Dùng gì để hết bệnh đau thắt lưng và đi tiểu nhiều lần ?

Tôi 58 tuổi đang sống Quảng Nam. Tôi thường đi tiểu 2-3 lần một đêm và có triệu chứng đau mỏi lưng. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ triệu chứng bệnh đau thắt lưng và tiểu đêm nhiều lần là bệnh gì và dùng gì để khỏi! Tôi cảm ơn!

Nguyên nhân dẫn đến bệnh lý

Theo từ điển Wiki, thận đóng vai trò là bộ lọc máu tự nhiên trong cơ thể. Khi thận bị yếu các chức năng lọc máu và bài tiết sẽ không được đảm bảo gây ra các bệnh về tiết niệu. Lâu dần sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của thận. Thận yếu sẽ gây ra các triệu chứng rõ rệt như đi tiểu nhiều, tiểu đêm, đau mỏi ngang thắt lưng…

Bệnh đau thắt lưng và tiểu đêm nhiều lần là biểu hiện, nguyên nhân của nhiều bệnh lý. Điển hình như các bệnh về tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, sỏi thận, suy thận… Tuy nhiên, để biết được nguyên nhân chính xác, anh Hùng nên đi khám để hiểu rõ tình trạng bệnh. Đồng thời có hướng khắc phục kịp thời hiệu quả.

Bệnh đau Mỏi Thắt Lưng Và Tiểu Nhiều Lần
Bệnh đau mỏi thắt lưng và tiểu đêm nhiều lần

Giải pháp cho người đi tiểu nhiều lần và đau mỏi thắt lưng

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo để sử dụng sản phẩm bổ thận Thận An Plus. Đây là sản phẩm có thành phần từ các thảo dược Tang Phiêu Tiêu, Đẳng sâm, Khiếm thực, Ích trí nhân, Bán chi liên, Phong thạch hộc, Phục thần và Đại táo. Sản phẩm giúp hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ làm giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần . Ngoài ra còn hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng do suy giảm chức năng thận.

 

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907