Điều gì khiến khách hàng chọn mua Thận An plus tại nhà thuốc Phong Thúy- Số 15 Trần Thi, TP.Thanh Hóa?

Được thành lập từ năm 1998, nhà thuốc Phong Thúy tính đến nay đã chính thức đi vào hoạt động tròn 20 năm. Do có thời gian dài phục vụ người bệnh bằng uy tín, chất lượng của mình, nên suốt những năm qua, nhà thuốc này đã chiếm được sự tin tưởng của đông đảo người dân sống tại khu vực.

Nhà thuốc Phong Thúy- Số 15 Trần Thi, thành phố Thanh Hóa

Tọa lạc tại số 15 Trần Thi, thành phố Thanh Hóa, Nhà thuốc Phong Thúy sở hữu một đội ngũ Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, các Dược sĩ ở nhà thuốc luôn tự cam kết chịu trách nhiệm với từng tư vấn họ đưa ra cho khách hàng. Bởi vì: “Các Dược sĩ tại nhà thuốc luôn đặt quan điểm xem khách hàng như người nhà, người thân của chính mình. Vì thế, chưa bao giờ các Dược sĩ tại đây dám lơ là hay tắc trách trong công việc mà luôn tư vấn đúng bệnh, hướng dẫn khách sử dụng thuốc kỹ càng với mong muốn bệnh của khách được thuyên giảm chanh chóng”.

Chẳng thế mà bất cứ bệnh nhân nào đến với Nhà thuốc Phong Thúy đều có thể mua hoặc không mua sản phẩm nhưng vẫn được nhà thuốc tư vấn nhiệt tình nhất: “Mỗi khách hàng, mỗi bệnh nhân khi đến với nhà thuốc đều cảm thấy an tâm về bệnh lý của mình. Với những khách hàng mua sản phẩm sử dụng, các dược sĩ sẽ hỏi thăm, chăm sóc hàng tuần và đồng hành cùng khách cho tới khi bệnh tình thuyên giảm mới thôi”, Dược sỹ Thương nhân viên tại nhà thuốc chia sẻ.

Tại nhà thuốc Phong Thúy có rất đa dạng các sản phẩm để có thể phục vụ hết nhu cầu của khách hàng. Trong đó, chủ nhà thuốc rất chú trọng nhập các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên để hỗ trợ trị bệnh cho khách hàng. Bởi theo nhà thuốc này, những sản phẩm được bào chế 100% từ dược liệu thiên nhiên vô cùng lành tính nên không để lại bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể. Bên cạnh đó, tính năng của sản phẩm cũng phù hợp hơn với cơ địa người Việt mà giá thành lại hợp lý.

Thận An Plus được rất nhiều khách hàng tìm hỏi mua tại nhà thuốc Phong Thúy

Trong các sản phẩm dược chiết xuất từ dược liệu tự nhiên kể trên, chị Thương cho biết sản phẩm Thận An Plus giúp hỗ trợ bổ thận và làm giảm tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần được rất nhiều khách hàng tìm hỏi mua.

Chị Thương kể về kỷ niệm với một khách hàng tới nhà thuốc: “Tôi cứ nhớ mãi bác ấy khoảng 66 tuổi, bị tiểu đêm 7 – 8 lần và đã sử dụng rất nhiều sản phẩm nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Khi đến với Nhà thuốc, thấy vẻ mặt mệt mỏi do mất ngủ của bác, bác hỏi sản phẩm mua Thận An Plus và nhờ tôi tư vấn. Sau đó, bác mua luôn 1 tháng về dùng. Một tháng sau, bác quay lại mua tiếp vì bác bảo rằng triệu chứng tiểu đêm nhiều lần của bác thuyên giảm rõ rệt. Bác còn mua thêm để gửi tặng người thân trong gia đình nữa”.

Dược sĩ Thương cũng khẳng định, nhờ có những sản phẩm tốt như Thận An Plus mà đội ngũ dược sĩ nhà thuốc cảm thấy vui và tự hào vì không những giúp đỡ được nhiều khách hàng đỡ bệnh mà còn làm tăng giá trị đóng góp cho cộng đồng của Nhà thuốc Phong Thúy trong quá trình hoạt động.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907