Hai lần phẫu thuật phì đại tuyến tiền liệt “hụt”, cán bộ về hưu đã giảm kích thước khối u, cải thiện tiểu nhiều bằng cách này!

“Không mổ phì đại tuyến tiền liệt sau 2 lần chỉ chờ đến giờ lên bàn phẫu thuật chính là quyết định sáng suốt nhất của đời tôi!”. Ông Chiu nhắc lại nhiều lần câu nói này. Vì giờ đây, ông đã luôn có sản phẩm Thận An Tiền liệt tuyến giúp ông giảm kích thước khối u. Đồng thời cải thiện các triệu chứng rối loại tiểu tiện mà không cần can thiệp ngoại khoa.

Chúng tôi tìm đến căn nhà nhỏ tại số 8, ngõ 235 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Để tìm gặp một nhân vật vô cùng đặc biệt, người đã từng 2 lần quyết định cắt bỏ khối u tiền liệt tuyến. Nhưng rồi cả 2 lần đều chỉ còn chờ đến giờ mổ, ông lại quyết định thôi. Và giờ dù không mổ nhưng ông vẫn sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc. Đặc biệt, ông không còn phải chịu đựng những “bất tiện” của bệnh phì đại tiền liệt tuyến nhờ tin dùng Thận An Plus và Thận An tiền liệt tuyến.

15 năm “chống chọi” với bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Nhân vật đặc biệt mà chúng tôi vừa nói đến chính là ông Nguyễn Minh Chiu, 69 tuổi. Nguyên cán bộ của công ty TNHH Thương Mại Tràng Thi. Năm 2005, trong một lần kiểm tra sức khỏe định kỳ do công ty tổ chức. Ông Chiu biết được mình mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt kích thước khi ấy là 38 gram.

Ong Chiu Than An Tien Liet Tuyen
Ông Nguyễn Minh Chiu bị phì đại tiền liệt tuyến hơn chục năm nay

Ông chia sẻ: “Từ khi biết mình bị phì đại tiền liệt tuyến, tôi hết uống thuốc của Bệnh viện. Rồi cứ thấy ở đâu quảng cáo thuốc chữa tiền liệt tuyến là tôi lại mua về dùng. Ngày trước còn công tác, thẻ bảo hiểm của tôi ở Bệnh viện Xanh Pôn, nên tôi đi khám rất đều đặn. Nhưng dùng đủ loại thuốc mà cứ mỗi năm kích thước khối u tuyến tiền liệt lại tăng thêm. Lúc đầu 38 gram, sau tăng lên 42 gram, rồi 55 gram…Đi tiểu rất khó, nhiều lần đi khám bác sĩ khuyên tôi nên mổ”.

Tại thời điểm kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến lên đến 55 gram. Ông Chiu vô cùng lo lắng và nhiều lần có ý định lên viện mổ. Sau khi tìm hiểu trên mạng, tham khảo thêm ý kiến của mọi người, ông lại càng băn khoăn. Trong thời gian này, ông vừa sử dụng thuốc của bệnh viện cấp vừa tìm mua các loại thuốc khác. Với tâm lý “Có bệnh thì vái tứ phương”, nên ai mách thuốc gì tốt ông đều mua. Có những loại ông kiên trì dùng cả năm trời nhưng kích thước khối u vẫn ngày càng to thêm, đi tiểu khó khăn vô cùng.

Ông Chia chia sẻ: “Tôi thấy loại nào cũng quảng cáo tốt, giúp giảm kích thước phì đại tuyến tiền liệt. Nhưng thực tế uống không ăn thua gì”

Mổ “hụt” 2 lần “tưởng hại lại thành may”

Sau nhiều lần bí tiểu, ông Chiu hạ quyết tâm lên viện để mổ. Ông cho biết: “Có một thời gian, tôi bị bí tiểu, không đi tiểu được. Nên nghĩ phải lên viện Xanh Pôn mổ nội soi thôi. Chứ đi khó khăn thế này thì chết, không chịu nổi. Tôi khám ở viện thường xuyên, nên hồ sơ bệnh án đủ cả rồi. Bác sĩ cũng ủng hộ việc tôi mổ phì đại tuyến tiền liệt. Kiểm tra sức khỏe tổng thể xong, sắp xếp lịch mổ rồi.Tôi lại thấy nhiều người bảo mổ nguy hiểm, bệnh vẫn tái phát. Nên tôi quyết định xin về nhà điều trị”.

Năm 2010, khi ông Chiu đã về hưu, để thuận tiện cho viện đi khám. Ông xin chuyển bảo hiểm về Bệnh viện Giao thông Vận tải. Cũng đúng khoảng thời gian đó, tình trạng bí tiểu của ông trầm trọng hơn.

Ông tâm sự: “Đợt đấy tôi đi tiểu buốt, bí tiểu nặng lắm, rặn mãi mới ra được ít nước tiểu. Đi tiểu là thấy tức ở bàng quang, thắt lưng đau mỏi. Nghĩ không chịu được nửa rồi, nên tôi đến Bệnh viện Giao thông Vận tải xin mổ. Mất 1-2 ngày đầu làm thủ tục nhập viện, kiểm tra, xét nghiệm. Đến hôm sau lên bàn mổ thì tôi nằm ở phòng sau phẫu thuật cùng một ông vừa mổ xong. Ông giường bên cạnh bảo tôi là ông đến đây mổ à, tôi chết đi sống lại tôi cũng không bao giờ mổ nữa, đau lắm”.

