Kết hợp chế độ ăn uống như thế nào khi dùng Thận An Sỏi Đan

Tôi bị đi tiểu ra máu. Đi khám thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị sỏi thận 7 mm. Hiện tại tôi đang dùng Thận An Sỏi Đan để tăng cường đào thải sỏi ra khỏi cơ thể. Vậy cho tôi hỏi khi sử dụng Thận An Sỏi Đan thì cần có chế độ ăn uống như thế nào cho hợp lý ?

Để đào thải những tinh thể, khoáng chất cặn bã trong thận ra ngoài cơ thể, ngoài việc sử dụng những sản phẩm hỗ trợ khác thì việc tuân thủ chế độ ăn uống cũng là yếu tố quan trọng để giúp bệnh nhanh chóng khỏi.

Một số lưu ý về chế độ ăn uống khi sử dụng Thận An Sỏi Đan

  • Tăng cường uống nhiều nước : Uống nhiều nước là một nguyên tắc rất quan trọng. Uống nhiều nước giúp đào thải hiệu quả những tinh thể, chất cặn bã, sỏi thận ra ngoài cơ thể một cách dễ dàng. Mỗi ngày bạn nên bổ sung từ 2,5 đến 3 lít nước. Có thể uống chia làm nhiều lần trong ngày. Bên cạnh nước lọc, bạn cũng nên uống thêm một số loại nước khác như nước cam, chanh.
  • Giảm những thực phẩm chứa nhiều Oxalat : cà phê, trà đặc, ngũ cốc.
  • Ăn ít thịt động vật, thực phẩm chứa ít muối, lòng lợn…
Kết hợp uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh.
Kết hợp uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh.
  • Tránh dùng vitamin C liều cao và chỉ nên bổ sung từ các thực phẩm và trái cây
  • Ăn uống điều độ những thực phẩm chứa canxi như phomai, sữa. Người bệnh không cần kiêng cữ quá mức. Trong trường hợp người bệnh xét nghiệm kiểm tra thấy canxi niệu tăng do tăng mức hấp thụ canxi từ ruột thì nên ngưng sử dụng.
  • Thêm vào đó, không nên sử dụng chất kích thích, rượu bia, thuốc lá khi đang sử dụng sản phẩm.

Thận An Sỏi Đan – Giải pháp giúp tăng cường khả năng đào thải các bệnh lý về sỏi an toàn, hiệu quả

Thận An Sỏi Đan có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn và lành tính. Đó là sự kết hợp giữa các vị thuốc tiêu biểu như Cao ORIC, Cao Dền gai, Cao Kim tiền thảo.

Thành phần của Thận An Sỏi Đan được chứng minh là tác dụng giúp lợi tiểu. Sản phẩm giúp tăng cường đào thải chất lắng đọng cặn bã trong đường tiết niệu. Đồng thời tăng cường quá trình làm tan sỏi tiêu sỏi và đào thải sỏi ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên.

Khi sử dụng Thận An Sỏi Đan cùng với thực hiện chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, người bệnh sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về tình trạng bệnh của mình.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính : Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907