Làm sao để nhà thơ Trần Đăng Khoa giảm 6 -7 lần đi tiểu trong một đêm

Nhắc đến Trần Đăng Khoa, chắc hẳn những người yêu văn, yêu thơ không ai là không biết đến. Một thần đồng biết làm thơ khi mới chỉ 8 tuổi. Được vinh danh với hàng nghìn bài thơ, hàng trăm tác phẩm văn học. Tính đến nay đã hơn nửa cuộc đời Trần Đăng Khoa gắn liền với cây bút. Thế nhưng, càng có tuổi, ông gặp phải khá nhiều loại bệnh trong đó có chứng đi tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần.

Nỗi niềm mang tên tiểu nhiều lần

Nhà thơ Trần Đăng Khoa bị mắc phải chứng tiểu nhiều lần do phì đại tiền liệt tuyến, thận yếu suốt 10 năm không khỏi

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Năm nay, tôi cũng chưa hẳn phải là người cao tuổi lắm. Nhưng cũng không còn trẻ nữa rồi. Vậy nhưng, tôi mắc rất nhiều loại bệnh từ rất sớm. Ngay từ khi ở cái tuổi 40, có thể nói tôi đã mắc phải tất cả các căn bệnh của một lão già. Tôi bị bệnh tiền liệt tuyến, bệnh cao huyết áp, bị cả tiểu đường và bị đi tiểu nhiều lần suốt hơn 10 năm nay.

Trong số các bệnh mà tôi mắc phải, riêng bệnh phì đại tiền liệt tuyến khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Tiền liệt tuyến của tôi bị phì đại. To đến tận 95 gram, cùng với đó là những triệu chứng tiểu khó, tiểu bí, tiểu vặt suốt cả ngày lẫn đêm. Cứ thế, tôi uống rất nhiều loại thuốc, các loại sản phẩm. Và thực phẩm hỗ trợ đến hơn 10 năm dai dẳng cho đến khi nó to quá rồi tôi mới quyết định mổ.

Sau khi mổ phì đại tuyến tiền liệt xong, tôi nghĩ mình sẽ không còn bị đi tiểu rắt nữa. Nhưng hóa ra không phải. Tôi vẫn bị đi tiểu rất nhiều lần. Đêm nào tôi cũng phải dậy đi tiểu, có những đêm lên tới tận 6-8 lần. Tôi cũng không hiểu lý do tại sao mình vẫn bị đi tiểu nhiều lần đến vậy. Cho đến sau này, khi tìm hiểu tôi mới biết ngoài việc bị phì đại gây ra thì còn do chức năng thận của tôi bị suy giảm”.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa đã hoàn toàn không còn phải đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần nhờ dùng Thận An Plus
Nhà thơ Trần Đăng Khoa đã hoàn toàn không còn phải đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần nhờ dùng Thận An Plus

Hết hoàn toàn chứng tiểu nhiều lần sau khi dùng 2 hộp sản phẩm?

“Mỗi đêm tôi bị tiểu 6-7 lần thì dùng được 2 hộp đã giảm xuống 2 lần. Tôi hoàn toàn thoát khỏi chứng tiểu nhiều lần nhờ thảo dược của Việt Nam”

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Tôi dùng rất nhiều loại sản phẩm, từ Tây Y đến Đông Y. Nhưng chưa một loại nào có thể cải thiện được chứng đi tiểu vặt của tôi. Mãi sau này, khi tôi gặp anh Tạ Duy Anh. Một nhà văn nổi tiếng ở hội xuất bản hội Nhà văn giới thiệu cho tôi dùng thử sản phẩm Thận An Plus. Đây là sản phẩm có thành phần chính là thảo dược tự nhiên Tang Phiêu Tiêu hay còn gọi là tổ con bọ ngựa. Rất tốt trong việc bổ thận và làm giảm chứng tiểu nhiều lần, thận hư, thận yếu,…Tôi cũng nghĩ thôi thì cứ dùng thử xem thế nào!”

Theo hướng dẫn trong hộp sản phẩm, một ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2 viên. Thế nhưng tôi uống hẳn 3 viên. Một, hai ngày đầu uống, tôi cũng chưa thấy có gì thay đổi. Cho đến 4, 5 ngày sau đó thì tôi thấy nó bắt đầu có tiến triển. Dùng sang hộp thứ 2 tiểu đêm giảm dần từ 6 -7 lần xuống chỉ còn 1-2 lần mỗi đêm. Ban ngày thì đi tiểu bình thường chứ không còn đi lắt nhắt nữa.

Sau đó, mỗi ngày tôi lại thấy nó giảm dần đến khi chỉ còn phải dậy đi tiểu đêm 1 lần. Và cho đến bây giờ thì tôi ngủ thẳng 1 mạch đến sáng, ngủ rất ngon. Rất sâu giấc và chẳng còn phải dậy đi tiểu lần nào nữa. Thậm chí nhiều hôm, sáng dậy tôi cũng chưa vội đi tiểu ngay. Mà tập xong bài thể dục tôi mới đi. Tôi thấy thể trạng của mình tốt hơn, sức khỏe tốt hơn. Đi lại không còn thấy mệt mỏi nữa.

