Điều gì khiến khách hàng chọn mua Thận An Plus ở Nhà thuốc Hiệp Phú – Quận 9, TP.HCM?

Sau nhiều cuộc gọi liên hệ, phải rất khó khăn nhóm phòng viên (PV) chúng tôi mới có được một buổi hẹn gặp của chủ nhà thuốc Hiệp Phú nằm tại địa chỉ số 28 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM. Bởi lý do, nhà thuốc này luôn tấp nập khách vào ra đến nỗi chủ nhà thuốc cũng như 3-4 Dược sĩ bán hàng khó có thể dành ra được chút thời gian rảnh để tiếp chuyện.
Nhà thuốc Hiệp Phú – Quận 9, Hồ Chí Minh

“Hoa mắt chóng mặt” với lượng khách đông nghịt vào ra mỗi ngày

Như đã hẹn với anh Tô Chí Trung (SN 1982) – chủ nhà thuốc Hiệp Phú trước đó cả tuần, chúng tôi đến nhà thuốc ở thời điểm vào khung giờ mà các nhân viên nơi đây cho là đã thưa khách hơn hẳn các giờ khác trong ngày. Tận mắt chứng kiến, chúng tôi không khỏi “hoa mắt chóng mặt” với lượng khách đông nghịt tới tấp vào mua sản phẩm.

Vì lượng khách vào mua sản phẩm quá đông mỗi ngày, nên anh Trung và 4 Dược sĩ bán hàng lúc nào cũng bận rộn, không ngơi tay xem hóa đơn, ghi danh bạ theo dõi, lấy thuốc và bán hàng… Theo ông chủ nhà thuốc này chia sẻ, nhà thuốc luôn đông khách là vì áp dụng phương châm phục vụ: ưu tiên số 1 về chất lượng sản phẩm; thái độ phục vụ tốt, luôn tư vấn nhiệt tình, chu đáo và niềm nở với khách hàng.

Nhà thuốc Hiệp Phú chính thức được anh Trung khai trương vào năm 2002. Những ngày đầu mới kinh doanh, nhà thuốc cũng gặp rất nhiều khó khăn vì lượng khách ít, hàng bị tồn đọng, khách hàng phản ánh giá cá cao thấp… Nhưng kiên trì và linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong khu vực, suốt 12 năm nay, nhà thuốc Hiệp Phú đã vươn lên dẫn đầu và nổi tiếng là nhà thuốc có lượng khách khủng và kinh doanh uy tín đứng đầu khu vực quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày nào, nhà thuốc Hiệp Phú cũng mở cửa từ 6h30 sáng và chỉ đóng cửa lúc 23h30 đêm muộn. Mỗi ngày, nhà thuốc này mở cửa, nhà thuốc đón gần 400 lượt khách đủ mọi lứa tuổi đến mua hàng. Để đáp ứng hết được nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng quận 9, nhà thuốc hiện bày bán 4.500 sản phẩm. Riêng dòng sản phẩm điều trị và hỗ trợ điều trị về thận, Hiệp Phú đang bán khoảng hơn 300 sản phẩm trong đó có sản phẩm Thận An Plus.

Nói về việc nhập bán sản phẩm Thận An Plus tại nhà thuốc của mình, anh Tô Chí Trung nhận định: “Cách đây 3 tháng, nhà thuốc nhập thêm 1 sản phẩm mới có tên là Thận An Plus. Lý do nhà thuốc nhập sản phẩm này vì tôi nhận thấy công thức và thành phần của sản phẩm khá đặc biệt. Hơn nữa, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên rất an tâm và tin tưởng”.

Anh Trung cũng chia sẻ, tại nhà thuốc của Hiệp Phú, mỗi ngày có gần chục khách hàng bị các triệu chứng về tiểu nhiều lần ban ngày, ban đêm hoặc thận suy, thận yếu tìm đến hỏi mua thuốc. Và họ đã được Dược sĩ nhà thuốc tư vấn dùng sản phẩm Thận An Plus để giúp khỏe thận và làm giảm tình trạng đi tiểu nhiều lần.

Đơn hàng đầu tiên nhà thuốc đặt Thận An Plus là do có khách hàng họ hỏi và nhờ nhà thuốc hỗ trợ đặt giúp. Nhưng ngay khi lấy sản phẩm về, thấy rõ nơi sản xuất, nơi phân phối, thành phần đặc biệt của Thận An Plus tôi đã cảm giác rất tin tưởng và an tâm. Sau đó, sản phẩm bán tại nhà thuốc được nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi tốt khiến tôi rất vui. Nhà thuốc đã trở thành cầu nối thành công cho sản phẩm tốt đến được với những người bệnh cần để cải thiện sức khỏe của họ”, anh Tô Chí Trung nói.

Khách hàng tìm mua sản phẩm Thận An Plus tại nhà thuốc Hiệp Phú

12 năm bán thuốc và những người khách hàng đặc biệt

12 năm kinh doanh cửa hàng thuốc tân dược cũng là 12 năm ông chủ Tô Chí Trung ngày nào cũng trực tiếp đứng bán hàng, tư vấn cho bệnh nhân tận tình cùng các Dược sĩ của mình. Công việc rất bận rộn, luôn chân tay nhưng anh luôn tươi cười, thân thiện với mọi khách hàng vào mua sản phẩm. Những lời nói cảm ơn qua lại giữa khách hàng với nhà thuốc và ngược lại thường xuất hiện trong các cuộc hội thoại ngắn tại đây đủ thấy người đối diện cảm thấy ấm lòng vì phong thái phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và đầy thân thiện của ông chủ nhà thuốc cũng như của các nhân viên của mình.

Với ông chủ nhà thuốc đam mê và yêu thích công việc kinh doanh sản phẩm dược này, kinh doanh nhà thuốc luôn không phải là việc dễ dàng và phát triển nhà thuốc Hiệp Phú trở thành nhà thuốc nổi tiếng nhất khu vực quận 9, HCM hiện nay không phải chỉ làm một sớm một chiều. Ngược lại, cần một sự nỗ lực ở tất cả các công đoạn dù nhỏ nhất trong công việc và lòng đam mê, yêu thương bệnh nhân như chính người gia đình. Hiện tại, anh Tô Chí Trung đã mở thêm 1 chi nhánh ở đường Đỗ Xuân Hợp và nuôi tham vọng trong tương lai sẽ mở chuỗi các nhà thuốc của mình nhằm phục vụ được nhiều người bệnh nhất.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907