ rệt. Uống hết 1 tháng, tôi lại đặt mua thêm 1 tháng nữa. Hết 2 tháng sử dụng, tôi đi siêu âm lại, sỏi đã không còn. Tôi gọi điện ngay báo tin mừng với bạn tôi và cám ơn cô ấy. May mà cô ấy chia sẻ không thì tôi chắc vẫn bị bệnh sỏi thận “đeo đẳng” mãi thôi”. Đến giờ ông vẫn dùng Thận An Sỏi Đan hàng ngày phòng ngừa nguy cơ tái phát sỏi.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính : Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907