Trần Đăng Khoa: “Việt Nam vẫn còn những thảo dược giúp giảm tiểu nhiều lần vô cùng hiệu quả!”

Tôi thực sự rất vui và hạnh phúc khi tìm được đúng bài trị bệnh tiểu đêm nhiều lần. Tôi đã giới thiệu lại cho nhiều người, cả anh Quang Thiều, anh Quang Hoài cũng đã được tôi giới thiệu đấy! Tôi chỉ nghĩ đơn giản, nếu như mình gặp được một loại tốt mà bản thân tôi đã là “con chuột bạch”, thí nghiệm qua thực tiễn, thấy hiệu quả thì “khoe” với mọi người. Vì biết đâu, rất nhiều người cũng bị giống tôi, cũng gặp phải khó khăn và đang tìm những cách để chữa bệnh sẽ có thêm được một giải pháp.

Trần Đăng Khoa – Một trong những nhà văn, nhà thơ nổi tiếng với hàng trăm tác phẩm văn học đang gặp phải khá nhiều loại bệnh, trong đó có chứng đi tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần. Nhà thơ chia sẻ:

“Năm nay, tôi cũng chưa hẳn phải là người cao tuổi lắm, nhưng cũng không còn trẻ nữa rồi. Vậy nhưng, tôi mắc rất nhiều loại bệnh từ rất sớm. Ngay từ khi ở cái tuổi 40, có thể nói tôi đã mắc phải tất cả các căn bệnh của một lão già. Tôi bị bệnh tiền liệt tuyến, bị bệnh cao huyết áp, bị tiểu đường và nan giải nhất là chứng đi tiểu nhiều lần suốt hơn 10 năm nay. Tiền liệt tuyến của tôi bị phì đại, to đến tận 95 gram nên nó gây bí tiểu, đi tiểu rất khó khăn, phải rặn mới được, tiểu vặt suốt cả ngày lẫn đêm. Hồi đó, rất nhiều người khuyên tôi mổ, nhưng tôi cứ lấn ná, tìm hết thuốc này đến loại thuốc kia.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa mắc phải chứng đi tiểu nhiều lần suốt 10 năm

Cho đến khi, tiền liệt tuyến to quá rồi tôi mới quyết định mổ. Sau khi mổ xong, tôi nghĩ mình sẽ không còn bị đi tiểu vặt nữa. Nhưng hóa ra không phải, tôi vẫn bị đi tiểu rất nhiều lần. Đêm nào tôi cũng phải dậy đi tiểu, có những đêm lên tới tận 6-8 lần. Cho đến sau này, tôi mới biết hoa ra là do chức năng thận của tôi bị suy giảm, thận của mình bị ảnh hưởng một phần vì tuổi cao, một phần là bị nhiều bệnh, sử dụng quá nhiều loại thuốc nên không chỉ gây ra đi tiểu nhiều mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe”.

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!

“Tôi hoàn toàn mất niềm tin và không tin bất cứ quảng cáo nào cho đến khi…”

Nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ:“Chứng tiểu đêm tăng lên nhiều quá, tôi thực sự không thể chịu nổi nữa, tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Không biết bao nhiêu loại thuốc, sản phẩm hỗ trợ mà tôi đã sử dụng dai dẳng trong suốt 10 năm qua không cải thiện được. Thậm chí, tôi còn hoàn toàn mất niềm tin vào quảng cáo và nghĩ rằng mình đành chấp nhận số phận, sống chung với chứng tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm phiền toái này.

Trong một lần tình cờ gặp nhà văn Tạ Duy Anh ở hội xuất bản hội Nhà văn. Tạ Duy Anh nói với nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Lão suốt ngày thơ với ca, mà lại không chịu tìm hiểu sâu sắc về sức khỏe của mình. Đừng có mất niềm tin vào ngành Y Dược Việt Nam mình như vậy. Ngày nay khoa học tiên tiến kết hợp với Y học cổ truyền đã cho ra đời sản phẩm Thận An Plus với thành phần chính là Tang phiêu tiêu vô cùng quý giá cho việc bổ thận và làm giảm được tình trạng đi tiểu nhiều lần, cái bệnh này, tuổi già như chúng ta ai cũng mắc phải. Đừng cố thủ nữa, hãy thử dùng đi. Sau vài ngày, chứng tiểu nhiều lần sẽ giảm rõ, thận khỏe là sức khỏe tốt lên ngay!”.

