Nhà thơ Trần Đăng Khoa: Mỗi đêm tôi phải dậy 6-7 lần đi tiểu. Vậy mà dùng được 2 hộp là tôi đã giảm còn 2 lần!

Nhắc đến Trần Đăng Khoa, chắc hẳn những người yêu văn, yêu thơ không ai là không biết đến một thần đồng biết làm thơ khi mới chỉ 8 tuổi. Được vinh danh với hàng nghìn bài thơ, hàng trăm tác phẩm văn học, tính đến nay đã hơn nửa cuộc đời Trần Đăng Khoa gắn liền với cây bút. Thế nhưng, càng có tuổi, ông gặp phải khá nhiều loại bệnh trong đó có chứng đi tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa bị mắc phải chứng tiểu nhiều lần do phì đại tiền liệt tuyến, thận yếu suốt 10 năm không khỏi

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Năm nay, tôi cũng chưa hẳn phải là người cao tuổi lắm, nhưng cũng không còn trẻ nữa rồi. Vậy nhưng, tôi mắc rất nhiều loại bệnh từ rất sớm. Ngay từ khi ở cái tuổi 40, có thể nói tôi đã mắc phải tất cả các căn bệnh của một lão già. Tôi bị bệnh tiền liệt tuyến, bệnh cao huyết áp, bị cả tiểu đường và bị đi tiểu nhiều lần suốt hơn 10 năm nay.

Trong số các bệnh mà tôi mắc phải, riêng bệnh phì đại tiền liệt tuyến khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Tiền liệt tuyến của tôi bị phì đại, to đến tận 95 gram, cùng với đó là những triệu chứng tiểu khó, tiểu bí, tiểu vặt suốt cả ngày lẫn đêm. Cứ thế, tôi uống rất nhiều loại thuốc, các loại sản phẩm và thực phẩm hỗ trợ đến hơn 10 năm dai dẳng cho đến khi nó to quá rồi tôi mới quyết định mổ. Sau khi mổ xong, tôi nghĩ mình sẽ không còn bị đi tiểu rắt nữa, nhưng hóa ra không phải. Tôi vẫn bị đi tiểu rất nhiều lần, đêm nào tôi cũng phải dậy đi tiểu, có những đêm lên tới tận 6-8 lần. Tôi cũng không hiểu lý do tại sao mình vẫn bị đi tiểu nhiều lần đến vậy. Cho đến sau này, khi tìm hiểu tôi mới biết ngoài việc bị phì đại gây ra thì còn do chức năng thận của tôi bị suy giảm”.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa đã hoàn toàn không còn phải đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần nhờ dùng Thận An Plus
Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!

“Mỗi đêm tôi bị tiểu 6-7 lần thì dùng được 2 hộp đã giảm xuống 2 lần. Tôi hoàn toàn thoát khỏi chứng tiểu nhiều lần nhờ thảo dược của Việt Nam”

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Tôi dùng rất nhiều loại sản phẩm, từ Tây Y đến Đông Y nhưng chưa một loại nào có thể cải thiện được chứng đi tiểu vặt của tôi. Mãi sau này, khi tôi gặp anh Tạ Duy Anh, một nhà văn nổi tiếng ở hội xuất bản hội Nhà văn giới thiệu cho tôi dùng thử sản phẩm Thận An Plus. Đây là sản phẩm có thành phần chính là thảo dược tự nhiên Tang Phiêu Tiêu hay còn gọi là tổ con bọ ngựa, rất tốt trong việc bổ thận và làm giảm chứng tiểu nhiều lần, thận hư, thận yếu,…Tôi cũng nghĩ thôi thì cứ dùng thử xem thế nào!”

Theo hướng dẫn trong hộp sản phẩm, một ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2 viên, thế nhưng tôi uống hẳn 3 viên. Một, hai ngày đầu uống, tôi cũng chưa thấy có gì thay đổi. Cho đến 4, 5 ngày sau đó thì tôi thấy nó bắt đầu có tiến triển. Dùng sang hộp thứ 2 tiểu đêm giảm dần từ 6 -7 lần xuống chỉ còn 1-2 lần mỗi đêm, ban ngày thì đi tiểu bình thường chứ không còn đi lắt nhắt nữa.

Sau đó, mỗi ngày tôi lại thấy nó giảm dần đến khi chỉ còn phải dậy đi tiểu đêm 1 lần và cho đến bây giờ thì tôi ngủ thẳng 1 mạch đến sáng, ngủ rất ngon, rất sâu giấc và chẳng còn phải dậy đi tiểu lần nào nữa. Thậm chí nhiều hôm, sáng dậy tôi cũng chưa vội đi tiểu ngay mà tập xong bài thể dục tôi mới đi. Tôi thấy thể trạng của mình tốt hơn, sức khỏe tốt hơn, đi lại không còn thấy mệt mỏi nữa. Mà hay lắm nhé, tôi cũng thấy mắt của mình nhìn rõ hơn, trước chỉ cần nhìn 1 lúc là đã thấy mỏi, thấy mờ rồi, còn nay có lẽ vì chức năng thận khỏe hơn nên mắt của tôi cũng tốt lên trông thấy. Hiện tại tôi vẫn bị huyết áp, vẫn bị tiểu đường và hằng ngày vẫn phải dùng thuốc Tây đều đặn. Chính vì vậy, tôi vẫn dùng Thận An Plus, thậm chí đi bất cứ đâu tôi cũng luôn mang theo trong người để không quên uống 2 viên mỗi ngày giúp thận của mình khỏe hơn.

