Điều gì khiến khách hàng tìm đến nhà thuốc Mạnh Tường – Quất Lâm, Nam Định để mua Thận An Plus?

Đến nhà thuốc Mạnh Tường – Thị trấn Quất Lâm, Giao Thủy, Nam Định, nhiều người không khỏi choáng ngợp với sự chuyên nghiệp của các Y, Dược sỹ ở nhà thuốc. Đặc biệt là cái tâm với nghề của một nhà thuốc cha truyền con nối, được cho là lâu đời nhất thị trấn Quất Lâm

Tọa lạc trên trục đường kéo dài dẫn ra khu du lịch bãi biển Quất Lâm (Đối diện chợ Quất Lâm), nhà thuốc Mạnh Tường nổi tiếng không chỉ ở địa phương, mà còn tạo dựng được uy tín với bà con nhân dân các xã lân cận. Tất cả là nhờ dịch vụ cung cấp thuốc và dược phẩm uy tín, tận tâm của những thành viên trong 1 gia đình có truyền thống học và làm việc trong lĩnh vực y dược.

Nhà thuốc Mạnh Tường – Thị trấn Quất Lâm, Giao Thủy, Nam Định

Có mặt tại Quất Lâm từ năm 1993, khi mà nơi đây còn là vùng chiêm trũng, kinh tế khó khăn và lạc hậu, đến nay, nhà thuốc Mạnh Tường đã đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung ứng các sản phẩm Đông dược, Tân dược… uy tín hàng đầu trong thị trấn và là một trong những nhà thuốc lớn, tiêu biểu của huyện Giao Thủy.

“25 năm đứng tại quầy thuốc, chứng kiến sự thăng trầm của ngành dược và trải qua hàng loạt các biến cố, chúng tôi luôn cố gắng đem tấm lòng của mình để phục vụ bà con nơi đây. Ở trong 1 thị trấn không quá rộng lớn, nên người bệnh chỉ cần tới lui mua thuốc mấy lần là đã thành quen biết. Chúng tôi luôn coi người bệnh là người thân để tư vấn đúng người đúng  bệnh” – Y sĩ Nguyễn Thị Khải, chia sẻ.

25 năm 1 chặng đường phát triển vì sức khỏe của người dân trong khu vực, nhà thuốc Mạnh Tường luôn tâm niệm phát triển bền vững là phát triển trên sự tin tưởng của người bệnh. Hiểu được ý nghĩa lớn lao đó, những người con của vợ chồng dược sỹ Mạnh Tường – Nguyễn Khải đã nối nghiệp cha mẹ để tiếp tục thực hiện công việc mang đầy tính nhân văn này.

Với tôi, sức khỏe của người bệnh là quan trọng nhất. Chính vì vậy mà nhà thuốc Mạnh Tường không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà chú trọng vào sức khỏe của bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn, không đủ tiền mua thuốc chúng tôi sẵn sàng tặng thuốc cho người bệnh” – Con trai Y sĩ Khải (hiện đang làm dược sỹ đứng quầy nhà thuốc Mạnh Tường) bộc bạch.

Trong suốt quãng thời gian làm nghề, theo y sĩ Nguyễn Thị Khải, bà đã gặp rất nhiều các bệnh nhân với đủ thứ bệnh trong người đến nhờ tư vấn. Có người thì bị đau nhức xương khớp, có người lại bị đi tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần,… hay các bệnh người già nói chung.

Hầu hết họ đều đã chữa bằng rất nhiều phương pháp nhưng đều không có tác dụng và tìm đến nhà thuốc với một niềm hi vọng khá mong manh: “Với những trường hợp bệnh nhân như vậy, tôi thường hỏi kỹ lưỡng tiền sử điều trị của bệnh nhân, cũng như các biểu hiện cụ thể của bệnh mà tư vấn cho họ những sản phẩm phù hợp… Những sản phẩm mà tôi tư vấn cho họ thường là các sản phẩm từ Đông y, vì đó đều là những vị thuốc an toàn và lành tính, không có tác dụng phụ và lại rất hiệu quả”, y sĩ Nguyễn Thị Khải nói.

Thận An Plus là sản phẩm bán chạy hàng đầu ở nhà thuốc Mạnh Tường

Theo chủ nhà thuốc Mạnh Tường cho biết, riêng đối với các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, nhà thuốc nhập khá nhiều. Nhưng sản phẩm bán chạy nhất tại nhà thuốc thì phải kể đến sản phẩm Thận An Plus. “Có rất nhiều bệnh nhân đến nhà thuốc chúng tôi để mua Thận An Plus, người thì được giới thiệu, người thì đọc báo, người được nhà thuốc chúng tôi tư vấn,… Họ khen “có hiệu quả đấy, dùng thấy tốt đấy” mà chúng tôi cũng thấy vui, thấy ấm lòng từ niềm hạnh phúc khi khỏi bệnh của họ”.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907