Điều gì khiến nhà thuốc Gia Hân – Quận 10, TPHCM luôn “cháy hàng” sản phẩm Thận An Plus?

Đến phố Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh hỏi về nhà thuốc Gia Hân ở địa chỉ 284/43 không ai là không biết. Nhất là với những trình dược viên, khi nhắc tới nhà thuốc này, trình dược nào cũng ca ngợi hết lời. Mặc dù mặt tiền kinh doanh của nhà thuốc khá khiêm tốn nhưng nơi đây nổi tiếng từ lâu là một nhà thuốc đạt chuẩn GPP và có hệ thống tư vấn chuyên nghiệp nhất trong những nhà thuốc ở thành phố sôi động này.

Mặc dù mới được thành lập cách đây vài năm nhưng nhà thuốc Gia Hân đã kịp xây dựng cho mình một phong thái kinh doanh khác và chuyên nghiệp hơn hẳn trong các nhà thuốc khác ở thành phố rộng lớn này ngay từ những ngày đầu. Từ đó, nhà thuốc dần được khách hàng yêu mến, tin tưởng và đến mua sản phẩm ngày một đông đúc hơn. Chính bởi điều này đã giúp nhà thuốc Gia Hân “ăn nên làm ra”. Ngoài chi nhánh ở số 284/43 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, nhà Thuốc Gia Hân còn mở thêm 1 cơ sở ở 102 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3 cũng đông khách không kém để phục vụ được đa dạng nhu cầu khách hàng.

Khách hàng tìm đến nhà thuốc Gia Hân để mua thuốc rất đông

Được biết, suốt từ khi thành lập tới nay, nhà thuốc Gia Hân nổi danh là nhà thuốc đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) do Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp. Mỗi sản phẩm có trong nhà thuốc luôn có nguồn gốc xuất xứ hóa đơn chứng từ đầy đủ. Tuyệt đối, nhà thuốc cam kết không bán bất cứ sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng, không hóa đơn chứng từ. Đây cũng là nhà thuốc luôn chủ trương xây dựng cho mình một nguyên tắc hoạt động “bất di bất dịch” đó là đề cao chất lượng của từng sản phẩm dù sản phẩm có mức giá rẻ nhất có trong nhà thuốc. Bởi vì, từ chủ nhà thuốc đến nhân viên tư vấn luôn tâm niệm đảm bảo sức khỏe tối ưu nhất cho mỗi khách hàng của mình khi đến đây.

“Từ khi thành lập đến nay, nhà thuốc Gia Hân luôn áp dụng phương châm phục vụ là bán đầy đủ các sản phẩm. Nhất là luôn phải mua hàng đúng nguồn gốc, xuất xứ, hàng luôn phải là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, nhà thuốc cũng phân phối một số mặt hàng độc quyền với giá cả hợp lý cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Điều này để giúp đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho khách hàng khi tới nhà thuốc mua sản phẩm”, chị Huyền Trang, quản lý nhà thuốc khẳng định.

Ngoài ra, thế mạnh mà bất cứ trình dược hay khách hàng nào khi tới nhà thuốc Gia Hân đều có thể cảm nhận rõ rệt. Đó chính là nhà thuốc Gia Hân có hệ thống dược sĩ tư vấn rất chuyên nghiệp và nắm chắc được công dụng, tác dụng phụ của từng sản phẩm có trong quầy thuốc để tư vấn cụ thể, rõ ràng và nhiệt tình nhất cho các khách hàng.

Nhà thuốc Gia Hân có hệ thống dược sĩ tư vấn rất chuyên nghiệp

Nhà thuốc Gia Hân nổi tiếng nhất Hồ Chí Minh vì đây là nhà thuốc bán lẻ thuốc nội, thuốc ngoại nhập với doanh thu tốt nhất khu vực. Đặc biệt nhà thuốc này có hệ thống nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp và chu đáo, nhiệt tình với khách hàng. Vì được tư vấn cặn kẽ nên hầu hết khách hàng khi tới nhà thuốc đều mua đúng, mua đủ liệu trình sản phẩm dùng chứ rất ít khi mua lẻ.

Cũng theo người quản lý nhà thuốc Gia Hân tiết lộ, ngoài hệ thống tư vấn đông và được đào tạo bài bản, nhà thuốc còn liên kết với các bác sĩ chuyên khoa giỏi ở các bệnh viện trung ương để có thể sẵn sàng tư vấn cho bệnh nhân có câu trả lời sớm nhất.

Tại nhà thuốc, ngoài các dược sĩ tại quầy còn luôn có một bác sĩ chuyên khoa nhằm sẵn sàng tư vấn cho bệnh nhân sớm nhất, chuẩn xác nhất. Điều này đã giúp cho hàng ngàn người bệnh và người nhà của họ tới đây mua sản phẩm cảm thấy hài lòng.

Dược sĩ của Nhà thuốc Gia Hân tư vấn tận tình cho từng vị khách hàng

Riêng về sản phẩm Thận An Plus đang được bán tại nhà thuốc, chị Huyền Trang  không tiếc dành lời khen dành cho sản phẩm này: “Thực tế, sản phẩm Thận An Plus  nhà thuốc Gia Hân mới chỉ bắt đầu nhập về từ vài tháng trước nhưng luôn được khách hàng tìm đến hỏi mua và mua nhiều gấp 5-10 lần so với các sản phẩm khác. Đơn giản vì sau khi nghe các Dược sĩ tư vấn, khách hàng mua về sử dụng và phản hồi lại rất hiệu quả. Có rất nhiều khách hàng mua từ 6 hộp đến 12 hộp sản phẩm một lúc. Đặc biệt khách hàng sau khi đến mua thuốc xong còn được các Dược sỹ, Bác sỹ của Gia Hân tư vấn, hướng dẫn cách dùng. Điều này càng khiến khách hàng tin tưởng và yêu mến nhà thuốc hơn”.

 

=>> Các bác trung niên, cao tuổi đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần và sinh sống tại phường 14, Quận 10 hoặc phường 4, Quận 3 hãy qua ngay nhà thuốc Gia Hân để tìm mua sản phẩm Thận An Plus sử dụng.

Nhà thuốc Gia Hân

Cơ sở 1: Số 284/43 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại:  0902777354

Cơ sở 2: Số 102 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3

Điện thoại: 0903777294

 

 

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907