Lý do khiến nhà thuốc Đỏ Sinh (Hà Đông, Hà Nội) tấp nập khách hỏi mua Thận An Plus?

Mặc dù mới sáng sớm, nhưng nhà thuốc Đỏ Sinh ở số 2A, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông đã tấp nập khách tới mua hàng.Trung bình 1 ngày cũng có đến 10 khách hàng ra hỏi về sản phẩm Thận An Plus, trong đó có 8 khách hàng là mua và hầu hết sử dụng đều có kết quả tốt.

Theo chia sẻ của Dược sĩ Vũ Lại Giang, đang làm việc tại nhà thuốc cho biết hiện nay, có rất nhiều khách mắc chứng tiểu nhiều lần qua nhà thuốc hỏi về tình trạng sức khỏe của mình. Khách hàng thường có biểu hiện tiểu đêm nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt do thời tiết nắng nóng, hoặc mắc các bệnh như: phì đại tuyến tiền liệt, tiểu đường, viêm đường tiết niệu gây ra.Trung bình 1 ngày có khoảng 10-20 khách hàng ra hỏi về tình trạng tiểu buốt, tiểu đêm nhiều. Độ tuổi từ 40-65 hoặc có cả các bác từ 70-75 tuổi, đa phần là các bác nam.

Hiện tại, nhà thuốc có bán rất nhiều sản phẩm điều trị về tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều. Đa phần mình tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm thảo dược Thận An Plus. Vì trung bình 1 ngày cũng có đến 10 khách hàng ra hỏi về sản phẩm này, trong đó có 8 khách hàng là mua sản phẩm này. Bởi sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, lành tính, không có tác dụng phụ. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe thận, giúp giảm tình trạng tiểu nhiều hiệu quả. Chị Giang rất vui khi các khách hàng sử dụng sản phẩm đạt kết quả tốt, giúp ích được cho bệnh nhân.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907