Người mắc sỏi thận bị cao huyết áp dùng Thận An Sỏi Đan được không?

Tôi năm nay 55 tuổi. Tôi bị cao huyết áp và hiện nay đang sử dụng thuốc để điều trị. Tuy nhiên vừa rồi tôi có đi khám tổng thể thì có phát hiện ra mình bị sỏi thận. Tình trạng này làm tôi đi tiểu rất khó chịu. Đôi khi có kèm theo cảm giác đau, buốt. Vậy người mắc sỏi thận, bị cao huyết áp dùng Thận An Sỏi Đan được không?

Người mắc sỏi thận, bị cao huyết áp dùng Thận An Sỏi Đan được không?

Theo như tình trạng của bạn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Thận An Sỏi Đan. Độ tuổi càng cao thì những bệnh lý như cao huyết áp càng phổ biến. Tình trạng bệnh lý này cũng làm tăng nguy cơ bị sỏi thận hơn người bình thường. Ngoài ra việc bạn phải sử dụng thuốc Tây để kiểm soát huyết áp của mình cũng sẽ để lại nhiều tác dụng phụ.

Thận An Sỏi Đan có thành phần hoàn toàn từ thảo dược. Sản phẩm rất an toàn, lành tính. Vì thế sẽ không gây ảnh hưởng tới thuốc cao huyết áp mà bạn đang sử dụng. Cũng không hề gây ra ảnh hưởng có hại nào tới huyết áp của bạn. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng 2 loại sản phẩm cách nhau 30 phút để từng sản phẩm phát huy công dụng.

Giải pháp từ Thận An Sỏi Đan giúp làm tan sỏi, đào thải sỏi tự nhiên

Thận An Sỏi Đan có thành phần chính là Cao ORIC. Cao ORIC được tổng hợp từ các thảo dược như Mần trầu, Cỏ tranh, Dành dành, Keo dậu. Việc phối hợp này nhằm làm tăng tác dụng mạnh hơn trong việc bào mòn sỏi, cải thiện nhanh các triệu chứng đau, tiểu buốt, tiểu bí trong việc điều trị bệnh sỏi. Đồng thời, hoạt chất còn giúp bảo vệ đường tiết niệu khỏi bị tổn thương, rách, chảy máu,…

Thận An Sỏi Đan còn có những thành phần khác như: Cao Dền gai và Cao Kim tiền thảo. Sản phẩm có tác dụng giúp lợi tiểu, tăng cường đào thải chất lắng đọng cặn bã trong đường tiết niệu. Đồng thời tăng cường quá trình làm tan sỏi tiêu sỏi, đào thải sỏi ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Sản phẩm không để lại di chứng, không tác dụng phụ.

Sau 5-10 ngày sử dụng, người bệnh sẽ giảm các triệu chứng khi bị sỏi như khó tiểu tiện, đi tiểu ra máu, nước tiểu đỏ, bí tiểu, tiểu rắt, đau lưng, đau tức vùng bụng . Sỏi có thể được bài tiết qua đường nước tiểu, không còn tình trạng đau nhức buốt khi đi tiểu, đường tiểu thông thoáng.

Ngoài ra sau khi sử dụng từ 2-3 tháng sẽ tăng cường quá trình chuyển hóa canxi. Hạn chế tình trạng lắng đọng canxi ở thận. Phòng ngừa nguy cơ tái phát sỏi. Từ đó giúp phục hồi và ngăn ngừa tái phát ở những người sau phẫu thuật tán sỏi, mổ thận lấy sỏi.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907