Nhà văn Tạ Duy Anh: “Tôi đã không còn đi tiểu 8 lần trong 1 đêm nhờ chính thảo dược của Việt Nam”

Nhà văn Tạ Duy Anh (sinh năm 1959) với các bút danh Lão Tạ, Chu Quý, Quý Anh, Bình Tâm. Nguyên tên khai sinh của ông là Tạ Viết Đãng, sinh ngày 9 tháng 9 năm 1959. Quê ông ở thôn Cổ Hiền, xã Hoàng Việt, huyện Chương Mỹ, Hà Tây (nay là huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Là một nhà văn viết sung sức, trung thực với nhiều tìm tòi đổi mới. Tạ Duy Anh không lúc nào không nghĩ về sự “thay đổi”, thay đổi để tiếp tục sáng tạo. Tạ Duy Anh vẫn luôn luôn trăn trở tìm cách đổi mới tư duy. Đồng thời đổi mới quan niệm nghệ thuật. Làm mới tác phẩm từ nội dung tới hình thức, từ ngôn ngữ tới cấu trúc. Chính những điều đó khiến các tác phẩm của ông lúc ra đời. Và cũng vì thế tác phẩm của ông đi vào cuộc sống chưa bao giờ chấm dứt tranh cãi.

Ông từng tâm sự: “Thật tình mỗi lần cho ra đời một cuốn sách, tôi luôn phấp phỏng lo sợ không khéo mình đang làm người khác mệt mỏi“. Tuy nhiên, với một người “không bao giờ cho phép mình ngồi vào bàn viết mà lại thiếu sự nghiêm túc, tỉnh táo… chú ý từng chữ một” như ông thì những cuốn sách ấy có khiến người khác mệt mỏi hay không lại cần câu trả lời từ chính những độc giả chúng ta.

Nhà Văn Tạ Duy Anh không bao giờ cho phép mình ngồi vào bàn viết mà lại thiếu sự nghiêm túc, tỉnh táo…
Nhà Văn Tạ Duy Anh không bao giờ cho phép mình ngồi vào bàn viết mà lại thiếu sự nghiêm túc, tỉnh táo…

Tạ Duy Anh chia sẻ :“Tôi có thể nhin ăn, nhịn uống, nhịn ngủ, nhưng giờ không nhịn nổi tiểu đêm”

Đêm đến thường là lúc yên tĩnh để nhà văn Tạ Duy Anh có thể tập trung sáng tác. Thức trắng đêm, quên thời gian.Nhà văn ngồi viết liên tiếp có thể từ đêm đến nửa ngày buổi sáng mà không ăn, không uống, không đứng dậy đi vệ sinh là việc nhà văn thường xuyên trải qua. Để có những tác phẩm để lại cho đời, ông từng chia sẻ. “Tôi đâu cần ngủ nghỉ nhiều đâu. Tôi cần sống chất lượng từng ngày để cống hiến và mang lại giá trị cho đời”.

Căn bệnh tiểu nhiều lần làm ảnh hưởng đến quá trình sáng tác của Tạ Duy Anh

Khi còn trẻ, còn khỏe thì không sao, nhưng khi bước sang tuổi 50, nhà văn đã không còn đủ sức khỏe dẻo dai để tiếp tục cách sống quên ngày tháng, quên tất cả, kể cả bản thân mình như trước nữa. Đặc biệt, chức năng thận suy giảm làm cho nhà văn bị mắc chứng tiểu nhiều lần vào ban đêm. Chứng bệnh này cũng đã dai dẳng gần 10 năm nay không hết.

“Cứ đang vào guồng viết lách thì lại mắc tiểu, mà cái chứng mắc tiểu này thì không thể nhịn như nhịn ăn, nhịn uống, nhịn ngủ được. Tôi có thể nhịn mọi thứ mà không thể nhịn nổi tiểu.Tức cái là đêm nào cũng tiểu vài lần, có đêm đến 8 lần. Thử hỏi còn sức đâu mà sáng tác nữa chứ!”

Nhà Văn Tạ Duy Anh chia sẻ về quãng thời gian 10 năm bị đi tiểu nhiều lần
Nhà Văn Tạ Duy Anh chia sẻ về quãng thời gian 10 năm bị đi tiểu nhiều lần

Tuổi cũng cao nên nhà văn cũng không còn triền miên thức đêm hôm như trước đây nữa. Bây giờ cũng cần nghỉ ngơi theo khoa học để đầu óc tỉnh táo còn tiếp tục sáng tác. Nhưng đến lúc muốn nghỉ, thì cũng không thể nghỉ nổi. Tưởng thức sáng tác mới bị đi tiểu, ai ngờ đi ngủ rồi, nhà văn cũng bị chứng tiểu nhiều lần đánh thức dậy. Đêm nào cũng 5 đến 7 lần, cao điểm lên tới 8 lần.

Bí mật về Tang phiêu tiêu (Tổ con bọ ngựa trên cây dâu tằm) có thể giúp giảm TIỂU ĐÊM nhiều lần và phòng ngừa SUY THẬN.

