Lý do khiến nhà thuốc Tân Thịnh Phát- 369 Giải Phóng, Thành Phố Nam Định luôn “cháy hàng” Thận An Plus?

Nằm ở địa chỉ 369 đường Giải Phóng, thành phố Nam Định, nhà thuốc Tân Thịnh Phát từ lâu đã trở thành một địa chỉ mua sản phẩm chữa bệnh tin cậy của người dân thành phố này.

Nhà thuốc Tân Thịnh Phát – 369 đường Giải Phóng, thành phố Nam Định

Suốt 5 năm hoạt động trong bối cảnh thị trường nhà thuốc cạnh tranh khốc liệt, nhưng nhà thuốc Tân Thịnh Phát luôn đặt cái Tâm trong phục vụ khách hàng lên đầu tiên. Bởi với nhà thuốc này, sức khỏe và sự an toàn của người bệnh phải được đặt lên hàng đầu. Do đó, từ ngày thành lập đến nay, nhà thuốc Tân Thịnh Phát đã đề ra cam kết phải tư vấn cho khách hàng thật tận tâm, chân thành nhất với mọi đối tượng khách hàng dù giàu nghèo, trẻ tuổi hay cao tuổi để giúp họ có thể cải thiện tốt mọi bệnh tật đang mang của bản thân.

Ngày nào cũng vậy, nhà thuốc Tân Thịnh Phát mở cửa từ 7h sáng và chỉ đóng cửa vào 21h đêm. Do có vị trí thuận lợi, lại xây dựng phong cách phục vụ tận tâm nhất nên mỗi ngày nhà thuốc này có rất đông người bệnh vào ra mua và được yêu cầu tư vấn về sản phẩm. Được biết, mỗi ngày, Tân Thịnh Phát phục vụ tới hơn 100 lượt khách mang đủ các bệnh lý khác nhau.

Với mỗi khách hàng khi tới đây, thùy thuộc vào nhu cầu và bệnh lý của khách hàng, các Dược sĩ tại nhà thuốc sẽ tư vấn các sản phẩm phù hợp với từng người. Đặc biệt, họ cũng sẽ hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ nhất cho khách hàng. Vì thế, không ít bệnh nhân, kể cả những khách hàng khó tính nhất khi một lần tới nhà thuốc là tin tưởng và trở thành khách quen của Tân Thịnh Phát.

Chị Vũ Thị Thúy, một dược sĩ đang làm việc tại nhà thuốc phấn khởi kể: “Có rất nhiều khách hàng khi đến với nhà thuốc đều chưa biết nên dùng sản phẩm nào là tốt nhất. Họ kể bệnh và dược sĩ chúng tôi tư vấn cho họ các sản phẩm theo đúng tình trạng bệnh đang gặp. Do tin tưởng nhà thuốc nên họ nghe theo và mua sản phẩm về sử dụng. Và bệnh tình của họ được thuyên giảm rõ rệt. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn để nhà thuốc ngày càng cố gắng phục vụ khách hàng tốt hơn nữa”.

Bình quân mỗi ngày nhà thuốc Tân Thịnh Phát bán 20 hộp Thận An Plus cho bệnh nhân

Dược sĩ Thúy cũng cho biết thêm, tại nhà thuốc Tân Thịnh Phát, mỗi ngày có nhiều khách hàng đến mua ở các sản phẩm trị tiểu nhiều lần. Hầu hết những khách hàng này chủ yếu là các bác trung niên và người cao tuổi. Để giúp các bác thoát khỏi những triệu chứng tiểu nhiều lần và đau nhức xương khớp đang gặp phải, chị Thúy thường ưu tiên giới thiệu các sản phẩm từ Đông y để hỗ trợ hiệu quả nhất và an toàn nhất cho các bệnh nhân.

Bình quân mỗi ngày nhà thuốc Tân Thịnh Phát bán 20 hộp Thận An Plus cho bệnh nhân

Có rất nhiều khách hàng từ độ tuổi 55 – 75 bị mắc các chứng thận yếu, tiểu ngày tiểu đêm nhiều lần, đau ngang thắt lưng. Họ đọc báo mạng, báo giấy biết tới sản phẩm Thận An Plus có tác dụng giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần nên có ra nhà thuốc chúng tôi hỏi mua. Ban đầu, một số khách hàng vẫn còn hơi e dè, thường chỉ mua 1-3 hộp để dùng thử trước. Thế nhưng, khi kết quả dùng tốt nên họ tiếp tục ra nhà thuốc mua hẳn 1 – 2 tháng về dùng luôn.

Được khách hàng phản hồi tốt về sản phẩm như vậy, nhà thuốc cảm thấy rất tự tin để giới thiệu Thận An Plus đến với tất cả những khách hàng đang gặp phải chứng thận yếu, tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần. Có những ngày nhà thuốc Tân Thịnh Phát bán được 20 hộp sản phẩm. Bản thân nhà thuốc cũng thực sự vui khi có những sản phẩm tốt như Thận An Plus để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cho các bệnh nhân ở thành phố Nam Định này”, chị Thúy nói.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907