Tại sao nhà thuốc Minh Khuê (Quận 12, Hồ Chí Minh) lại tấp nập khách hàng đến mua Thận An Plus?

Tiệm thuốc Minh Khuê: Tiệm thuốc duy nhất tại Sài thành dám bán chịu thuốc, ship tận nhà miễn phí và phục vụ đến 12h đêm cho người bệnh

Tại thành phố hối hả và sôi động này, nếu nhắc tới tiệm thuốc Minh Khuê nằm ở số 434 đường Lê Văn Khương, P. Thới An, Q.12, TP.Hồ Chí Minh rất nhiều người dân sống tại khu vực này biết tới và ca ngợi hết lời bà chủ tiệm thuốc cũng như cái tâm bán hàng của các dược sĩ.

Các dược sĩ ở nhà thuốc Minh Khuê

Tiệm thuốc có “1-0-2” giữa Sài Thành tấp nập nhiều bệnh nhân tìm mua Thận An Plus

Chúng tôi có mặt tại tiệm thuốc Minh Khuê – một tiệm thuốc lớn và có tiếng về doanh số bán hàng cũng như cái tâm đối với nghề dịch vụ này. Trong khoảng 2 tiếng có mặt tại đây, chúng tôi được chứng kiến cảnh nhiều người dân tấp nập vào mua thuốc về dùng khiến 2-3 dược sĩ tại nhà thuốc phải bán hàng không phút ngơi tay.

Theo cô Vũ Thị Thúy (sinh năm 1963) – bà chủ của tiệm thuốc nổi tiếng ở đường Lê Văn Khương chia sẻ rằng, cô học dược từ khi đi bộ đội. Sau đó, vì cuộc sống quá khó khăn, cô phải vất vả mưu sinh. Và gần chục năm trở lại đây, do điều kiện kinh tế khá hơn, cô lại quyết tâm trở lại ngành dịch vụ bán thuốc này để phục vụ người bệnh.

Mấy năm trước, cô mở tiệm thuốc và kinh doanh cùng đứa em. Khoảng 4 năm trở lại đây, cô bắt đầu đứng ra kinh doanh riêng và mở tiệm thuốc Minh Khuê này. Ngay từ khi mở tiệm thuốc Minh Khuê, cô luôn quan niệm phải bán hàng bằng cái tâm của một dược sĩ, kinh doanh chỉ là 1 phần thôi vì cô muốn giúp ích được cho nhiều người sử dụng những sản phẩm tốt nhất để họ có cơ hội sớm thoát khỏi bệnh tật hành hạ”, cô Thúy tâm sự.

Tiệm thuốc Minh Khuê ngày nào cũng mở cửa từ 6 giờ sáng đến tận hết 12 giờ đêm mới nghỉ. Chính bởi phương châm bán hàng luôn thật tâm, chỉ nhập hàng công ty có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để bán nên tiệm thuốc Minh Khuê ngày càng đông khách tới mua. Hiện tại tiệm thuốc Minh Khuê nhập hơn 500 các nhóm thuốc, thực phẩm chức năng khác nhau. Riêng sản phẩm trị tiểu đêm tiểu ngày nhiều lần, cô Thúy cho biết đã nhập 5-6 sản phẩm.

Mỗi ngày có khoảng 10-15 ca bệnh nhân bị tiểu đêm tìm đến nhà thuốc, họ kể những triệu chứng bệnh của họ và được nhà thuốc tư vấn cho dùng những sản phẩm thích hợp với tình trạng của người bệnh. Với sản phẩm trị tiểu  đêm nhiều lần, cô nhập 5-6 loại về cửa tiệm bán. Tuy nhiên trong đó, bản thân cô nhận thấy sản phẩm Thận An Plus bán rất chạy. Hầu như ngày nào cũng phải có khách vô nhà thuốc để hỏi mua sản phẩm này. Ngày ít cô bán được 2- 3 hộp Thận An Plus. Ngày nhiều cô bán được 18 hộp Thận An Plus”, chủ tiệm thuốc Minh Khuê nói về sản phẩm Thận An Plus tại quầy thuốc nhà mình.

Rất đông khác hàng tới tiềm thuốc Minh Khuê để mua Thận An Plus

Hàng ngày, để phục vụ được nhiều người bệnh có nhu cầu mua sản phẩm về dùng, tiệm thuốc Minh Khuê thường mở cửa từ rất sớm và chỉ đóng cửa hàng sau 12h đêm. Đặc biệt, đây cũng là tiệm thuốc duy nhất ship sản phẩm đến tận nhà cho người bệnh mà không lấy phí ship.

Với những khách hàng không có điều kiện đến tận nhà thuốc mua sản phẩm mà chỉ gọi điện đặt hàng được, cô vẫn thường thuê ship thuốc đến tận nhà cho họ mà không lấy phí vận chuyển. Ngoài ra, tiệm thuốc Minh Khuê cũng là tiệm đầu tiên tại Sài Gòn dám bán chịu thuốc cho bệnh nhân nếu họ không có đủ tiền hoặc chưa có tiền mua thuốc”, bà chủ tiệm thuốc khẳng định.

