Khi bị viêm đường tiết niệu có quan hệ được không? Có nguy hiểm không?

Bị viêm đường tiết niệu có quan hệ được không là khúc mắc cả cả nữ giới và nam giới. Khi bị viêm đường tiết niệu, người bệnh thường tiểu buốt, đau rát khó chịu. Bệnh lý này thường tái phát và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vậy làm cách nào cải thiện tình trạng này?

Bị viêm đường tiết niệu có quan hệ được không?

Trong thời gian bị viêm đường tiết niệu, người bệnh tốt nhất không nên quan hệ vì:

Tình trạng viêm đường tiết niệu sẽ nặng hơn

Quan hệ tình dục trong thời gian bị bệnh sẽ khiến chất lượng tình dục bị suy giảm. Vì người bệnh sẽ thường có những cơn co thắt gây đau đớn. Ngoài ra, còn có cảm giác buồn tiểu khiến việc quan hệ không được thoải mái.

Khi cọ xát, co bóp trong quá trình quan hệ sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập vào các bộ phận như niệu đạo và bàng quang. Chắc hẳn với lời giải đáp trên bạn sẽ không còn lo lắng không biết bị viêm đường tiết niệu có quan hệ được không.

Bị viêm đường tiết niệu có quan hệ được không là thắc mắc của nhiều người
Bị viêm đường tiết niệu có quan hệ được không là thắc mắc của nhiều người

Chất lượng tình dục bị suy giảm

Một số người bệnh luôn hoang mang vì không biết viêm đường tiết niệu có nguy hiểm không? Thực tế, khi bị nhiễm trùng đường tiểu mà vẫn quan hệ không gây nguy hiểm. Nhưng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Bởi cảm giác đau nhức của bệnh sẽ làm giảm hứng phấn, tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến việc người bệnh ngại và sợ quan hệ, tình cảm vợ chồng bị rạn nứt.

Tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh cho bạn tình

Hoạt động tình dục nhiều, mạnh sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình. Nhất là nữ giới, do bộ phận sinh dục cấu tạo gần niệu đạo nên rất dễ tấn công sâu lên cơ quan sinh dục phía trên. Ngoài ra, việc thụ tinh sẽ gặp khó khăn khi nữ giới bị viêm đường tiết niệu.Vì vậy người bệnh không nên quan hệ khi đang bị bệnh để tránh nguy cơ lây nhiễm và khiến bệnh trở lên trầm trọng hơn.

TPBVSK Thận An Plus có thành phần từ Cao Tang Phiêu Tiêu; Cao Đẳng sâm, Cao Phong thạch hộc, Cao Đại táo, Cao Phục thần, Cao Ích trí nhân,… có công dụng giúp hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt. Hỗ trợ làm giảm các chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần. Hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng do chức năng thận suy giảm.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907