Đối tượng nào nên dùng Thận An Sỏi Đan?

Hiện nay, tình trạng bệnh lý sỏi thận, sỏi tiết niệu,… đang gia tăng nhanh chóng. Thận An Sỏi Đan có công dụng hỗ trợ rất tốt trong điều trị các bệnh lý này. Sản phẩm giúp tan sỏi, tiêu sỏi và đào thải sỏi tự nhiên. Vậy những đối tượng nào nên dùng Thận An Sỏi Đan? Hiệu quả của sản phẩm ra sao?

Đối tượng nào nên dùng Thận An Sỏi Đan?

Thận An Sỏi Đan dùng cho người bị bệnh lý về sỏi tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo), sỏi mật. Vì vậy những người gặp phải tình trạng trên nên sử dụng Thận An Sỏi Đan để hỗ trợ điều trị bệnh lý của mình. Ngoài ra, những người sau phẫu thuật tán sỏi cũng nên sử dụng sản phẩm để phục hồi và ngăn ngừa tái phát sỏi.

Như vậy thực phẩm BVSK Thận An Sỏi Đan dùng được cho những người có bệnh lý về sỏi, người sau phẫu thuật sỏi. Tuy nhiên thực phẩm không dùng cho phụ nữ có thai, người mẫn cảm với các thành phần của thực phẩm.

Công dụng của sản phẩm ra sao?

Thận An Sỏi Đan có 100% thành phần từ dược liệu thiên nhiên. Với thành phần chính là Cao ORIC. Cao ORIC được tổng hợp từ các thảo dược như Mần trầu, Cỏ tranh, Dành dành, Keo dậu. Việc phối hợp này nhằm làm tăng tác dụng mạnh hơn trong việc bào mòn sỏi. Cải thiện nhanh các triệu chứng như đau, tiểu buốt, tiểu bí trong việc điều trị bệnh sỏi. Đồng thời, hoạt chất còn có giúp bảo vệ đường tiết niệu khỏi bị tổn thương, rách, chảy máu,…Thực phẩm còn có các thành phần khác như: Cao Dền gai và Cao Kim tiền thảo.

Thận An Sỏi Đan có tác dụng giúp lợi tiểu, tăng cường đào thải chất lắng đọng cặn bã trong đường tiết niệu. Đồng thời tăng cường quá trình làm tan sỏi tiêu sỏi. Không để lại di chứng, không tác dụng phụ.

Sau 5 -10 ngày sử dụng, người bệnh sẽ giảm các triệu chứng khi bị sỏi như khó tiểu tiện. Đồng thời tình trạng đi tiểu ra máu, nước tiểu đỏ, bí tiểu, tiểu rắt, đau lưng, đau tức vùng bụng do sỏi sẽ thuyên giảm dần. Sỏi có thể được bài tiết qua đường nước tiểu. Không còn tình trạng đau nhức buốt khi đi tiểu. Đường tiểu thông thoáng.

Ngoài ra sau khi sử dụng từ 2-3 tháng sẽ tăng cường quá trình chuyển hóa canxi. Hạn chế tình trạng lắng đọng canxi ở thận. Phòng ngừa nguy cơ tái phát sỏi. Phục hồi và ngăn ngừa tái phát ở những người sau phẫu thuật tán sỏi, mổ thận lấy sỏi.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907