Cô Thúy lòng trùng lại khi nhắc tới chuyện cô và các dược sĩ của nhà thuốc nhiều lần bán chịu thuốc cho bệnh nhân. Cô cho rằng, người bệnh phải khó khăn, không có tiền mua sản phẩm dùng tiếp thì họ mới ra mua chịu thuốc. Vì người bệnh đang cần sản phẩm: “Nếu như họ không mua được thuốc để uống tiếp, đồng nghĩa với việc họ sẽ phải ngưng sử dụng 1 thời gian. Trong khi cô biết bệnh không thể chờ đợi được. Vì thế, không bán cho họ sẽ rất áy náy. Nên nhà thuốc của cô vẫn thường bán chịu cho người bệnh. Khi nào có tiền hay lĩnh lương thì họ sẽ mang tiền trả nhà thuốc”.

Cô Thúy cho biết, nhiều năm kinh doanh thuốc, cô từng bán chịu thuốc cho rất nhiều người. Người đến mua chịu chỉ cần ghi lại họ tên, số điện thoại là cô cho mua chịu mà không phải để lại cầm cố bất cứ vật dụng gì. Cô cứ bán thuốc bằng niềm tin với khách hàng như thế. Và có lẽ chính niềm tin này của cô đã được các khách hàng đáp lại. Cô bảo khách hàng rất yêu quý nhà thuốc và chưa có một trường hợp khách mua chịu nào không trả tiền nhà thuốc cả.

Chính phương châm bán hàng nhiệt tình, tư vấn tốt như chính khi bán cho người thân của mình, khách đến dù mua hay không mua tiệm đều vui vẻ khiến cho tiệm thuốc Minh Khuê của bà chủ Thúy luôn đều khách và liên tục khách vào ra mỗi ngày.

Nhiều thời điểm bán hàng, nhiều tiệm thuốc kêu ca không bán được hàng nhưng tiệm thuốc Minh Khuê lúc nào cũng đông khách. Có lẽ khi ân tình phục vụ của cửa tiệm đã được các khách hàng cảm nhận rõ và cũng đáp lại bằng ân tình. Điều này khiến cô và các dược sĩ bán hàng rất vui, hạnh phúc”, cô Thúy nói.

Hiện tại, bà chủ tiệm thuốc Minh Khuê dự định vẫn sẽ nỗ lực bán sản phẩm uy tín, giá cả bình ổn, sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Bên cạnh đó, cô Thúy cũng có dự định phát triển thêm hệ thống các nhà thuốc khác. Thế nhưng cô Thúy còn đang khó khăn trong việc tìm mặt bằng đẹp để kinh doanh.

=>> Các bác trung niên, cao tuổi đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần và sinh sống tại phường Thới An, Quận 12 hãy qua ngay nhà thuốc Minh Khuê để tìm mua sản phẩm Thận An Plus sử dụng.

Nhà thuốc Minh Khuê

Địa chỉ: Số 434 Đường Lê Văn Khương, P. Thới An, Q.12

Số điện thoại: 0862559971

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d
Khách hàng tin dùng Thận An Plus
Bản công bố sản phẩm
Chứng nhận đạt chuẩn GMP
  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc
Sản phẩm Thận An Plus
Đặt hàng
  • Dù nguyên nhân gây ra bạn bị tiểu nhiều lần vào ban ngày hay ban đêm là gì thì chức năng thận của bạn đều đang bị ảnh hưởng, có nguy cơ dẫn đến thận suy.
  • Bạn có biết rằng: 90% người bị tai biến (đột quỵ) là do thức dậy đi tiểu vào ban đêm không?
  • Đi tiểu 2 lần/1 đêm cũng là dấu hiệu ban đầu của nguy cơ suy thận.

Bạn đang có lỗi với chính bản thân mình và đang VÔ TÌNH đẩy bệnh của mình đi quá xa NẾU KHÔNG GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG ĐI TIỂU NHIỀU LẦN vào ban ngày hoặc ban đêm này.

Đừng chần chừ nữa. Hãy mua ngay Thận An Plus – Giảm tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe ngay hôm nay để:

Hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt

Hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng do thận yếu.

Hỗ trợ Làm GIẢM tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần do chức năng thận suy giảm.

Thận An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 160.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 800.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp 10 vỉ (trị giá 800.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 160.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Đặc biệt, Mua ngay 1 hộp 20 vỉ trị giá 1.600.000vnđ, bạn sẽ được NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI LÊN TỚI 540.000vnđ

Sản phẩm Thận An Plus

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Gọi ngay tổng đài miễn cước 18006907 để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
1800.6907