Hành trình giảm được chứng đi tiểu 28 lần/đêm vì biến chứng ung thư của cán bộ ngành Y Dược

Cô nói cô bị đi tiểu đến 28 lần trong một đêm có lẽ mọi người nghĩ là cô nói xạo, nhưng đúng thật là như vậy. Có những hôm cô phải ngồi trực trong tolet cả đêm vì hễ vừa đi tiểu xong, ra đến cửa nhà vệ sinh lại thấy mót. Mà chẳng những đi tiểu nhiều ban đêm, ban ngày cô cũng đi riết như vậy!

Đi tiểu 28 lần/đêm là câu chuyện có thực của cô Nguyễn Ngọc Trâm (sống tại 407/32 Đường Lê Văn Sĩ – Phường 12 – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí). Chẳng mấy ai tin câu chuyện này, nếu như không được tận mắt chứng kiến hay nghe về những lý do khiến cô bị đi tiểu nhiều như vậy.

Ung thư liên tiếp gõ cửa và biến chứng đi tiểu nhiều lần do thận suy giảm trầm trọng vì hóa chất xạ trị
Cô Trâm năm nay 76 tuổi, từng công tác tại trường Đại Học Dược Hà Nội và Đại Học Dược TP. Hồ Chí Minh. Cô sống được đến tuổi này là cả một quá trình dài bằng nghị lực và tinh thần lạc quan khi mang trong mình 2 căn bệnh ung thư quái ác.

Năm 30 tuổi, cuộc sống nghiệt ngã bắt đầu kể từ ngày cô Trâm phát hiện mình bị ung thư vú. Thấy vướng ở cổ không nói được hoặc có nói cũng không rõ. Cô đi khám thì phát hiện đó là 1 khối u, nó làm cô đau đến mức không thể cầm bát cơm lên ăn được. Sau đó, cô phải nhanh chóng đến viện để làm phẫu thuật mổ khối u ác tính này. Sau khi mổ khối u ở cổ xong, những khối u, hạch khác lại tiếp tục di căn sang nách, sang vú khiến cô lại phải nhập viện để mổ khối u ở nách và cắt bỏ khối u ác ở một bên vú.

Bị nhiều bệnh ung thư và biến chứng tiểu nhiều lần hành hạ, cuộc sống của cô Trâm nhiều thời điểm cô bảo chỉ “chờ chết”

Đi tiểu 28 lần/đêm – Ngồi lì trong nhà vệ sinh để trực đi tiểu

Hai chữ “ung thư” quả thực là sợ hãi, để chống chọi lại bệnh tật, cô phải đến viện truyền những đợt hóa chất và xạ trị cũng như uống cả đống thuốc trị ung thư mỗi ngày. Nhưng ngày này, sức khỏe của cô bị giảm sút và yếu đi rõ rệt.  Khổ nỗi, cũng vì những lần truyền hóa chất, “thuốc uống thay cơm” mà hết bệnh này lại sinh bệnh khác. Chứng đi tiểu nhiều lần của cô Trâm cũng bắt nguồn từ đó mà ra.

Gần 10 năm nay cô cứ bị đi tiểu nhiều lần như vậy. Mỗi ngày đi cả mấy chục lần đếm không xuể. Hai quả thận đến giờ phút này không bị suy thì cũng yếu kém lắm rồi. Cô mua sản phẩm giúp bổ thận về uống. bổ thận âm, bổ thận dương…đủ các loạiCứ nơi nào nói về sản phẩm chữa tiểu đêm, bổ thận là cô mua. Có loại uống cũng đỡ được chút rồi lại bị lại. Nhiều hôm, cô ngồi miết trong tolet cả ngày lẫn đêm để đi tiểu, đếm thấy 28 lần, cứ vừa ra lại mót, vừa ra lại mót. Cô thấy sao mà khổ quá! Đồng lương hưu làm ở trường Y Dược ít ỏi lắm, có bao nhiêu tiền cô đều dồn để chữa bệnh vậy mà tiểu hoài chẳng hết.

Cô bị chứng đi tiểu nhiều lần như vậy cũng là hậu quả thận bị suy yếu sau những đợt hóa xạ trị, sau những ngày phải sống chung với hàng núi thuốc. Suốt mấy chục năm bệnh tật, cô chỉ ao ước mình có thêm sức mạnh để chống chọi được ngày nào hay ngày ấy mà thôi”, cô Trâm nghẹn ngào.

