Điều gì khiến nhà thuốc Thanh Bình- Bỉm Sơn, Thanh Hóa trở thành điểm đến cho khách hàng mua Thận An Plus?

Nằm trên trục đường chính ở địa chỉ 138 Nguyễn Huệ, thị xã Bỉm Sơn không ai là không biết đến nhà thuốc Thanh Bình cũng như bà chủ dễ thương Nguyễn Thị Bình. Bắt đầu kinh doanh bán sản phẩm từ những năm 1984, đến nay nhà thuốc Thanh Bình đã hoạt động được 34 năm.

Với 34 năm trong nghề dược, bà chủ Nguyễn Thị Bình bằng kinh nghiệm của mình đã từng bước nỗ lực xây dựng lên thương hiệu nhà thuốc Thanh Bình. Để đến nay, nhà thuốc này được xem là một trong những nhà thuốc uy tín bán và tư vấn sản phẩm chất lượng ở Thị xã Bỉm Sơn.

Quầy thuốc Thanh Bình – 138 Nguyễn Huệ, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Theo Dược sĩ Nguyễn Thị Bình chia sẻ, để có được 2 cửa hiệu thuốc quy mô và chuyên nghiệp như hôm nay, nhà thuốc Thanh Bình đã không ngừng nỗ lực đưa đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Được biết,  những năm qua nhà thuốc này đã đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến để phục vụ khách hàng được tốt hơn, giá cả phải chăng, công khai, minh bạch. Hệ thống kho bảo quản thuốc đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, đội ngũ các dược sĩ  liên tục được đào tạo về chuyên môn, tận tâm tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp tạo được lòng tin với khách hàng.

Với phương châm hoạt động xuyên suốt bao năm nay đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu, nhà thuốc Thanh Bình luôn lấy niềm tin từ phía khách hàng để làm động lực phát triển. Cũng nhờ đó, nhà thuốc Thanh Bình đã được công nhận là 1 trong 3 nhà thuốc đạt chuẩn GMP của tỉnh Thanh Hóa.

Hằng ngày nhà thuốc đón tiếp rất nhiều khách hàng với các bệnh lý khác nhau. Nhưng theo nhận định và theo dõi của các dược sĩ, tình trạng tiểu ngày tiểu đêm nhiều và tình trạng đau xương khớp đang ngày càng phổ biến ở những khách hàng ở độ tuổi 50-70. Với những khách hàng đến nhà thuốc Thanh Bình nhờ tư vấn và chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị, các dược sĩ của nhà thuốc luôn tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây bệnh, từ đó giới thiệu những sản phẩm phù hợp nhất đối với từng khách hàng.

Với những khách hàng bị tình trạng tiểu ngày, tiểu đêm nhiều do chức năng thức thận suy giảm, dược sĩ Trần Thanh Tâm cho biết thường tư vấn cho khách hàng sử dụng Thận An Plus. Theo dược sĩ Tâm, đây là sản phẩm từ dược liệu Việt Nam rất phù hợp với cơ địa người Việt. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng Thận An Plus đã phản hồi lại sản phẩm giúp giảm tiểu ngày tiểu đêm hiệu quả. Do đó, dược sĩ này càng rất tự tin khi tư vấn cho khách hàng sử dụng Thận An Plus.

Bệnh nhân đến mua Thận An Plus tại nhà thuốc Thanh Bình

Dược sĩ Tâm kể lại: “Có một bác bị tiểu nhiều 5-7 lần một đêm đến nhà thuốc, tôi tư vấn cho bác dùng Thận An Plus. Uống đến hộp thứ 3 đã thấy tiểu đêm thuyên giảm, sang hộp thứ 6 bác cho biết chỉ còn đi 1-2 lần một đêm. Những khách hàng giảm bệnh như bác ấy phản hồi lại cho nhà thuốc khiến cho tôi rất vui và yêu nghề của mình”.

Suốt hơn 30 năm hoạt động, khách hàng ghé nhà thuốc Thanh Bình cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cách đón tiếp và tư vấn của các dược sĩ nơi đây. Đây cũng là động lực lớn để nhà thuốc Thanh Bình ngày càng vững tâm phục vụ, chăm sóc sức khoẻ người dân Bỉm Sơn – Thanh Hoá.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907