Giảm được chứng tiểu đêm nhiều lần, ông chủ tiệm thuốc Đồng Nai nhập ngay về bán

“Bấy lâu nay, cũng vì chứng tiểu nhiều lần mà tôi mất ăn mất ngủ. Người tiều tụy đi rõ thấy. Tiệm thuốc của tôi là quầy thuốc Thanh Liêm lớn nhất ở huyện Long Thành, có hàng chục sản phẩm trị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần. Ấy vậy mà chẳng có sản phẩm nào giúp tôi cải thiện hẳn bệnh cả”.

Đó là những tâm sự từ khi mắc chứng đi tiểu nhiều lần của chú Đặng Hữu Trung (60 tuổi), trú tại đường Lê Duẩn, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hơn một năm nay, vì chứng bênh này mà chưa một ngày chú Trung cảm thấy thoải mái, vui vẻ trọn vẹn. Cho đến khi vô tình tìm được thứ thảo dược quý và trị được chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần. Chú không những trở thành khách hàng ruột mà còn mang sản phẩm đó về bán tại quầy thuốc của mình.

Chú Đặng Hữu Trung mắc chứng tiểu nhiều lần do thận suy giảm

Không dám đi chơi xa vì mắc chứng đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm

Chú Trung cho biết: “Càng lớn tuổi, sức khỏe của tôi càng kém đi. Tôi mắc đủ thứ bệnh hết trơn, nào xương khớp, nào tiểu đêm. Cách đây khoảng chừng hơn một năm, lúc đó tôi đang ngủ thì bỗng dưng bị đi tiểu đêm rất nhiều. Ban ngày thông thường cứ khoảng 30 phút đến 1 tiếng là tôi lại phải đi tiểu 1 lần. Còn ban đêm thì tôi phải dậy đi tiểu khoảng 4-5 lần, có khi lên tới 7 lần. Cuộc sống sinh hoạt bị ảnh hưởng rất nhiều. Tôi bỗng thấy sợ quá, không biết mình bị bệnh gì đây. Nhiều khi đang bán thuốc hoặc đang tiếp khách mà cứ liên tục phải chạy vào nhà vệ sinh đi tiểu”.

Khi gia đình có việc cần phải về quê hay đi đâu xa, bản thân chú Trung rất ngại đi. Bởi chốc chốc đang đi đường, chú lại phải kêu dừng xe để kiếm chỗ đi tiểu. Nhiều lần như vậy, chú đâm ngại đi, việc gì không nhất thiết phải có sự có mặt thì chú thường bảo vợ đi đại diện.

Vốn là một người có kiến thức về Y dược, lại là chủ của tiệm thuốc Thanh Liêm lớn nhất huyện Long Thành với hàng chục sản phẩm hỗ trợ điều trị chứng tiểu nhiều lần. Chú Trung thường lựa chọn rất nhiều sản phẩm có tiếng tăm, được quảng cáo là tác dụng tốt cho thận để sử dụng. Thế nhưng, tất cả những sản phẩm này đều không đem lại kết quả như chú mong đợi, chỉ giúp giảm phần nào chứ chẳng thể làm dứt hẳn bệnh tiểu nhiều lần của chú. Con trai, con dâu của chú Trung cũng đều học Y dược, hiểu biết về bệnh lý, thấy ba bị bệnh cũng sốt ruột và lo lắng. Tìm mua những sản phẩm tốt cho thận để chú dùng nhưng cũng không cải thiện đáng là bao.

Chẳng còn cách nào khác, chú Trung đành đến nhiều bệnh viện để thăm khám và mua thuốc về điều trị: “Bác sĩ nói tôi bị suy giảm thận. Vì chứng tiểu nhiều lần mà tôi đã phải đi bệnh viện nhiều tới mức các bác sĩ quen mặt và tôi trở thành bệnh nhân “ruột” của bệnh viện. Mỗi lần đi từ nhà tới bệnh viện tôi cũng thường phải dừng xe ven đường để đi tiểu 1-2 lần, dù quãng đường chỉ khoảng gần 40km. Nhưng nỗ lực và kiên trì là vậy mà chứng tiểu nhiều lần vẫn không dứt hoặc đỡ một thời gian là tái lại. Năm lần bảy lượt lên tái khám, uống thuốc hoài mà bệnh cũng không hết”, chú Trung chia sẻ.