“Ngành Y Dược Việt Nam rất tiên tiến, chưa đến 10 ngày tôi đã thấy giảm được chứng đi tiểu nhiều lần của mình và thực sự bị thuyết phục bởi sự hiệu quả từ các bài thuốc tự nhiên”

Nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ:“Theo hướng dẫn trong hộp sản phẩm, một ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2 viên, thế nhưng tôi uống hẳn 3 viên. Một, hai ngày đầu uống, tôi cũng chưa thấy có gì thay đổi. Cho đến 4, 5 ngày sau tôi thấy nó bắt đầu có tiến triển. Tiểu đêm giảm dần từ 6 lần xuống chỉ còn 2-3 lần mỗi đêm. Tôi thấy ngủ ngon hơn, sâu giấc và số lần đi tiểu đêm cứ giảm dần chỉ còn khoảng 1- 2 lần. Đến hiện giờ thì đêm tôi không còn lần nào phải dậy đi tiểu nữa. Tôi ngủ một mạch từ tối đến 5 giờ sáng dậy tập thể dục thì đi tiểu luôn. Nhiều hôm thức dậy tôi còn tập hết bài “dịch cân kinh” sau đó mới dậy đi tiểu chứ không bị vội vàng phải chạy vào nhà vệ sinh ngay. Tiểu ngày cũng giảm dần, giảm dần và gần như tôi quên luôn việc phải lắt nhắt đi tiểu phiền phức đó. Mà hay lắm nhé, tôi cũng thấy mắt của mình nhìn rõ hơn, trước chỉ cần nhìn một lúc là đã thấy mỏi, thấy mờ rồi, còn nay có lẽ vì chức năng thận khỏe hơn nên mắt của tôi cũng tốt lên trông thấy.

Vai trò của thuốc Tây rất quan trọng, nhưng để khỏi hết bệnh thì nên kết hợp với cả Đông y là tốt nhất. Hiện tại tôi vẫn bị huyết áp, vẫn bị tiểu đường và hằng ngày vẫn phải dùng thuốc Tây đều đặn. Chính vì vậy, tôi vẫn dùng Thận An Plus, thậm chí đi bất cứ đâu tôi cũng luôn mang theo trong người để không quên uống 2 viên mỗi ngày giúp thận của mình khỏe hơn”.

=>>Lắng nghe chia sẻ của Nhà thơ Trần Đăng Khoa:

=>> Thận An Plus có 2 loại. Hộp nhỏ 2 vỉ (20 viên) và hộp to 10 vỉ (100 viên) Hiện đang có khuyến mãi mua 1 hộp to tặng 1 hộp nhỏ đủ dùng liệu trình 1 tháng là giảm hết tiểu nhiều lần rồi, lại còn giúp thận khỏe, phòng ngừa suy thận nữa. Các bác trung niên, cao tuổi, những người đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần giống nhà thơ Trần Đăng Khoa hãy mua ngay sản phẩm Thận An Plus sử dụng theo hình thức sau:

  1. Đặt mua Thận An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY
  2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY
  3. Gọi ngay tới Tổng đài 1800 6907 (miễn cước) để được hỗ trợ.

=>>Hàng ngàn bệnh nhân đã hết tiểu đêm nhiều lần sau khi sử dụng Thận An Plus. 

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!

=>>Cách đây 8 năm, ông Hồ Lộc sống tại Phường An Đông, Thành Phố Huế biết mình bị mắc bệnh suy thận, ngoài ra, ông còn bị u xơ tiền liệt tuyến, kích thước 45 gram. Chính vì vậy mà ban ngày, số lần đi tiểu của ông không thể đếm nổi, ban đêm cũng đi tiểu 4-5 lần. Ông mua Thận An Plus về sử dụng. Sau 1 tháng ông không còn tiểu đêm và tiểu ngày nhiều lần nữa. Chỉ số creatinin trong máu đã giảm xuống mức 110 mmol/l và 2 tháng sau giảm xuống mức ổn định là 80 mmol/l.

Sư bà Diệu Thiện trụ trì chùa Lá- Long An chia sẻ:Cô đặt mua 5 hộp Thận An Plus và được tặng thêm 1 hộp. Uống được 5 ngày thì chứng tiểu đêm của cô đã giảm được sáu chục phần trăm (60%). Cô đã tặng cho một số bệnh nhân trong chùa cũng bị mắc chứng tiểu đêm nhiều lần, thận ứ nước. Theo dõi 7 ngày thì thấy họ đỡ được bốn chục phần trăm (40%). Cô thấy dùng sản phẩm Thận An Plus để trị chứng tiểu đêm hay thận yếu rất hiệu nghiệm. Hiện cô đã dùng hết 6 hộp và không còn đi tiểu đêm nữa rồi!”

=>> Thận An Plus đã được kiểm nghiệm và được cấp phép của Bộ Y Tế chứng nhận giúp giảm tiểu đêm, tiểu ngày hiệu quả

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!
Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907