Tại sao khách hàng chọn mua Thận An Plus tại nhà thuốc Tân Phát – huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh ?

Nhà thuốc Tân Phát cơ sở 2 và cơ sở 5 luôn chiếm được nhiều sự cảm tình phía bên khách hàng và là điểm đến tin cậy của người dân nơi đây đến mua sản phẩm lúc đau ốm, bệnh tật.

Nhà thuốc Tân Phát cơ sở 2- Tại số 5-7 Nguyễn Văn Hoài, ấp Bầu Tre 2, xã Tân Hội, An Hội

Hệ thống nhà thuốc Tân Phát ra đời khoảng 8 năm nay. Nhà thuốc đã có 2 cơ sở để phục vụ người bệnh tiện lợi hơn. Cơ sở một tại số 75 Liêu Bình Hương, Tân Thông Hợi, Củ Chi. Cơ sở 2 ở 5-7 Nguyễn Văn Hoài, ấp Bầu Tre 2, xã Tân Hội, An Hội. Mỗi ngày nhà thuốc Tân Phát mở cửa từ 7 giờ sáng đến 21 giờ tối và đón khoảng 300 lượt khách vào ra.

Được biết bà chủ của hệ thống nhà thuốc Tân Phát là chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung. Trước khi mở nhà thuốc, chị Nhung từng là sinh viên trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Ra trường, chị công tác 17 năm tại các cơ quan nhà nước như bệnh viện tỉnh, bệnh viện thành phố và Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài giờ làm việc tại cơ quan, vì yêu nghề Dược, chị Nhung vẫn cặm cụi làm ngoài ở các nhà thuốc.

Tại đây, do nằm giữa khu vực dân cư nên khách tới mua sản phẩm chủ yếu là người dân sống quanh khu vực 2 ấp Tân Lập và Bầu Tre 2.

Gần chục năm ra đời, 2 nhà thuốc Tân Phát luôn hoạt động kinh doanh hướng tới chăm sóc sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của ngành dược. Nhà thuốc lấy sự hài lòng của khách hàng để phục vụ. Vì thế khách hàng khi đã tới đây để được tư vấn hay mua sản phẩm đều cảm thấy rất hài lòng và đều quay trở lại sau lần đầu tiên đến.

Theo bà chủ nhà thuốc Tân Phát nhận định, từ lâu nhà thuốc luôn được coi là nhà thuốc điểm của thành phố vì đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm cũng như có đầy đủ giấy phép kinh doanh của Cục quản lý Dược, Sở Y tế.

Vì hết lòng phục vụ người bệnh nên nhiều khách hàng khi tới nhà thuốc mua sản phẩm mà đang trong giai đoạn khó khăn không đủ tiền mua, bà chủ nhà thuốc vẫn sẵn sàng cho khách hàng mua chịu, mua đủ liệu trình về điều trị cho hết bệnh.

Nhà thuốc từng bán chịu cho rất nhiều khách hàng khó khăn không có tiền hoặc không có đủ tiền mua hết liệu trình trị bệnh. Khi bán chịu, tôi cũng không nghĩ ngợi gì nhiều, chỉ nghĩ ai cũng có lúc khó khăn. Hơn nữa, người bệnh họ cần sản phẩm hơn vì họ không thể chờ đợi được. Nhiều bệnh nhân sau khi mua chịu đã quay lại trả tiền và cám ơn nhà thuốc rất nhiều vì chia sẻ, đồng hành cùng họ lúc họ khó khăn nhất. Những lúc ấy, tôi thật sự rất vui”, chị Nhung kể lại.

Tại mỗi nhà thuốc Tân Phát hiện có khoảng 1000 các sản phẩm thuốc Đông Tây y, thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Các Dược sĩ tại nhà thuốc cho biết, có đa dạng các sản phẩm như vậy là để có thể phục vụ hết được nhu cầu của người bệnh hiện nay.

Hầu như sản phẩm điều trị hay hỗ trợ điều trị bệnh nào ở nhà thuốc mình cũng có. Điều này giúp giữ chân khách hàng lui tới nhà thuốc. Nếu khách hàng hỏi bất cứ sản phẩm nào, nhà thuốc cũng có thể đáp ứng được. Điều kiêng kỵ nhất là có quá ít sản phẩm để bán. Khách vào hỏi mua 1-2 lần không có sản phẩm cần là họ sẽ bỏ đi nhà thuốc khác”, một Dược sĩ đứng quầy tâm sự.

Sản phẩm Thận An Plus được nhiều khách hàng khen ngợi và tới cảm ơn

Khi nhắc tới sản phẩm hỗ trợ điều trị các triệu chứng về thận hư, thận yếu, tiểu nhiều lần ban ngày và ban đêm, bà chủ nhà thuốc này luôn nhắc tới sản phẩm Thận An Plus.

Thận An Plus là sản phẩm bán khá chạy tại nhà thuốc Tân Phát

Tuần trước, có một cô trung niên khoảng 50 tuổi vào nhà thuốc kể bệnh bị tiểu đêm, tiều ngày nhiều. Tôi đã tư vấn cho cô mua Thận An Plus. Tin tưởng, cô cũng mua 1 hộp Thận An Plus về dùng thử. Đúng 5 ngày sau cô quay lại mua tiếp một liệu trình vì khen sử dụng hiệu quả quá. Sau đó, cô khách này đã giới thiệu cho rất nhiều người thân khác mà có những triệu chứng tương tự như cô tới mua sản phẩm”, chị Nhung kể lại.

Theo bà chủ nhà thuốc Tân Phát , mặc dù mới nhập sản phẩm Thận An Plus về nhà thuốc bán khoảng hơn 3 tháng nay nhưng sản phẩm này đã được nhiều khách hàng tới mua hoặc tới tìm hiểu. Ngay cả những khách hàng có triệu chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều được nhà thuốc tư vấn sử dụng sản phẩm cũng có phản hồi rất tốt về Thận An Plus sau khi sử dụng.

Các bác trung niên, cao tuổi, nam nữ đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần và sinh sống tại Củ Chi- Hồ Chí Minh hãy qua ngay nhà thuốcTân Phát để tìm mua sản phẩm Thận An Plus sử dụng.

Nhà thuốc Tân Phát 2

  • Địa chỉ: Số 75 Liêu Bình Hương, Tân Thông Hợi, Củ Chi
  • Số điện thoại: 0908707151

Nhà Thuốc Tân Phát 5

  • Địa chỉ: 5-7 Nguyễn Văn Hoài, Ấp Bầu Tre 2, Xã Tân An Hội
  • Số điện thoại: 02837909515 – 0908707151
Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907