Mắc phải chứng tiểu nhiều lần do bị tiểu đường lâu năm, Quý ông 50 tuổi đã tìm được phương pháp này!

Nhìn dáng người phốp pháp, khỏe mạnh là thế, nhưng thực chất từ khi bước vào độ tuổi 50, chú Nguyễn Anh Tân Bước (112/33 đường Bùi Minh Trực, Phường 5, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh) đã mắc phải chứng đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm.

Từng là một anh lính cụ Hồ, xông pha mặt trận chẳng nề hà bon đạn nơi chiến trường, vậy mà lúc về già biết bao bệnh tật đeo bám khiến chú Tân không khỏi phiền lòng. Năm 40 tuổi, chú đã mắc phải bệnh tiểu đường. Suốt chục năm qua, ngày nào chú cũng uống thuốc Tây và ăn uống kiêng khem để giúp ổn định đường huyết. Biến chứng của tiểu đường thì ai cũng biết, nhưng ít ai biết rằng căn bệnh này chính là nguyên nhân khiến thận bị suy giảm trầm trọng, là nguyên nhân gây Suy thận và khiến chú Tân khổ sở vì mắc chứng đi tiểu nhiều lần.

Chú Nguyễn Anh Tân chia sẻ về cuộc sống bị khủng khoảng kể từ khi mắc chứng tiểu nhiều lần

Chú Tân chia sẻ: “Khoảng chục năm trước, chú bị tiểu đường tuýp 2 và rất hay bị chóng mặt, hoa mắt, nhức đầu. Chú thường xuyên thấy mệt mỏi, miêng lúc nào cũng cảm thấy bị khát nước và hay đi tiểu 4 lần vào ban đêm. Ban ngày chú cũng bị đi tiểu liên tục, đếm sơ sơ cũng tới 14-15 lần. Chú hay bị mất ngủ, đau đầu, cơ thể lúc nóng lúc lạnh rất khó chịu. Thời kỳ ấy, chú bị khủng hoảng tâm sinh lý nặng nề. Chú chẳng dám đi giao lưu, gặp gỡ với bạn bè. Một phần vì ngại việc mình cứ bị đi tiểu nhiều, một phần vì đi là phải nhậu, mà nhậu vào thì  chú chỉ biết ngồi lì trong nhà vệ sinh. Những lúc ở nhà có khách đến, ngồi lâu tiếp khách cũng khiến chú thấy khó chịu lắm. Cứ như vậy đâm ra mình thấy rất mệt mỏi”..

Có thời điểm, chú Tân còn khước từ hết mọi cuộc đi chơi, đi thăm người thân bạn bè với vợ. “Nhiều khi bà xã giận dỗi, trách móc vì bao lần bà rủ đi thăm người thân hay bạn bè chú cứ kiếm cớ từ chối. Nếu muốn đi, chú phải dự tính quãng thời gian để chốc chốc còn lo đi tiểu. Việc ăn uống, ngủ nghỉ cũng bị xáo trộn và ảnh hưởng đến tâm lý nhiều lắm. Thậm chí, do thận yếu, đi tiểu nhiều làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nên chuyện chăn gối của vợ chồng chú cũng gặp trục trặc suốt mấy năm qua”.

Cơ duyên giúp chú Tân hết tiểu ngày và tiểu đêm nhiều lần nhờ 15 ngày sử dụng sản phẩm thảo dược

Nhận thấy tình trạng sức khỏe của bản thân có dấu hiệu đáng báo động, chú Tân thường xuyên tự chăm sóc bản thân bằng chế độ ăn uống hợp lý, thể dục thường xuyên,…nhưng không có cải thiện. Lo lắng, mệt mỏi, ăn ngủ không yên cho đến khi may mắn chú Tân đọc được câu chuyện của nhà thơ Trần Đăng Khoa và nghệ sĩ Hồng Vân chi sẻ về cách giúp làm giảm chứng tiểu nhiều lần của mình trên báo Pháp luật đời sống. Phương pháp giúp làm giảm tiểu nhiều lần đó chính là dùng sản phẩm Thận An Plus, có thành phần chính thảo dược Tang phiêu tiêu – vị thuốc Đông y được dùng trong các bài thuốc giúp bổ thận, chữa chứng tiểu đêm, tiểu ngày, thận hư, thận yếu…

Chú là người khó tính, nhưng câu chuyện của anh Khoa hay chị Hồng Vân chú thấy vô cùng giống mình. Thế nên chú mới quyết định mua 5 hộp sản phẩm Thận An Plus về nhà dùng. Chú mới uống đến hộp thứ 3, tình trạng đi tiểu đêm của chú đã giảm nhiều từ 4 lần/đêm còn 1-2 lần. Chú sử dụng tiếp 2 hộp nữa thì tình trạng tiểu đêm đã chấm dứt hoàn toàn. Tình trạng đi tiểu nhiều lần ban ngày cũng giảm, chỉ còn 6-7 lần thôi. Chú ngủ rất ngon giấc, ngủ ngon đến sáng luôn mới dậy đi tiểu hoặc thích đi thì đi chứ không mắc tiểu hoài như trước nữa. Gặp được Thận An Plus chú mừng lắm!”, chú Tân chia sẻ.

Nhờ dùng Thận An Plus, chú Tân đã không còn đi tiểu đêm và tiểu ngày nhiều lần

Từ khi thoát khỏi chứng tiểu nhiều lần ban ngày và ban đêm, cuộc sống tươi đẹp đã trở lại với chú. Chú Tân giờ đã có thể đi chơi thoải mái cùng bạn bè, ngồi tiếp khách cả buổi mà không phải đi vệ sinh như trước. Tâm lý của chú cũng vui vẻ, ăn ngủ tốt hơn. Cuộc sống của vợ chồng nhà chú cũng tốt, cải thiện hơn nhiều so với trước đây. “Suốt gần chục năm mắc tiểu nhiều lần, cứ tưởng là không có cách trị, giờ thì yên tâm rồi. Cuộc sống của chú bây giờ rất thoải mái, vui vẻ lắm!”.

=>> Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus mà chú Tân sử dụng, hãy xem  TẠI ĐÂY

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907