Sóng gió lại tiếp tục nổi lên 

Bao bệnh tật hành hạ chưa đủ, cách đây 2 năm, số phận lại tiếp tục thử thách và trêu đùa với cô Trâm. Nhận tin dữ từ bác sĩ kết luận bị ung thư dạ dày và trả về nhà khi không thể cứu chữa được, cô Trân bủn rủn chân tay, trực khụy ngã. Một lần nữa, cô lại sống trong bệnh viện để phẫu thuật và chứng kiến bao người cùng cảnh ngộ lần lượt ra đi.Người ta nói bị ung thư sớm hay muộn thì cũng sẽ chết, nhanh thì vài tháng, may mắn thì vài năm. Vậy mà bằng nghị lực phi thường của mình, cô Trâm may mắn sống sót được đến tận bây giờ nhờ áp dụng đủ mọi phương pháp mà người ta mách.

 Hàng ngày cô ăn rau Diếp cá, uống Trinh nữ hoàng cung, Dừa cạn, Trùng ngây, rau Hẹ, rau Ngổ, rau Má,…không có cách nào người ta mách mà cô không làm thử. Cô được mách đắp khoai sọ vào khối u cho bớt đau. Suốt 2 năm trời đắp khoai sọ, đắp đến nỗi thủng cả bụng, mủ cứ thế trào ra, cô đếm sơ cũng đến 400 cục u trong bụng mà hãi. Nhà cô có tiền sử bị ung thư. Cô biết là mình không sống được bao lâu nữa, nhưng cô vẫn cố gắng từng ngày. Cô mong giá mà có cách nào đó để bớt đi tiểu thì cô cũng đỡ cực”, cô Trâm tâm sự.

Ngày ngày, cô Trâm đều giã khoai sọ lẫn các loại rau để đắp vào khối u ở bụng

Không còn phải đi tiểu nhiều lần nhờ thảo dược Tang phiêu tiêu

Đến những ngày chẳng biết mình còn sống được bao lâu, thì cái duyên giúp cô Trâm thoát khỏi chứng tiểu nhiều lần lại tìm đến.

“Cách đây 2 tháng, cô đọc được bài viết chia sẻ trên tờ báo Người giữ lửa. Bài viết nói về một sản phẩm Đông y tên là Thận An Plus, có thành phần từ thảo dược Tang Phiêu Tiêu với công dụng bổ thận và làm giảm chứng đi tiểu nhiều lần do chức năng thận suy giảm giống như cô đang bị. Cô đọc thấy hay lắm, giống hệt bệnh đi tiểu nhiều của cô. Cô nghĩ bụng, thôi thì còn nước còn tát, tìm hiểu rồi dùng thử xem thế nào.

Cô gọi đến số Tổng đài 1800 6907 in ở trên tờ báo. Cô kể với Dược sĩ ở Tổng đài về tình trạng của cô. Lần này mà không hết bệnh, không hết đi tiểu nhiều thì chắc là thôi, chẳng còn cách nào nữa. Ban đầu chưa tin nên cô đặt mua thử 3 hộp dùng xem thế nào. Vậy mà không ngờ đỡ bệnh, cô thấy giảm hẳn đi tiểu. Cô ghi lại từng ngày thuyên giảm bệnh trong tờ giấy để theo dõi. Uống hết 3 hộp cô mua thêm 2 hộp nữa uống thì từ 28 lần đi tiểu nó giảm xuống ban ngày còn có 10 lần, ban đêm chỉ đi 2 lần thôi. Cô mừng lắm. Mấy loại sản phẩm mà cô dùng gần 10 năm qua chưa có loại nào có tác dụng nhanh và hiệu quả như vậy. Mà uống Thận An Plus cô thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, ngủ ngon hơn, đỡ mệt mỏi như trước. Cô dùng đến nay hết 2 tháng rồi và vẫn dùng tiếp để cho thận khỏe và giảm hẳn đi tiểu nhiều lần thì cô ngưng”, cô Trâm mừng tủi chia sẻ.

Cô Trâm luôn dùng Thận An Plus mỗi ngày và theo dõi tình trạng cải thiện của mình bằng cách ghi vào giấy

Cả một đời người quằn quại chiến đấu với bệnh tật. Nhưng tinh thần của cô Trâm vẫn luôn lạc quan dù có phải chịu đau đớn, kiệt quệ sức khỏe. Hàng ngày cô ở nhà làm bạn với mấy tờ báo, chăm chỉ chế biến các loại rau cỏ để ăn, uống những loại sản phẩm bổ trợ cho người bị ung thư với hy vọng có thể kéo dài thời gian sống. Các vết mủ ở bụng đang dần lành lại, chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần cũng đã được khắc phục từ khi dùng Thận An Plus. Mong rằng, ý chí của cô sẽ luôn kiên cường, vững chắc để chống lại bệnh tật.

Lắng nghe  câu chuyện của cô Trâm:

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907