Ông Chiu kể thêm: “Ông ấy cứ kêu rên bên cạnh, khiến tư tưởng của tôi cũng dao động, hoang mang. Mà tôi đã xem rất nhiều video về mổ nội soi thấy nhanh, đơn giả, không đau.Tại sao ông này lại kêu nhiều thế, gọi bác sĩ liên tục. Bản thân mình lúc ấy lo lắm, rồi thấy người bảo mổ để lại biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi sợ quá, liền lên phòng Bác sĩ Trưởng khoa, báo nhà có việc gấp xin để đợt khác lên mổ. Bác sĩ cũng dặn tôi là nếu về nhà mà bí tiểu phải lên mổ luôn”.

Vậy là cả hai lần chỉ chờ đến giờ mổ nội soi phì đại tuyến tiến liệt, ông Chiu đều lo sợ và quyết định thôi. Nhưng chính nhờ 2 lần mổ “hụt” ấy mà ông Chiu đã tìm cho mình được sản phẩm phù hợp vừa giúp cải thiện tình trạng bí tiểu, lại giúp giảm kích thước khối u tiền liệt tuyến.

Hết tiểu nhiều lần, giảm kích thước hiệu quả nhờ Thận An Tiền Liệt Tuyến

Sau đợt nhập viện định mổ năm 2010, bác sĩ có kê cho ông Chiu 10 ngày thuốc kháng sinh. Ông cho biết: “Đợt đấy bị viêm đường tiểu nặng, do bí tiểu quá nên bác sĩ cho tôi kháng sinh. Hết 10 ngày cũng thấy đỡ tiểu buốt, đi tiểu đỡ đau hơn Nhưng đến thời gian sau, tôi lại gặp chứng tiểu nhiều lần. Đặc biệt là vào ban đêm. Có đêm đi đến 4-5 lần rất khó chịu”.

Qua tìm hiểu, ông Chiu biết được chứng tiểu nhiều lần của mình do phì đại tiền liệt tuyến gây ra. Từ khi nghỉ hưu ở nhà, ông dành nhiều thời gian cho rèn luyện sức khỏe và đọc thông tin trên mạng. Cũng tìm kiếm nhiều loại thuốc khác nhau để sử dụng nhưng bệnh tình cũng không thuyên giảm.

Cho đến tháng 7 năm 2018, sau một thời gian dài “sống chung” với chứng tiểu nhiều lần và bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Cuối cùng ông Chiu cũng đã tìm cho mình được sản phẩm  giúp ông trở lại cuộc sống bình thường, sống vui khỏe hơn.

Ông chia sẻ: “Sáng hôm đấy tôi đi tập thể dục về, liền mở điện thoại lên mạng đọc tin tức. Tình cờ tôi đọc được chia sẻ của nhà thơ Trần Đăng Khoa về bệnh phì đại tiền liệt tuyến và chứng tiểu nhiều lần. Tôi thấy giống tình trạng tôi đang gặp phải quá. Nên tìm ngay đến địa chỉ công ty có bán sản phẩm Thận An Plus giúp nhà thơ hết tiểu nhiều lần. Đến nơi, tôi được các Dược sĩ tư vấn kĩ càng về bệnh lý cũng như sản phẩm. Nên tôi quyết định mua 1 tháng, khi đó tôi mua 5 hộp 2 vỉ được tặng thêm 1 hộp 2 vỉ. Dùng hết 1 tháng tôi chỉ còn đi tiểu đêm 1 lần, có hôm ngủ một mạch đến sáng không phải dậy đi tiểu”.

Ông Chiu tiếp tục đến công ty để mua thêm 1 tháng Thận An Plus về sử dụng. Thời gian này, ông biết thêm công ty có sản phẩm Thận An Tiền Liệt Tuyến giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện và giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến. Nên ông quyết định mua và dùng song song 2 sản phẩm này.

“Tôi dùng Thận An Plus và Thận An Tiền Liệt Tuyến thì thấy cả 2 sản phẩm của công ty đều rất tốt, an toàn, không có tác dụng phụ. Sau 15 ngày sử dụng Thận An Tiền Liệt Tuyến mỗi ngày 4 viên. Sáng 2 viên, chiều 2 viên uống sau khi ăn. Tiểu ngày, tiểu đêm giảm rõ rệt. Ngày trước bí tiểu, khó tiểu, vào nhà vệ sinh ngồi lâu lắm. Đêm cứ phải đi tiểu 4-5 lần. Giờ không còn đi tiểu đêm nữa. Đặc biệt, kích thước khối u tiền liệt tuyến của tôi giảm từ 55 gram xuống còn 45 gram chỉ sau 1 tháng. Sức khỏe hiện tại của tôi vô cùng ổn định”, Ông Chiu mừng rỡ nói.

Cầm kết quả siêu âm trên tay mà ông Chiu vẫn không tin rằng đây là sự thật. Vì hơn chục năm nay, chưa bao giờ kích thước khối u tuyến tiền liệt của ông giảm đi cả, mà chỉ có tăng lên cùng năm tháng.

Ông chia sẻ: “Thận An Tiền Liệt Tuyến thực sự rất tốt, tôi sẽ sử dụng lâu dài sản phẩm này để đảm bảo sức khỏe. Để khối u tiền liệt tuyến không tăng sinh nữa, mà còn giảm kích thước hiệu quả”.

Giờ đây, ông Chiu đã trở về cuộc sống bình thường trước đây. Ông vui vẻ hơn, khỏe mạnh hơn và không còn bị chứng bí tiểu, tiểu nhiều lần “hoành hành” nữa!

Thận An Tiền Liệt Tuyến – Hỗ trợ giảm u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính.

✔ Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Tại Đây

✔ Đặt mua Thận An Tiền liệt tuyến trực tuyến TẠI ĐÂY

✔ Tìm mua Thận An Tiền liệt tuyến tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY

☎ Gọi ngay tới Tổng đài 1800 6907 (miễn cước) để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907