Thảo dược Việt Nam, an toàn, không tác dụng phụ, giúp giảm tiểu nhiều lần hiệu quả chưa đầy 1 tháng.

Chú Trung đã không còn bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần từ khi dùng Thận An Plus

May mắn chỉ đến với chú Trung cách đây vài tháng, chú Trung được bạn giới thiệu về sản phẩm Thận An Plus, giúp bổ thận, làm giảm tiểu ngày và tiểu đêm nhiều lần. Vốn hiểu biết về Y dược, chú khá yên tâm khi thấy Thận An Plus có thành phần hoàn toàn từ thảo dược và quyết định mua dùng. Nhưng vì dùng quá nhiều sản phẩm mà không đạt được hiệu quả như quảng cáo nên chú cũng đặt nghi ngờ.

Từ ngày bị bệnh, bạn bè hay ai đó mách về thuốc Nam, thuốc Tây, thuốc Bắc, thuốc gì mà trị được chứng tiểu nhiều lần là tôi cũng uống. Có thuốc tôi theo mấy tháng cũng không thấy hiệu quả gì hết. Chỉ đến khi, trong một lần tình cờ giao lưu với bạn bè, người bạn của tôi giới thiệu về sản phẩm Thận An Plus. Lúc đó tôi cũng chỉ ghi nhớ lại, chứ nhà thuốc của tôi chưa bán sản phẩm này. Sau đó, tôi mới về tìm hiểu. Ban đầu tôi cũng chưa tin tưởng lắm nhưng cứ mua về dùng thử. Nhưng mà hiệu quả thật. Tôi uống 1 hộp trong vòng 5 ngày đã thấy giảm đi tiểu đêm mấy chục phần trăm rồi. Sau đó tôi mua tiếp thêm 2 hộp nữa, càng uống càng thấy giảm rõ rệt. Lúc này tôi mới có niềm tin hơn, uống tiếp thêm 3 hộp nữa đủ liệu trình 1 tháng thì chứng tiểu nhiều lần giảm hẳn. Ban đêm tôi không còn phải dậy đi tiểu nữa còn ban ngày đi tiểu bình thường, chỉ khoảng 3-4 lần thôi.

Tôi cũng ngạc nhiên và thắc mắc không hiểu sao Thận An Plus có hiệu quả nhanh và tốt như vậy. Tôi dùng Thận An Plus cảm thấy rất yên tâm, thấy ngủ tốt, sảng khoái, khỏe khoắn, không hề có bất cứ tác dụng phụ như tăng cân hay tích nước như một số sản phẩm mà tôi đã dùng trước đó. Dùng đủ lộ trình 3 tháng đến tận nay cũng không thấy tái phát lại. Liệu có phải vì Thận An Plus có thành phần Tang phiêu tiêu trị tiểu đêm, tiểu không tự chủ nhiều lần do thận hư thận yếu nên khác biệt với các sản phẩm khác, có hiệu quả tốt như vậy chẳng? Đúng là hay thiệt, từ ngày hết chứng tiểu nhiều lần, tôi thấy cuộc sống thoải mái hơn bao giờ hết”, chú Trung hạnh phúc nói.

Tiệm thuốc Thanh Liêm- Nơi chú Đặng Hữu Trung mang Thận An Plus vế bán cho nhưng người mắc chứng tiểu nhiều lần giống mình
Tiệm thuốc Thanh Liêm- Nơi chú Đặng Hữu Trung mang Thận An Plus vế bán cho nhưng người mắc chứng tiểu nhiều lần giống mình

Từ sau trải nghiệm của bản thân, vì muốn chia sẻ với nhiều người đang khốn khổ với chứng tiểu nhiều lần như mình, chú Trung quyết định nhập số lượng lớn sản phẩm Thận An Plus về quầy thuốc Thanh Liêm của mình để bán cho khách. Hiện đã có rất nhiều bệnh nhân sau khi mua Thận An Plus từ tiệm thuốc của chú tới phản hồi rất tốt về hiệu quả giảm bệnh. Thậm chí, nhiều người còn mua thêm về cho người thân hoặc tặng bạn bè sử dụng như một món quà sức khỏe quý giá.

Lắng nghe câu chuyện của chú Đặng Hữu Trung:

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà chú Đặng Hữu Trung sử dụng, hãy xem  TẠI ĐÂY

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907