Giấc ngủ ảnh hưởng thế nào đến thận?

Tôi 46 tuổi, thường xuyên bị mất ngủ 3 năm nay, đêm nào không ngủ được tôi lại đi tiểu đêm mấy lần. Không biết giấc ngủ ảnh hưởng thế nào đến thận và có phải do mất ngủ mà thận cũng yếu hơn nên mới bị đi tiểu đêm không?

Giấc ngủ ảnh hưởng thế nào đến thận?

Giấc ngủ ngon rất quan trọng đối với thận. Một nghiên cứu chỉ ra rằng, sự gián đoạn giấc ngủ kéo dài có thể gây bệnh thận. Mô thận được tái tạo trong đêm, vì vậy sự gián đoạn giấc ngủ có thể gây tổn hại trực tiếp đến thận.

Một ngày bạn nên ngủ từ 7-8 tiếng. Để giúp các thận cũng như các bộ phận  trong cơ thể được hồi phục lại sau 1 ngày lao động vất vả.

Giấc ngủ ảnh hưởng thế nào đến thận ?
Giấc ngủ ảnh hưởng thế nào đến thận ?

Trước hết, bạn nên tìm ra nguyên nhân ảnh hưởng tới giấc ngủ của mình hiện nay. Tình trạng ngủ không ngon làm ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ và sức khỏe của bạn. Thậm chí còn làm phát sinh nhiều bệnh lý khác. Sau đó có biện pháp điều trị phù hợp.

Giải pháp giúp cải thiện giấc ngủ và bồi bổ thận

Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Thận An Plus hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ làm giảm đi tiểu đêm từ đó giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn. Khi bạn ngủ ngon hơn và giấc ngủ sâu hơn sẽ giúp thận của bạn được khỏe hơn. Đồng thời bạn cũng đã trả lời được câu hỏi giấc ngủ ảnh hưởng như thế nào đến thận của bạn rồi.

Thận An Plus là sản phẩm có nguồn gốc từ 100% dược liệu tự nhiên. Trong đó, thành phần chính là Cao Tang Phiêu Tiêu; Cao Đẳng sâm, Cao Phong thạch hộc, Cao Đại táo, Cao Phục thần, Cao Ích trí nhân, Cao Bán chi liên, Cao Khiếm thực,… hiện đã được bào chế thành viên nén sử dụng tiện lợi.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907