Điều gì khiến hệ thống 3 cơ sở nhà thuốc Mỹ Nhung- Nam Định luôn “bán chạy” Thận An Plus?

Nhà thuốc Mỹ Nhung với 3 cơ sở nằm ở các vị trí thuận lợi và đông đúc dân cư nhất trên địa bàn thành phố Nam Định. Cụ thể, cơ sở 1 nằm ở 48 Mạc Thị Bưởi. Cơ sở 2 nằm tại số 358-360 đường Điện Biên, phường Cửa Bắc. Cơ sở 3 tọa lạc ở số 218 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định.

Nhà thuốc Mỹ Nhung

Ngay từ khi 3 cơ sở này ra đời, hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung đã đầu tư lớn về địa điểm kinh doanh rộng đẹp, có chỗ để xe thuận tiện để phục vụ được nhiều người dân tới mua sản phẩm. Ngoài ra, hệ thống nhà thuốc này cũng có đa dạng các loại thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng an toàn uy tín, đạt chất lượng cao.

Hàng ngày, hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung làm việc từ 7h30-22h. Bên cạnh đó, với trên 20 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng cùng đội ngũ dược sĩ có kinh nghiệm tư vấn, mỗi khách hàng khi tới đây đều được chăm sóc tận tình.

Đặc biệt, không chỉ có tham vọng phục vụ được hết khách hàng đến nhà thuốc trực tiếp mua sản phẩm, hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung còn đang xây dựng hệ thống tư vấn online để có thể đáp ứng một lượng lớn khách hàng từ thị trường này. Bên cạnh đó, hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung cũng có chế độ đổi trả sản phẩm cho khách hàng thuận tiện. Với những trường hợp không hài lòng về phong cách phục vụ hay có thắc mắc về sản phẩm, cần tư vấn có thể gọi số hotline nhà thuốc 0169599699.

Chính bởi những nỗ lực hết mình trong công tác phục vụ khách hàng mà mỗi ngày hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung đón hơn 1000 lượt khách ra vào. Trong đó có nhiều bệnh nhân đến muốn tư vấn về các triệu chứng bệnh của tuổi già như đau xương khớp, đi tiểu ngày, tiểu đêm nhiều.

Nhà thuốc Mỹ Nhung có bán Thận An Plus

Dược sĩ Hương- hiện đang làm việc tại cơ sở 1 của nhà thuốc Mỹ Nhung chia sẻ: “Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán thuốc, tôi nhận thấy các khách hàng đến và yêu cầu tư vấn về tình trạng tiểu ngày tiểu đêm ngày càng nhiều. Đối tượng những bệnh nhân này chủ yếu từ 40 tuổi trở lên, do chức năng thận suy yếu gây đi tiểu nhiều lần nhất là ban đêm. Với những khách hàng bị đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần tìm đến nhà thuốc chúng tôi thường hỏi mua các sản phẩm từ Đông y để cải thiện tình trạng đi tiểu nhiều, vì những sản phẩm này được bào chế từ dược liệu rất an toàn và lành tính. Và sản phẩm Thận An Plus là sản phẩm hàng đầu được các bệnh nhân tìm mua”.

Nhà thuốc Mỹ Nhung bán Thận An Plus rất chạy

Dược sĩ Hương hào hứng kể lại: “Tôi nhớ có một khách hàng đến mua sản phẩm Thận An Plus. Ban đầu, họ chưa tin tưởng nên chỉ mua 1 hộp. Sau khi dùng 5 ngày, thấy tình trạng tiểu nhiều lần thuyên giảm, ngủ ngon hơn nên đã quay lại nhà thuốc mua thêm một liệu trình 6 hộp dùng trong một tháng. Có một số trường hợp khách đến mua luôn 18 hộp Thận An Plus để dùng trong vòng 3 tháng nhằm duy trì thận hiệu quả nhất. Thấy khách hàng sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả tốt, hết bệnh, những dược sĩ như chúng tôi rất lấy làm tự hào và càng tự tin hơn để giới thiệu sản phẩm Thuận An Plus cho khách hàng”.

Anh Hà, ông chủ nhà thuốc Mỹ Nhung chia sẻ: “Hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung tự hào được tham gia và đóng góp vào sự phát triển chăm sóc sức khoẻ cộng đồng tại tỉnh Nam Định. Mục tiêu trước mắt của chúng tôi là sẽ không ngừng cố gắng để đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường”.

=>> Các bác trung niên, cao tuổi, nam nữ đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần và sinh sống thành phố Nam Định hãy qua ngay nhà thuốc Mỹ Nhung để tìm mua sản phẩm Thận An Plus sử dụng. 

Nhà thuốc Mỹ Nhung với 3 cơ sở:

  • Cơ sở 1 nằm ở 48 Mạc Thị Bưởi, TP Nam Đinh.
  • Cơ sở 2 nằm tại số 358-360 đường Điện Biên, phường Cửa Bắc, TP Nam Định.
  • Cơ sở 3 tọa lạc ở số 218 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định.
  • Liên hệ tới nhà thuốc Mỹ Nhung để đặt hàng: 0169599699.
Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907