Tác dụng ngoài mong đợi của sản phẩm

Nhà thơ còn chia sẻ thêm: Mà hay lắm nhé, tôi cũng thấy mắt của mình nhìn rõ hơn. Trước chỉ cần nhìn 1 lúc là đã thấy mỏi, thấy mờ rồi. Còn nay có lẽ vì chức năng thận khỏe hơn nên mắt của tôi cũng tốt lên trông thấy. Hiện tại tôi vẫn bị huyết áp, vẫn bị tiểu đường. Và hằng ngày vẫn phải dùng thuốc Tây đều đặn. Chính vì vậy, tôi vẫn dùng Thận An Plus. Thậm chí đi bất cứ đâu tôi cũng luôn mang theo trong người. Để không quên uống 2 viên mỗi ngày giúp thận của mình khỏe hơn.

Tôi chỉ nghĩ đơn giản, nếu như mình gặp được một loại sản phẩm tốt mà bản thân tôi đã là “con chuột bạch”. Thí nghiệm qua thực tiễn. Thấy hiệu quả thì “khoe” với mọi người. Vì biết đâu, rất nhiều người cũng bị giống tôi. Cũng gặp phải khó khăn. Và đang tìm những sản phẩm để chữa bệnh sẽ có thêm được một giải pháp cho họ. Bởi như thế, có khi mình lại giúp được nhiều người có cùng cảnh ngộ với mình. Họ có thể khỏi được những căn bệnh. Mặc dù những căn bệnh đó có thể không nguy hiểm. Nhưng nó nan giải. Nó khiến cho con người mệt mỏi thì đó cũng là lẽ thường mà ai cũng nên làm”.

Lắng nghe buổi trò chuyện trực tiếp của nhà thơ Trần Đăng Khoa:

Người bệnh nói gì về Thận An Plus

=>>Hàng ngàn bệnh nhân mắc phải chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, tiểu không tự chủ, suy thận đã sử dụng Thận An Plus và giảm được tiểu nhiều lần. 

=>>Cách đây 8 năm, ông Hồ Lộc sống tại Phường An Đông, Thành Phố Huế biết mình bị mắc bệnh suy thận. Ngoài ra, ông còn bị u xơ tiền liệt tuyến, kích thước 45 gram. Chính vì vậy mà ban ngày, số lần đi tiểu của ông không thể đếm nổi, ban đêm cũng đi tiểu 4-5 lần. Ông mua Thận An Plus về sử dụng. Sau 1 tháng ông không còn tiểu đêm và tiểu ngày nhiều lần nữa. Chỉ số creatinin trong máu đã giảm xuống mức 110 mmol/l và 2 tháng sau giảm xuống mức ổn định là 80 mmol/l.

Do phải xạ trị ung thư và uống thuốc chống ung thư. Mà Cô Nguyễn Ngọc Trâm sống tại Hồ Chí Minh bị yếu thận và 10 năm nay cô mắc phải chứng tiểu nhiều. Có những ngày cô đi tiểu đến 28 lần. Quá mệt mỏi, nhiều đêm cô ngồi luôn trong toilet để đi tiểu. Vậy mà khi dùng Thận An Plus chưa đầy 1 tháng cô đã giảm xuống còn tiểu 2 lần/đêm.

=>>Thận An Plus được bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc. Đánh giá của các nhà thuốc về chất lượng sản phẩm:

Thận An Plus có tốt không?

=>> Thận An Plus đã được kiểm nghiệm và được cấp phép của Bộ Y Tế chứng nhận giúp giảm tiểu đêm, tiểu ngày hiệu quả!

Thận An Plus được Bộ y tế cấp phép lưu hành
Thận An Plus được Bộ y tế cấp phép lưu hành

 

Tác dụng của Thận An Plus
Tác dụng của Thận An Plus
Ưu điểm vượt trội của Thận An Plus
Ưu điểm vượt trội của Thận An Plus
Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Thận An Plus
Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Thận An Plus

Trên đây là những chia sẻ từ những bệnh nhân đã sử dụng Thận An Plus và đem lại hiệu quả bất ngờ. Để khách hàng tin tưởng cũng như đồng hành cùng Thận An Plus thì quan trọng nhất vẫn là hiệu quả sản phẩm . Thận An Plus đã được kiểm nghiệm và được cấp phép của Bộ Y Tế chứng nhận giúp giảm tiểu đêm, tiểu ngày hiệu quả!

Với thành phần từ thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Thận An Plus giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng thận, điều trị rối loạn tiểu tiện, đem lại giấc ngủ ngon cho người bệnh.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907