Tôi chỉ nghĩ đơn giản, nếu như mình gặp được một loại sản phẩm tốt mà bản thân tôi đã là “con chuột bạch”, thí nghiệm qua thực tiễn, thấy hiệu quả thì “khoe” với mọi người. Vì biết đâu, rất nhiều người cũng bị giống tôi, cũng gặp phải khó khăn và đang tìm những sản phẩm để chữa bệnh sẽ có thêm được một giải pháp cho họ. Bởi như thế, có khi mình lại giúp được nhiều người có cùng cảnh ngộ với mình, họ có thể khỏi được những căn bệnh. Mặc dù những căn bệnh đó có thể không nguy hiểm, nhưng nó nan giải, nó khiến cho con người mệt mỏi thì đó cũng là lẽ thường mà ai cũng nên làm”.

Lắng nghe buổi trò chuyện trực tiếp của nhà thơ Trần Đăng Khoa:

=>>Thận An Plus có 2 loại. Hộp nhỏ 2 vỉ (20 viên) và hộp to 10 vỉ (100 viên). Hiện đang có khuyến mãi mua 1 hộp to tặng 1 hộp nhỏ đủ dùng liệu trình 1 tháng là giảm hết tiểu nhiều lần rồi, lại còn giúp thận khỏe, phòng ngừa suy thận nữa. Các bác trung niên, cao tuổi, những người đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần giống nhà thơ Trần Đăng Khoa hãy mua ngay sản phẩm Thận An Plus sử dụng theo hình thức sau:

 1. Đặt mua Thận An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY
 2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY
 3. Gọi ngay tới Tổng đài 1800 6907 (miễn cước) để được hỗ trợ.

=>>Hàng ngàn bệnh nhân mắc phải chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, tiểu không tự chủ, suy thận đã sử dụng Thận An Plus và giảm được tiểu nhiều lần. 

=>>Cách đây 8 năm, ông Hồ Lộc sống tại Phường An Đông, Thành Phố Huế biết mình bị mắc bệnh suy thận, ngoài ra, ông còn bị u xơ tiền liệt tuyến, kích thước 45 gram. Chính vì vậy mà ban ngày, số lần đi tiểu của ông không thể đếm nổi, ban đêm cũng đi tiểu 4-5 lần. Ông mua Thận An Plus về sử dụng ,sau 1 tháng ông không còn tiểu đêm và tiểu ngày nhiều lần nữa. Chỉ số creatinin trong máu đã giảm xuống mức 110 mmol/l và 2 tháng sau giảm xuống mức ổn định là 80 mmol/l.

Do phải xạ trị ung thư và uống thuốc chống ung thư mà Cô Nguyễn Ngọc Trâm sống tại Hồ Chí Minh bị yếu thận và 10 năm nay cô mắc phải chứng tiểu nhiều. Có những ngày cô đi tiểu đến 28 lần. Quá mệt mỏi, nhiều đêm cô ngồi luôn trong toilet để đi tiểu. Vậy mà khi dùng Thận An Plus chưa đầy 1 tháng cô đã giảm xuống còn tiểu 2 lần/đêm.

=>>Thận An Plus được bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc. Đánh giá của các nhà thuốc về chất lượng sản phẩm:

=>> Thận An Plus đã được kiểm nghiệm và được cấp phép của Bộ Y Tế chứng nhận giúp giảm tiểu đêm, tiểu ngày hiệu quả!

 

 

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!
 • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Xem thêm: Tang phiêu tiêu – Vị thuốc quý giúp bổ thận, đẩy lùi tiểu nhiều lần

 • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
 • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
 • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Nếu bạn đang bị đi tiểu nhiều hơn 7 lần vào ban ngày và 1 lần vào ban đêm là bạn đang bị mắc chứng tiểu nhiều lần.

 • Dù nguyên nhân gây ra bạn bị tiểu nhiều lần vào ban ngày hay ban đêm là gì thì chức năng thận của bạn đều đang bị ảnh hưởng, có nguy cơ dẫn đến thận suy.
 • Bạn có biết rằng: 90% người bị tai biến (đột quỵ) là do thức dậy đi tiểu vào ban đêm không?
 • Đi tiểu 2 lần/1 đêm cũng là dấu hiệu ban đầu của nguy cơ suy thận.

Bạn đang có lỗi với chính bản thân mình và đang VÔ TÌNH đẩy bệnh của mình đi quá xa NẾU KHÔNG GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG ĐI TIỂU NHIỀU LẦN vào ban ngày hoặc ban đêm này.

Đừng chần chừ nữa. Hãy mua ngay Thận An Plus – Giảm tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe ngay hôm nay để:

Hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt

Hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng do thận yếu.

Hỗ trợ Làm GIẢM tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần do chức năng thận suy giảm.

Thận An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 160.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 800.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp 10 vỉ (trị giá 800.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 160.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Đặc biệt, Mua ngay 1 hộp 20 vỉ trị giá 1.600.000vnđ, bạn sẽ được NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI LÊN TỚI 540.000vnđ

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Gọi ngay tổng đài miễn cước 18006907 để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Lưu ý:

 • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
 • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Có thể bạn quan tâm
1800.6907