Lúc này, nhà văn Tạ Duy Anh mới bắt đầu hỏi han bạn bè. Mỗi người khuyên dùng một sản phẩm khác nhau vì nghe theo quảng cáo. Bạn bè ông cũng dùng rất nhiều sản phẩm để hỗ trợ điều trị tiểu đêm nhiều lần vì tuổi ngoài 50 rồi.  10 ông bạn thì đên 8 ông đã mắc chứng tiểu đêm nhiều lần này. Tuy nhiên, nhà văn thấy nổi bật nhất và thuyết phục nhất.  Lại được nhiều bạn bè tin dùng và thấy hiệu quả đó là sản phẩm Thận An plus.

Thành phần chính của Thận An Plus là Tang phiêu tiêu. Một thảo dược quý hiếm trong tự nhiên và giúp tăng cường chức năng thận rất tốt. Tang phiêu tiêu chính là tổ của con bọ ngựa sống ở trên cây dâu tằm. Đây là thảo dược thường được dùng làm vị thuốc trong các bài thuốc Đông y. Có tác dụng ích thận, cố tinh, dùng với các bệnh thận hư, đái dầm, đái rắt, đái són, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu tiện không thông,..

Một số vị thuốc quý khác kết hợp với Tang phiêu tiêu trong Thận An Pluss

Tang phiêu tiêu đã mạnh rồi. Nhưng khi kết hợp theo đúng tỷ lệ và phương pháp bào chế với các thảo dược quý khác như Phục thần, Đại táo, Khiếm thực, Ích chí nhân… . Thì tác dụng của Tang phiêu tiêu được tăng lên nhiều lần. Căn nguyên là thận khỏe lên đã rồi mọi biểu hiện triệu chứng sẽ đều giảm. Tiểu đêm nhiều lần cũng chỉ là một biểu hiện của chức năng thận suy giảm thôi.

Nhà văn Tạ Duy Anh lần theo số tổng đài 18006907, để hỏi tư vấn thêm về sản phẩm. Ông được biết đi tiểu trên 2 lần một đêm còn là biểu hiện của SUY THẬN. Hơn nữa 90% những người bị tai biến (Đột quỵ) là do thức dậy đi tiểu lúc ban đêm và bị trúng gió đột ngột. Rất hay là, sản phẩm của Việt Nam rất tốt mà dân mình không đủ hiểu biết để sử dụng và phòng bệnh chủ động cho mình. Lạ là, Việt Nam mình chỉ lo kiếm tiền dể dành để sau này khi bệnh nặng lại mang hết tiền tiết kiệm ra chữa. Hiếm người có tư duy duy trì sức khỏe. Việc phòng bệnh chủ động hoặc bệnh mới chớm thì phải chữa ngay. Giúp phòng tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

Tang phiêu tiêu – Vị thuốc quý giúp phục hồi chức năng thận
Tang phiêu tiêu có thể Giúp giảm Tiểu đêm nhiều lần và phòng ngừa SUY THẬN.

 “Sản phẩm thảo dược của Việt nam giúp giảm bệnh tiểu đêm của tôi trong 1 tháng – Quá rẻ mà lại hiệu quả!”Tạ Duy Anh chia sẻ

Khi hiểu hơn về nguyên nhân, hậu quả và cách phòng bệnh thận suy chủ động. Cũng như cách làm giảm tiểu đêm nhiều lần từ Thận An Plus. Nhà văn Tạ Duy Anh đã đủ tự tin mua ngay Thận An Plus về kiên trì dùng 1 tháng. “Tổng có 800.000 mà lại giảm được tiểu đêm, phòng ngừa thận suy. Thực sự, nếu Thận An Plus tốt thật thì chi phí đó quá rẻ. Thử dùng xem sao, dù sao cũng toàn thảo dược quý ”. Nhà văn tự nhủ.

Đến ngày thứ 3 dùng Thận An Plus, nhà văn đã ngủ sâu giấc hơn và đêm đến đi tiểu giảm hẳn. Số lần đi tiểu từ 8 lần xuống 6 lần, rồi các ngày sau cứ giảm dần. Đến giờ thì chỉ còn đi 1 lần, có đêm không còn đi tiểu lần nào nữa. Đặc biệt uống Thận An Plus nhà văn ngủ rất dễ, ngủ rất sâu.

Nhà Văn Tạ Duy Anh chia sẻ về liệu trình sử dụng Thận An Pluss

Trước đây phải trằn trọc mãi mới ngủ được. Giờ cứ ngả lưng, nhắm mắt, giấc ngủ nhanh chóng ập đến và nhà văn chìm sâu vào giấc ngủ. “Tôi ngủ ngon và rất sâu giấc, sảng khoải vô cùng. Sáng ra đầu óc minh mẫn, khỏe khoắn. Tiểu thì chẳng còn lần nào. Hôm nào, trước khi đi ngủ mà uống nhiều nước quá thì vẫn có lúc có đêm đi tiểu 1 lần. Tôi hài lòng về Thận An Plus lắm, nên tôi quyết định mua thêm 2 tháng sử dụng. Tôi sẽ dùng cho thận của mình luôn khỏe mạnh, phòng ngừa thận suy”.

Nhà văn rất tâm đắc khi dùng Thận An Plus. “Tôi khuyên hết bạn bè đồng nghiệp của tôi nên sử dụng Thận An Plus rồi. Thực phẩm chức năng có thành phần từ thảo dược tự nhiên. Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đêm cho người Việt Nam mình. Chi phí có 800.000đ cho 1 tháng mà giảm được tiểu đêm, quá rẻ và lại vô cùng hiệu quả!”

BBT Đất Việt

Cách Đặt mua Thận AnPluss

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907