Lý do khiến khách hàng chọn mua Thận An Plus tại nhà thuốc Hà Hinh- Hậu Lộc, Thanh Hóa?

Về đến ngã tư Minh Lộc- Hậu Lộc- Thanh Hóa, nhắc đến nhà thuốc Hà Hinh, không ai là không biết tới nhà thuốc bởi sự uy tín và cái tâm của bà chủ đứng quầy- cô Nguyễn Thị Hinh.

Nằm ở ngay trung tâm 5 xã vùng biển nhiều khó khăn, ngay những ngày đầu quyết định mở hiệu thuốc, bà chủ hiệu thuốc- cô Nguyễn Thị Hinh đã gặp không ít khó khăn. Cô bộc bạch: “Thời điểm mới mở quầy thuốc, đầu những năm 1994, khi đó người dân quê khó khăn chồng chất khó khăn, cơm không có để ăn thì lấy đâu ra tiền mua thuốc, nhiều hôm có những người bệnh ốm yếu lắm mới đến mua thuốc nhà cô, nhìn hoàn cảnh, cái tâm của người Dược sĩ, cô tặng luôn người bệnh thuốc chứ chẳng lấy họ đồng nào”.

Thật thế, ở vùng quê miền biển, năm nào cũng đối mặt với mưa bão, người dân không làm ruộng thì đi biển, đến cơ hội được học chữ nhiều người còn không có, một củ khoai cả nhà chia nhau, bệnh vì đói, bệnh vì khát, người ta chẳng cần thuốc men chỉ mong muốn được ăn no, mặc ấm. Thế nhưng đó cũng là lý do để bệnh tật ghé đến.

Cái tâm với người bệnh, Cô Hinh mang thuốc ra chợ bán, ai có bệnh tật ốm đau, tìm đến cô, cô đều tư vấn tận tình, kỹ lưỡng, bán thuốc đúng bệnh, đúng liều, chỉ mong muốn người bệnh mau khỏi, tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó. Vì thế trong suốt 23 năm qua, khi nhắc đến nhà nhà thuốc Hà Hinh, người dân miền biển Hậu Lộc từ già đến trẻ không ai là không biết đến.

Không những nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, tin tưởng của người dân trong khu vực mà còn cả người dân ở các khu vực lân cận. Hơn 20 năm qua, với kinh nghiệm nhiều năm đứng quầy thuốc theo cô Nguyễn Thị Hinh chia sẻ, “Ở đây miền biển nên có nhiều trường hợp người bệnh bị tình trạng đi tiểu ngày và đêm nhiều, theo tôi nhận thấy thì trong khoảng từ độ tuổi 40-70, có bác đi tới 7-8 lần, với những trường hợp này tôi đều hỏi kỹ lưỡng về bệnh lý từng người, tìm hiểu nguyên nhân xâu xa các bác bị bệnh để tư vấn chính xác. Hầu hết các bác cũng đã chữa bệnh bằng thuốc Nam, thuốc Bắc hết cả rồi… nhưng không được cải thiện, tìm đến nhà thuốc với mong muốn tìm được một phương pháp để cải thiện bệnh hiệu quả, nhanh chóng.”

Bệnh nhân đến nhà thuốc Hà Hinh để mua Thận An Plus sử dụng

Với những người bị tiểu đêm nhiều, tôi tư vấn cho người bệnh sử dụng Thận An Plus. Lý do là vì trước đó, có khá nhiều bệnh nhân ra nhà thuốc của tôi để hỏi mua sản phẩm này. Ban đầu tôi nhà thuốc chúng tôi cũng chưa nhập về, nhưng thấy có nhiều khách hàng hỏi quá nên tôi quyết định liên hệ với công ty để đặt hàng. Số lượng bán Thận An Plus tăng đều hàng tháng. Bệnh nhân họ dùng thấy có hiệu quả tốt nên quay lại mua rất nhiều. Rồi họ lại giới thiệu cho bà con, hàng xóm xung quanh. Tôi cũng thấy sản phẩm có hiệu quả, có bác đi tiểu đến 7-8 lần/ đêm, sử dụng hết 2 hộp Thận An Plus là đã giảm còn 4-5 lần/đêmgiá thành lại phải chăng nên cũng hay giới thiệu thêm cho những bệnh nhân khác”.

Từ đó, nhà thuốc càng tự tin để tư vấn Thận An Plus được đến với nhiều người. Mỗi lần khách hàng đến nhà thuốc nhờ tư vấn và giảm bệnh với chúng tôi là một động lực rất lớn, tôi luôn lấy đó làm bàn đạp để không ngừng cố gắng hơn nữa vì sức khỏe khách hàng”.

Từ sự nổ lưc cố gắng hết mình vì sức khỏe người bệnh, nhà thuốc Hà Hinh đã lấy được lòng tin, sự mến mộ từ các bệnh nhân quanh các xã vùng ven biển Hậu Lộc Thanh Hóa. Có lẽ một trong những yếu tố khiến nhà thuốc ngày càng in sâu trong tâm trí người dân là sự tận tâm, tận tình, trách nhiệm coi người bệnh như người thân của cô chủ nhà thuốc. Đây cũng là kim chỉ nam để nhà thuốc Hà Hình phấn đấu, phát triển hơn nữa vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907