Điều gì khiến bệnh nhân tìm mua Thận An Plus tại Quầy thuốc số 28 Thúy Chinh ở Cẩm Phả- Quảng Ninh?

Quầy thuốc số 28 Thúy Chinh được biết đến là nhà thuốc được thành lập đầu tiên  của công ty Dược phẩm Thuốc Tốt. Nằm ngay tại trung tâm cách chợ Độc Lập 20m tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh, quầy thuốc số 28 Thúy Chinh có lượng khách đông đúc, ổn định do được khách hàng yêu mến, tin tưởng. Cũng nhờ chiến lược kinh doanh của chủ nhà thuốc khi áp dụng phương châm phục vụ: ưu tiên số 1 về chất lượng sản phẩm; thái độ phục vụ tốt, luôn tư vấn nhiệt tình, chu đáo và niềm nở với khách hàng. quầy thuốc số 28 Thúy Chinh nhanh chóng chiếm ưu thế hơn hẳn so với các nhà thuốc khác trong cùng khu vực.

Hàng ngày, quầy thuốc số 28 Thúy Chinh làm việc từ 7h30-22h. Mỗi ngày, nhà thuốc đón hơn 200 lượt khách ra vào. Thời điểm đông khách nhất trong ngày là từ 7 giờ sáng đến 8 giờ sáng. Chiều từ 16h30-18h và từ 20h-21h. Nhà thuốc có  3 Dược sĩ đứng quầy tiếp đón và phục vụ khách hàng. Để đáp ứng được hết nhu cầu của người tiêu dùng, quầy thuốc số 28 Thúy Chinh có bán đầy đủ với hơn 3000 sản phẩm bao gồm thuốc Tân Dược, Đông Dược, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, Dụng cụ y tế và sản phẩm khác. Tất cả đều có nguồn gốc, xuất xứ, hàng luôn phải là hàng chính hãng. Điều này giúp đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho khách hàng khi tới nhà thuốc mua sản phẩm, mỗi khách hàng khi tới đây đều được chăm sóc, tư vấn tận tình bởi các Dược sĩ giàu kinh nghiệm. Chính bởi những nỗ lực hết mình trong công tác phục vụ khách hàng, chuyên nghiệp và uy tín nên quầy thuốc số 28 Thúy Chinh ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Theo quan sát của các Dược sĩ tại nhà thuốc cho biết, các độ tuổi bệnh nhân tìm đến nhà thuốc mua hàng rất đa dạng, nhưng chủ yếu vẫn là người già và người trung niên. Càng có tuổi, các bác càng dễ mắc bệnh. Trong đó phải kể đến chứng bệnh tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần do thận yếu thận hư, hay các chứng bệnh về đau xương khớp, thoái hóa khớp được coi là bệnh tuổi già hiện nay.

Dược sĩ Nguyễn Thị Huế cho biết: “Trong số các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh lý tiểu nhiều lần, chức năng thận suy giảm có sản phẩm Thận An Plus có tác dụng hiệu quả và được người bệnh tìm mua rất nhiều. Bệnh nhân mua Thận An Plus có bác thì biết đến từ trước do đọc quảng cáo hoặc được giới thiệu, cũng có những bác do chính Dược sĩ nhà thuốc tư vấn để sử dụng. Vì thành phần của Thận An Plus đều là những thảo dược quý, tốt cho thận và trị chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở người cao tuổi hiệu quả. Nhiều bệnh nhân sau khi dùng 1-2 hộp là đã giảm được tiểu đêm. Sau đó các bác cũng quay lại nhà thuốc để mua thêm sử dụng cho đủ liệu trình.

Sự tận tâm của nhà thuốc khiến khách hàng tìm đến nhà thuốc đều rất hài lòng và an tâm. Cách làm việc chuyên nghiệp, phương châm kinh doanh khác biệt đã giúp quầy thuốc số 28 Thúy Chinh trở thành nhà thuốc uy tín hằng đầu tại Cẩm Phả, Quảng Ninh.

 

=>> Các bác trung niên, cao tuổi đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần và sinh sống tại Cẩm Phả, Quảng Ninh hãy qua ngay quầy thuốc số 28 Thúy Chinh để tìm mua sản phẩm Thận An Plus sử dụng.

Quầy thuốc số 28 Thúy Chinh

Địa chỉ : Ki ốt số 8, Chợ Cẩm Thạch, Cẩm Phả, QN

Điện thoại : 0945506288

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907