Điều gì khiến khách hàng mua đông Thận An Plus tại nhà thuốc Gia Bảo Ngọc – TP Long Xuyên, An Giang?

Chúng tôi tìm đến nhà thuốc Gia bảo Ngọc tại khu dân cư đường Trần Hưng Đạo, TP. Long Xuyên, An Giang khá dễ dàng vì nhà thuốc này có mặt tiền kinh doanh thuận lợi khi nằm ngay quốc lộ lớn và giữa khu vực đông dân cư qua lại.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn an toàn, tiết kiệm nhất trong quá trình lựa chọn thuốc chữa bệnh, cô Tạ Thị Bé Hai (51 tuổi) – bà chủ hiệu thuốc này đã dành trọn 30 năm để từng bước phát triển nhà thuốc gia đình với bao tâm huyết của mình.

Nhà thuốc Gia Bảo Ngọc – 42 Trần Hưng Đạo -P.Mỹ Thới, TP Long Xuyên, T. An Giang

Được biết, cô Hai mở hiệu thuốc Gia Bảo Ngọc khi tuổi đời còn khá trẻ. Khi đó cô mới chỉ 21 tuổi, vừa mới tốt nghiệp khóa dược tá. Yêu nghề dược sĩ, nhiều năm nay, cô Hai cũng định hướng cho con trai là Hồ Gia Thịnh, 26 tuổi theo nghề của mẹ. Yêu thích nghề dược sĩ, anh Thịnh đã học Dược Hậu Giang và giờ đã có thể  phụ mẹ đứng quầy thuốc.

Đam mê với ngành y dược và khát khao mang tới những sản phẩm an toàn chất lượng hiệu quả tốt cho người dân thành phố mình sinh sống, cô Hai và con trai không ngừng học hỏi, tìm kiếm những sản phẩm trị bệnh và hỗ trợ trị bệnh hiệu quả nhất đem về bán tại nhà thuốc của mình.

Lâu dần nhà thuốc Gia Bảo Ngọc của mẹ con cô Hai như người bạn cùng đồng hành và bảo vệ sức khỏe cho người dân thành phố trong suốt 30 năm qua. Cứ gia đình này sử dụng các sản phẩm mẹ con cô tư vấn và bán hiệu quả lại mách gia đình khác. Đến nay, tất cả dân cư khu phố Trần Hưng Đạo này và các khu phố lân cận, công nhân quanh khu vực đều trở thành khách quen của nhà thuốc.

Theo anh Hồ Gia Thịnh cho biết, nhà thuốc Gia Bảo Ngọc hiện có hơn 500 sản phẩm các loại và phục vụ khoảng 250-300 lượt khách mỗi ngày. Giờ cao điểm nhất bán hàng của nhà thuốc là 6-7h sáng và 16-20h tối mỗi ngày. Đây là thời điểm mà người dân đi làm và đã đi làm về thường ra mua sản phẩm.

Tất cả những sản phẩm có tại nhà thuốc đều là những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá hợp lý nhất cho người bệnh. Nhà thuốc chủ yếu bán lẻ và bán một phần theo đơn cho những người quanh vùng.

Bệnh nhân tìm đến nhà thuốc Gia Bảo Ngọc để mua thuốc

Tại nhà thuốc, những sản phẩm về thận – tiết niệu được bán khá chạy. Nguyên nhân là do: “Nhu cầu sử dụng các sản phẩm điều trị các chứng bệnh thận – tiết niệu nhiều. Gần như người già ở đây ai cũng đều bị tình trạng thận yếu dẫn đến đi tiểu nhiều làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Nhà thuốc có 5-6 sản phẩm bổ thận nhưng bán chạy nhất vẫn là những sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên như Thận An Plus. Một ngày mình bán nhiều thì 7-8 hộp, ít cũng được 5 hộp Thận An Plus”, anh Hồ Gia Thịnh nói.

Chú Huỳnh Văn Hoan (50 tuổi) ở 278 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên hôm nay cũng đến đây mua sản phẩm. Chú cho biết, chú bị tiểu dắt, tiểu són nên đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều. Vì không thể chịu nổi sự khó chịu này nên chú phải ra nhà thuốc Gia Bảo Ngọc để được tư vấn mua sản phẩm đúng bệnh chú đang gặp phải.

Anh Thịnh cho biết, nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Thận An Plus được bán tại nhà thuốc Gia Bảo Ngọc đều quay lại mua tiếp vì tình trạng sức khỏe của họ cải thiện rõ rệt. Là một dược sĩ bán hàng, không có gì vui hơn việc tư vấn cho khách hàng đúng sản phẩm họ cần.

=>> Các bác trung niên, cao tuổi, nam nữ đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần và sinh sống TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang hãy qua ngay nhà thuốc Gia Bảo Ngọc để tìm mua sản phẩm Thận An Plus sử dụng.

Nhà thuốc Gia Bảo Ngọc

Địa chỉ: 42 Trần Hưng Đạo -P.Mỹ Thới, TP Long Xuyên, T. An Giang

Số điện thoại: 029663834741

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907